Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để tải xuống ứng dụng lớn hơn 150 MB qua mạng di động trên iPhone của bạn?

Apple đã triển khai giới hạn về kích thước tải xuống ứng dụng trên mạng di động. Nếu ứng dụng lớn hơn 100 MB, bạn sẽ phải đợi cho đến khi iPhone hoặc iPad được kết nối với mạng Wi-Fi. Hiện nay, trên iOS 11, giới hạn đã được tăng lên 150MB.

Tuy nhiên, vẫn có những người trong chúng ta không thường xuyên truy cập được mạng Wi-Fi. Rất may, có một giải pháp tiện lợi cho phép bạn bỏ qua giới hạn 150MB.

Bỏ qua giới hạn tải xuống 150 MB trên thiết bị di động

Trước khi bắt đầu, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng đã được cài đặt sẵn và sẵn sàng để tải xuống. Để làm như vậy, ứng dụng sẽ cần được khởi chạy từ App Store.

Tất cả điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải truy cập App Store và tìm ứng dụng bạn muốn tải xuống. Từ đó, chạm vào nút Cài đặt và xác nhận bằng Face ID hoặc mật khẩu App Store của bạn.

Một thông báo sẽ xuất hiện cho biết “mục này lớn hơn 150 MB” và nó “không thể tải xuống cho đến khi bạn kết nối với Wi-Fi”. Đừng lo lắng, vì bạn sẽ có thể vượt qua vấn đề này. Chỉ cần nhấn OK rồi đi tới Màn hình chính.

Thông thường, khi bạn cố tải xuống một ứng dụng có dung lượng trên 150 MB, biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình chính cho đến khi bạn kết nối với Wi-Fi. Khi biểu tượng xuất hiện, bạn đã sẵn sàng và có thể làm theo các bước dưới đây:

Bước chân 1 Mở Cài đặt app trên iPhone của bạn , sau đó điều hướng đến Tổng quan > Ngày giờ.

Bước chân 2 Chuyển đổi ‘Đặt tự động’ tắt

Bước chân 3 Chạm vào Ngàysử dụng bánh xe và di chuyển ngày về phía trước bằng cách 2-3 ngày

Bước chân 4 Vỗ nhẹ ‘Tổng quan’ quay trở lại

Sau khi đã chỉnh ngày xong các bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng đang tải xuống, khi đó quá trình sẽ chuyển sang Đang tải từ Đang chờ. Trên màn hình chính, bạn sẽ thấy thanh tiến trình xuất hiện bên trong biểu tượng ứng dụng có tông màu.

Từ đó, ứng dụng sẽ tải xuống như bình thường. Đúng như mong đợi, các tệp dữ liệu lớn hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn để tải xuống và bạn đang làm việc từ mạng di động của mình.

Sau khi ứng dụng đã được cài đặt, bạn cần đặt Ngày & Giờ của mình trở lại bình thường.

Sau khi hoàn thành việc này là bạn đã vượt qua thành công Applegiới hạn tải xuống của Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng cách giải quyết này một cách tiết kiệm vì điều này sẽ tiêu tốn giới hạn dữ liệu di động của bạn

Nguồn: idb