Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để tải xuống video TikTok mà không có hình mờ?

Bạn vừa xem một video hài hước trên TikTok và muốn chia sẻ video đó với bạn bè? Có thể bạn muốn sử dụng video này như một phần của bộ sưu tập hài hước mà bạn định chỉnh sửa hoặc có thể bạn muốn chia sẻ video đó trên tài khoản Twitter của mình.

Nhưng bạn không muốn có hình mờ TikTok. Vì vậy, làm thế nào bạn sẽ loại bỏ nó? Có cách nào để tải xuống video TikTok mà không có hình mờ không? Tin vui là bạn có thể tải xuống video TikTok mà không có hình mờ của ứng dụng. Hãy xem làm thế nào.

Trình tải xuống video iTube

Ứng dụng này là một trong những tài nguyên bên thứ ba phổ biến nhất mà bạn có thể tải xuống video TikTok mà không có hình mờ. Bạn có thể sử dụng nó trên cả macOS và Windows. Làm thế nào nó làm việc?

Chà, nó không thể đơn giản hơn. Chỉ cần sao chép URL của video TikTok bạn muốn tải xuống mà không có hình mờ trên Studio iTube. Nếu bạn không biết cách sao chép URL, hãy nhấn Chia sẻ trên video TikTok và bạn sẽ thấy tùy chọn Sao chép liên kết. Nhấn vào nó và URL sẽ được sao chép.

Sau bước này, một liên kết tải xuống video sẽ xuất hiện và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức. Nếu vì lý do nào đó mà nó không khởi động, hãy nhấp chuột phải vào hệ thống Windows hoặc sử dụng hai ngón tay trên macOS, sau đó lưu liên kết dưới dạng video có thể tải xuống.

Lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu iTube Studio không chỉ vì nó giúp bạn tải xuống video TikTok mà không có hình mờ mà còn vì tốc độ hoạt động của nó đơn giản là ngoạn mục. Nó nhanh và hiệu quả, và có bản dùng thử miễn phí.

Tuy nhiên, nếu muốn tải xuống video từ TikTok thường xuyên mà không có hình mờ, bạn cần sử dụng phiên bản trả phí của ứng dụng.

SSSTikTok

Bạn cũng có thể tải xuống các video TikTok không có hình mờ thông qua trang web SSSTiktok. Thực hiện theo các bước bên dưới để tải xuống video không có hình mờ.

Điều tuyệt vời khi sử dụng trang web này là không giống như iTube Studio, bạn không cần tải xuống bất kỳ phần mềm bổ sung nào về máy tính xách tay hoặc PC của mình. Ngoài ra, bạn có thể truy cập nó trên thiết bị di động của mình bằng bất kỳ trình duyệt web nào.

Bước đầu tiên

Truy cập trang SSSTikTok.

Bước hai

Sao chép URL của video TikTok bạn muốn tải xuống mà không có hình mờ, sau đó dán liên kết trên trang chủ. Nhấp hoặc nhấn vào nút tải xuống.

iOS

Tuy nhiên, nếu định tải xuống video không có hình mờ trên iPhone hoặc iPad, bạn cần cài đặt ứng dụng thích hợp.

Truy cập App Store và tải xuống ứng dụng có tên là Tài liệu của Readle. Sau khi sao chép liên kết video TikTok, hãy khởi chạy Tài liệu của Readle. Ở góc dưới bên phải của ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng trình duyệt web. Nhấn vào nó.

Khi trình duyệt của bạn được mở, hãy truy cập trang web SSSTikTok và dán liên kết video TikTok. Tải xuống video và bạn đã hoàn tất.

TikTok cho trình tải xuống video trực tuyến

Đây là một ứng dụng web khác mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video từ TikTok mà không có hình mờ. Dưới đây là cách tải xuống video bằng ứng dụng này.

Bước đầu tiên

đã mở TikTok cho trình tải xuống video trực tuyến.

Sao chép liên kết của video TikTok mà bạn muốn tải xuống và dán vào ứng dụng web. Nhấp vào Tải xuống video để tải xuống video mp4 và nhấp vào Tải xuống bài hát để chỉ tải xuống phiên bản mp3 của video (chỉ tải xuống âm thanh).

Bước hai

Tải xuống và lưu video vào thiết bị của bạn.

Vậy đó, các bạn!

Đây là một số công cụ phổ biến và hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video TikTok mà không có hình mờ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải xuống video từ TikTok một cách thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc trả tiền cho iTube Studio hoặc một ứng dụng khác.

Phương pháp nào trong số những phương pháp này là yêu thích của bạn? Bạn có thích sử dụng ứng dụng điện thoại và máy tính để bàn không? Có lẽ bạn thích các giải pháp trực tuyến? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Mục lục