Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để tạo Touch Bar cho máy Mac thông thường?

MacBook Pro mới nhất lần đầu tiên được trang bị Touch Bar thông minh. Các iFan rất hào hứng với tính năng mới này. Nhưng chiếc Macbook này có giá rất cao đối với hầu hết mọi người khi mua, vậy tại sao bạn không chọn cách tự làm Touch Bar cho chiếc máy Mac thông thường của mình? Bạn thực hiện các thao tác sau đây làm tài liệu tham khảo.

Chuẩn bị:

* Các bạn cần chuẩn bị một chiếc Mac, ở đây chúng tôi lấy MacOS Sierra 10.12 build 16B2657 làm ví dụ.

* Bạn cần chuẩn bị một iDevice khác (iPhone hoặc iPad).

* Bạn cần tải 2 phần mềm: Máy chủ Touch Bar và Ứng dụng Demo Touch Bar 1.2.

* Mã số

Xcode là gì?

Xcode là một môi trường phát triển tích hợp chứa một bộ công cụ phát triển phần mềm được phát triển bởi Apple để phát triển phần mềm cho macOS, iOS, WatchOS và tvOS. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2003, phiên bản ổn định mới nhất là phiên bản 8 và có sẵn miễn phí thông qua Mac App Store cho người dùng OS X El Capitan và macOS Sierra. Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống các bản phát hành xem trước và các phiên bản trước của bộ phần mềm thông qua Apple Trang web của nhà phát triển. Tuy nhiên, Apple gần đây đã tạo phiên bản beta của phiên bản 8.0 của phần mềm có sẵn cho công chúng với Apple Tài khoản nhà phát triển.

Bước chân 1: Cài đặt máy chủ Touch Bar. Bạn có thể trực tiếp mở Touch Bar bằng cách nhấn nút Fn.

Bước chân 2: Khởi chạy Xcodevà sau đó bạn có thể tìm một tập tin có tên “TouchBar.xcodeproj” trong ứng dụng demo Touch Bar 1.2Xin vui lòng kéo “TouchBar.xcodeproj” vào Xcode. Điều cần đặc biệt chú ý là bạn cần phải thêm của riêng bạn Apple ID sang Xcode để xác minh tài khoản của bạn.

Bước chân 3: Như được hiển thị bên dưới, kết nối iPhone hoặc iPad với máy Mac. Bạn cần chọn tài khoản của riêng mình và xác nhận iDevice bạn đã kết nối.

Bước chân 4: Nhấp vào Sản phẩm-Đíchhãy chọn iDevice của riêng bạn và nhấp vào Khởi chạy.

Bước chân 5: Mở Cài đặt của iPhone của bạn, nhấp vào Chung -> Tệp mô tả, chọn tài khoản của riêng bạn và nhấp vào Tin cậy.

Bước chân 6: Bạn cần phải khởi chạy ứng dụng Touch Bar trên iPhone.