Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để thay đổi tuổi của bạn trong MultiVersus?

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến các cách thay đổi độ tuổi của MultiVersus để bạn có thể khắc phục lỗi bị kẹt trong chế độ ngoại tuyến.

MultiVersus, Warner Bros. Đây là một trò chơi chiến đấu chéo miễn phí được phát hành bởi Interactive Entertainment và được phát triển bởi Player First Games. Trò chơi là Warner Bros. Nó bao gồm các nhân vật từ Discovery, cũng như Warner Bros., DC Comics, HBO, Turner Entertainment và Cartoon Network. đến các tầng trên của trò chơi Hơi nước có sẵn trên trang.

Nếu bạn thấy mình bị mắc kẹt trong chế độ ngoại tuyến trong MultiVersus, có thể là do bạn đặt tuổi của mình không chính xác. Do xếp hạng ESRB của trò chơi, người dùng chọn người dùng dưới 18 tuổi sẽ bị cấm tham gia trò chơi trực tuyến. Thật không may, sau lời nhắc đầu tiên xuất hiện khi bạn khởi chạy MultiVersus lần đầu, không có tùy chọn nào để thay đổi điều này trong cài đặt tiêu chuẩn của trò chơi. Mặc dù việc này được thực hiện bên ngoài trò chơi nhưng vẫn có một kỹ thuật để đặt lại câu hỏi về độ tuổi theo cách thủ công được hiển thị khi bắt đầu trò chơi.

Đây là cách thay đổi tuổi MultiVersus của bạn.

Hướng dẫn: MultiVersus thay đổi độ tuổi

Thật không may, MultiVersus không có cài đặt menu trong trò chơi để thay đổi tuổi của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đặt lại lời nhắc bằng tệp của trò chơi. Cách tiếp cận này yêu cầu xóa tất cả dữ liệu lưu hiện có trước khi khởi động lại trò chơi hoàn toàn, khiến trò chơi chỉ khả dụng cho người chơi PC. Đây là cách bạn có thể truy cập và xóa các tệp đã lưu của mình:

  1. Windows Tìm kiếm “%appdata%” trong hộp tìm kiếm và chọn nó.
  2. Tìm MultiVersus trong thư mục Dữ liệu ứng dụng.
  3. Chuyển đến thư mục “Đã lưu” và xóa thư mục “SaveGames”.
  4. Khởi động lại trò chơi từ Steam sau khi xóa thư mục SaveGames.
  5. Khi cài đặt lại, hãy đảm bảo độ tuổi của bạn trên 18.

Các kỹ sư của Warner Brothers chưa tiết lộ liệu đây có phải là một vấn đề hay không hay liệu họ có dự định giới thiệu một phương pháp đơn giản hơn để thay đổi tuổi của bạn trong tương lai gần hay không. Vì trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên chúng ta có thể mong đợi một số thay đổi trong thời gian tới. Những người chơi trên bảng điều khiển đã bị đóng để chơi ngoại tuyến sẽ chỉ có thể tham gia cuộc thi trực tuyến bằng cách tạo một tài khoản mới ngay bây giờ.

Giới hạn độ tuổi MultiVersus

Độ tuổi tối thiểu để chơi trò chơi là 13 vì MultiVersus hiện được ESRB phân loại là Junior. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng tất cả các tính năng của trò chơi, bao gồm cả chơi trực tuyến, bạn phải cài đặt độ tuổi của mình trên 18 tuổi.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này về cách thay đổi tuổi của bạn trong MultiVersus. Nếu bạn đã làm như vậy, chúng tôi chắc chắn bạn cũng sẽ thích đọc các bài viết khác của chúng tôi, chẳng hạn như cách tải xuống MultiVersus miễn phí hoặc hướng dẫn về Lost Ark Demon Beast Canyon.