Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để Switch Tắt máy tính bảng Google Pixel

Nếu bạn là chủ sở hữu đáng tự hào của Máy tính bảng Google Pixel, bạn có thể tự hỏi làm cách nào để tắt nó đúng cách khi cần. Tắt nguồn máy tính bảng là một quá trình đơn giản và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để đảm bảo quá trình tắt máy diễn ra suôn sẻ.

Không có nhiều người dùng thường xuyên tắt nguồn thiết bị của mình, trừ khi thiết bị tự tắt khi hết pin. Tuy nhiên, thỉnh thoảng việc tắt máy không phải là điều quá tệ. Bạn có thể muốn tắt thiết bị của mình vì nhiều lý do. Cho dù đó là khởi động mới hay trong thời gian nghỉ ngơi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Bạn có thể tắt máy tính bảng Google Pixel của mình bằng hai phương pháp và chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn cả hai phương pháp một cách ngắn gọn và chi tiết hữu ích.

Switch Tắt máy tính bảng Google Pixel thông qua Cài đặt nhanh

Mở khóa Máy tính bảng Google Pixel của bạn và vuốt xuống để hiển thị ngăn thông báo và cài đặt nhanh. Sau đó, tìm nút nguồn ở phía dưới và nhấn vào nó. Menu nguồn xuất hiện trên màn hình.

Bước chân 3: Từ menu nguồn, bạn sẽ thấy ba tùy chọn: Khóa máy, tắt nguồn, Khởi động lại. Chạm vào Tắt nguồn tùy chọn để bắt đầu quá trình khởi động lại.

Máy tính bảng Google Pixel của bạn bây giờ sẽ bắt đầu quá trình tắt nguồn. Máy tính bảng Google Pixel của bạn bây giờ sẽ bắt đầu trình tự tắt nguồn. Màn hình sẽ trống và thiết bị sẽ tắt tất cả các thành phần của nó.

Switch Tắt máy tính bảng Google Pixel bằng các nút vật lý

Bước đầu tiên là xác định nút nguồn trên Máy tính bảng Google Pixel của bạn. Thông thường, bạn có thể tìm thấy nó ở cạnh trên của thiết bị. Nó thường là một nút nhỏ, tròn hoặc hình chữ nhật nổi bật so với các nút khác trên máy tính bảng. Khi bạn đã xác định được vị trí của nó, bạn đã sẵn sàng để tiếp tục.

Ngoài ra, xác định vị trí nút tăng âm lượng. Họ thường ở ngay cạnh nhau.

Nhấn và giữ nút nút nguồn tăng âm lượng nút MỘT LẦN cùng một lúc. Menu nguồn xuất hiện trên màn hình.

Từ menu nguồn, bạn sẽ thấy các tùy chọn để Khóa máy, tắt nguồn, Khởi động lại. Chạm vào Tắt nguồn tùy chọn để bắt đầu quá trình tắt nguồn.

Máy tính bảng Google Pixel của bạn bây giờ sẽ bắt đầu trình tự tắt nguồn. Màn hình sẽ trống và thiết bị sẽ tắt tất cả các thành phần của nó. Hãy kiên nhẫn và cho phép máy tính bảng vài giây để hoàn tất quá trình.

Lời khuyên và thông tin bổ sung

Khởi động lại so với Tắt máy: Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với máy tính bảng của mình hoặc cần làm mới hệ thống, khởi động lại có thể phù hợp hơn là tắt hoàn toàn.

Tránh tắt máy cưỡng bức: Nói chung, tốt nhất bạn nên tránh tắt máy đột ngột (giữ nút nguồn trong thời gian dài) vì có thể dẫn đến mất dữ liệu hoặc hư hỏng hệ điều hành của thiết bị.

Mức pin: Tốt nhất bạn nên tránh tắt máy tính bảng khi pin sắp hết. Cho phép thiết bị của bạn sạc ở mức hợp lý trước khi tắt nguồn.

Bảo trì thường xuyên: Thỉnh thoảng khởi động lại hoặc tắt máy tính bảng của bạn có thể giúp tăng hiệu suất và độ ổn định chung của hệ thống.

Tìm kiếm sự hỗ trợ: Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với Máy tính bảng Google Pixel hoặc lo ngại về quá trình tắt máy, vui lòng tham khảo tài liệu hỗ trợ chính thức của Google hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ.

Tóm lại, làm theo các bước đơn giản được đề cập trong hướng dẫn này sẽ đảm bảo bạn có thể tắt thiết bị của mình một cách an toàn và hiệu quả bất cứ khi nào cần thiết. Hãy nhớ sử dụng tùy chọn tắt nguồn một cách có trách nhiệm và tận dụng khả năng khởi động lại khi khắc phục sự cố.