Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Làm cách nào để thay đổi tên điểm phát sóng trên iPhone của bạn? Thật kỳ lạ

Nếu bạn sử dụng iPhone của mình làm nguồn mạng WiFi, bạn có thể đã gặp phải sự cố khó chịu khi không thể xác định duy nhất tên WiFi của bạn. Vì hầu hết các Điểm truy cập iPhone đều xuất hiện với tên mặc định là ‘iPhone’, việc biết cái nào là của bạn có thể trở nên khó khăn. May mắn thay, thật dễ dàng để thay đổi tên điểm phát sóng của bạn trên iPhone để giúp bạn chọn ra khỏi danh sách dễ dàng hơn.

Theo mặc định, iPhone của bạnĐiểm phát sóng cá nhân được xác định với tên mặc định là iPhone hoặc iPad, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng thay đổi cài đặt này và làm cho điểm phát sóng cá nhân iPhone của bạn dễ nhận biết hơn trên các mạng có sẵn.Dưới đây là hướng dẫn từng bước mà bạn có thể làm theo để thay đổi tên mạng điểm phát sóng trên iPhone của mình.

Để thay đổi tên điểm phát sóng trên iPhone của bạn, bạn cần phải thay đổi tên của chính iPhone đó.Thay đổi tên của điểm phát sóng là một cách tuyệt vời để phân biệt mạng của bạn với những người khác khi cố gắng kết nối thiết bị với nó.Theo mặc định, khi bạn bật điểm phát sóng, tên của điểm phát sóng sẽ chỉ đơn giản là tên iPhone của bạn. Để giúp xác định dễ dàng hơn từ danh sách các mạng, bạn nên thay đổi tên gốc thành tên khác. Bạn cũng có thểthay đổi tên AirDrop của bạn trên iPhonebằng cách sử dụng phương pháp này.Chỉ cần làm theo các bước sau để thay đổi tên Điểm truy cập cá nhân trên iPhone của bạn.

Cách thay đổi tên điểm phát sóng của bạn trên iPhone

  1. Khởi động ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.
  2. Bây giờ, hãy nhấn vào “Chung”.
  3. Tiếp theo, hãy nhấn vào “Giới thiệu”.
  4. Tiếp theo, hãy nhấn vào “Tên”,Tên mặc định là “iPhone”. Bạn cũng có thể đã sử dụng tên được đề xuất khi thiết lập điện thoại của mình, đó là “[Your Name]của iPhone. ”
  5. Cuối cùng, nhập tên mong muốn của bạn và nhấn vào nút “Xong” nằm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.Điểm truy cập cá nhân trên iPhone của tôi không hoạt động. Sự sửa chữaĐiểm truy cập cá nhân của bạn bây giờ sẽ có một tên duy nhất để khớp với tên mới của iPhone của bạn.