Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để thay đổi phông chữ hệ thống của iPhone iOS 10?

Một trong những điều chính bạn có thể làm khi bẻ khóa thiết bị di động của mình là tùy chỉnh thiết kế hoặc giao diện người dùng của nó. Điều này bao gồm việc thay đổi phông chữ hệ thống của iPhone.

BytaFont 3 là tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí cho phép bạn thay đổi phông chữ hệ thống trên thiết bị iOS đã bẻ khóa của mình. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về cách bạn có thể thay đổi phông chữ hệ thống của iPhone, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Bước chân 1: Khôi phục trên iPhone của bạn

Trước tiên, bạn phải tạo bản sao lưu cho thiết bị của mình. Điều này là để bạn có thể khôi phục iPhone của mình một cách đơn giản trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào.

Bước chân 2: Tải xuống và cài đặt BytaFont 3

Mở Cydia và tìm kiếm BytaFont 3 ứng dụng.

Tải xuống BytaFont 3 ứng dụng và cài đặt. Respring thiết bị iPhone của bạn khi được hướng dẫn.

Bước chân 3: Sử dụng Phông chữ Hệ thống iPhone ưa thích của bạn

Nhấp vào BytaFont 3 ứng dụng. Bước tiếp theo là tải xuống “Chế độ tinh chỉnh” trong BytaFonta 3 và chọn phông chữ ưa thích của bạn.

Sau đó, danh sách các phông chữ bạn đã tải xuống sẽ được hiển thị. Note rằng một số phông chữ bạn đã tải xuống có thể không xuất hiện trong danh sách do vấn đề tương thích.

Chọn phông chữ ưa thích của bạn từ danh sách và khởi động lại thiết bị của bạn theo hướng dẫn.

Sau khi khởi động lại iDevice của bạn, bạn sẽ thấy phông chữ hệ thống iPhone ưa thích của bạn đã được áp dụng. như bạn có thể thấy dưới đây.

Nếu muốn quay lại font mặc định thì bạn cần chọn BytaFont Backup trong BytaFont 3 ứng dụng hoặc gỡ cài đặt tinh chỉnh.