Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để tắt Tweak trên iCleaner?

Chúng tôi thường thấy người dùng đặt câu hỏi về vấn đề của họ, phần lớn là do không tương thích với các chỉnh sửa hoặc lỗi với các chỉnh sửa. Hầu hết mọi người đều đã biết về điều này, nhưng đối với những người mới, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt các chỉnh sửa bằng iCleaner Pro.

Điều này thường được sử dụng cho quá trình thử và kiểm tra nhằm xác định tinh chỉnh nào đang gây ra sự cố.

Cách thực hiện việc này thường là vô hiệu hóa tất cả các chỉnh sửa ngoại trừ Chế độ an toàn di động/Chế độ an toàn phụ, sau đó bật từng chỉnh sửa một và xem liệu sự cố có bắt đầu xảy ra nữa hay không.

Một cách khác để xác định tinh chỉnh nào đang gây ra sự cố là tắt từng chỉnh sửa một và xem khi nào sự cố dừng, khi nào nó dừng thì tinh chỉnh bạn đã tắt chính là nguyên nhân gây ra sự cố. Phương pháp này có hiệu quả 99% và là phương pháp đáng tin cậy nhất để tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo bạn có iCleaner Pro chứ không chỉ iCleaner. Tải xuống iCleaner Pro từ repo này. ICleaner thông thường không có chức năng tắt các chỉnh sửa.

  • Mở iCleaner Pro và nhấn vào biểu tượng + ở góc dưới bên trái

  • Sau đó nhấn vào “Cydia Subtrate Addons” và bạn sẽ thấy danh sách tất cả các chỉnh sửa có nút bật/tắt bên cạnh chúng

  • Tại thời điểm này, bạn có thể tắt/bật bất kỳ chỉnh sửa nào bạn muốn miễn là bạn không tắt Chế độ an toàn Subtrate/An toàn di động, bạn sẽ ổn

  • Khi bạn thực hiện xong việc bật/tắt nhấn Áp dụng ở góc trên cùng bên phải

  • Nhấn có khi nó yêu cầu khởi động lại

Xin vui lòng ghi nhớ:

Khi tắt nội dung, một chỉnh sửa bạn tắt có thể phụ thuộc vào các chỉnh sửa khác mà bạn có.

Đảm bảo rằng bạn đã tắt một chỉnh sửa gây ra sự cố và sau đó gỡ cài đặt nó khỏi Cydia, nếu bạn gỡ cài đặt nó trong khi nó bị vô hiệu hóa, nó có thể không được gỡ cài đặt hoàn toàn và gây ra sự cố sau này.

Nguồn: Reddit-xMaxwel