Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để Switch từ iOS Beta đến bản phát hành iOS chính thức

Việc cài đặt phiên bản beta của iOS có thể rất hấp dẫn để có cái nhìn đầu tiên về các tính năng sắp ra mắt, chẳng hạn như iOS 11 cung cấp một số tính năng mới quan trọng. Nhưng theo định nghĩa, các phiên bản tiền phát hành này của hệ điều hành có thể không ổn định và ảnh hưởng đến hiệu suất của iPhone hoặc iPad của bạn.

Nhưng làm thế nào để bạn chuyển từ phiên bản beta sang phiên bản iOS chính thức? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết một số cách để bạn có thể chuyển từ bản beta iOS sang bản phát hành iOS chính thức.

Lựa chọn 1: Hạ cấp xuống bản phát hành công khai mới nhất của iOS thông qua 3uTools hoặc iTunes

Lựa chọn 2: Cập nhật lên phiên bản chính thức

Tùy chọn thứ hai này có lẽ dễ dàng hơn nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào thời gian. Với tùy chọn này, bạn thực sự có thể cập nhật từ phần mềm beta lên bản phát hành công khai của phiên bản phần mềm đó. Bạn đã lạc chưa? Hãy để tôi lấy một ví dụ để minh họa tình hình.

1) Trên iPhone hoặc iPad chạy phần mềm beta, hãy truy cập Cài đặt > Tổng quan > Hồ sơ. Chạm vào Hồ sơ phần mềm iOS Beta.

2) Nhấn vào Xóa hồ sơ. Nhập mật mã của bạn để xác nhận việc xóa. iPhone hoặc iPad của bạn sẽ khởi động lại.

3) Trên iPhone hoặc iPad của bạn, hãy truy cập Cài đặt > Tổng quan > Cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật phần mềm cho thiết bị của bạn, nó sẽ hiển thị ở đó.

Như bạn có thể thấy, bạn có sẵn một số tùy chọn tùy thuộc vào tình huống của bạn. Nếu bạn đang chạy phần mềm beta và muốn quay lại phiên bản phần mềm chính thức cũ hơn thì bạn sẽ phải hạ cấp bằng phương pháp 1. Nếu bạn đang chạy phiên bản beta mới nhất và muốn thoát khỏi phiên bản beta và chuyển sang các phiên bản phần mềm bằng hoặc cao hơn phiên bản beta bạn đang chạy thì hãy cập nhật bằng phương pháp 2 là đặt cược tốt nhất của bạn.