Làm cách nào để tìm địa chỉ IP từ gamertag Xbox Live?

Tất cả các địa chỉ IP được hiển thị khi hoạt động được thực hiện trực tuyến. Để chơi trò chơi trực tuyến trên Xbox, bạn cần chia sẻ địa chỉ IP của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm địa chỉ IP của bạn bè hoặc của người khác, bạn có thể thực hiện nhanh chóng. Chúng tôi có thể hoàn thành nhiệm vụ này bằng nhiều công cụ khác nhau hoặc đơn giản là thông qua kỹ thuật truyền thông xã hội. Trên Xbox, nếu muốn tìm vị trí của ai đó, bạn có thể sử dụng địa chỉ IP của họ. Ngay sau khi bạn nhận được địa chỉ IP của họ, bạn có thể tìm kiếm vị trí của họ, đó là nơi họ sống. Có nhiều tùy chọn khác nhau, bạn có thể thử tìm địa chỉ IP từ Xbox Live Gamertag. Ngoài ra còn có nhiều công cụ tìm địa chỉ Xbox IP, Xbox Live IP Tracker. Đọc thêm để tìm hiểu.

Làm cách nào để tìm địa chỉ IP từ gamertag Xbox Live?

Dưới đây là các phương pháp để tìm địa chỉ IP trong gamertag Xbox Live.

Phương pháp 1: Tìm kiếm GamerTag trên các trang web

Nếu bạn có GamerTag của một người, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các trang web khác nhau để biết thông tin đầy đủ. Một số trang web tìm kiếm thông tin cung cấp địa chỉ IP và theo dõi bổ sung bằng cách cung cấp cho họ một gamertag. Phương pháp này là một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm địa chỉ IP từ gamertag Xbox live

1. Nó đã được xác minh

BeenVerified là một công cụ tìm kiếm ngược người dùng tốt mà bạn có thể sử dụng để tìm thông tin chi tiết của bất kỳ người nào bằng cách nhập lượng thông tin tối thiểu.

  • Nó thu thập lượng dữ liệu khổng lồ từ hơn 50 mạng xã hội và thực hiện đo điểm chuẩn dựa trên hàng tỷ hồ sơ công khai và mang lại kết quả.
  • Khi bạn sử dụng gamertag để tìm một người, bạn sẽ nhận được tên thật, vị trí, số điện thoại, địa chỉ hiện tại và địa chỉ IP của họ.

2. mát mẻ

Spokeo là một công cụ tìm kiếm người khác tìm kiếm và hiển thị lượng thông tin khổng lồ chỉ bằng cách nhập Gamertag, trang web cũng tìm thấy người dùng sử dụng tên người dùng trực tuyến. Spokeo giúp bạn tìm địa chỉ IP từ gamertag Xbox Live của bạn

1. Truy cập trang web chính thức của Spokeo.

2. Nhập Gamertag của người đó và nhấp vào nút TÌM KIẾM NGAY để thực hiện tìm kiếm mở rộng.

3. Đợi trong khi công cụ Spokeo tìm kiếm cơ sở dữ liệu, có thể mất một lúc, khi trang web tìm thấy kết quả khớp, bạn sẽ nhận được báo cáo có tất cả thông tin bao gồm cả Xbox Gamertag.

3. tổng xã hội

Social Catfish là công cụ định vị giúp bạn tìm địa chỉ IP thẻ trò chơi Xbox trực tiếp của mình. Có một trang dành riêng trên trang web về cách tìm địa chỉ IP của bạn từ Xbox Live Gamertag. Tìm kiếm tên người dùng ngược của Social Catfish cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ ai theo tên người dùng, không chỉ Xbox mà bạn còn có thể tìm kiếm bất kỳ tên người dùng nào khác và Social Catfish sẽ lấy thông tin cho bạn từ cơ sở dữ liệu của nó.

1. Truy cập Social Sum, nhấp vào tên người dùng.

2. Tìm kiếm thẻ trò chơi Xbox Live và nhấp vào nút Tìm kiếm để bắt đầu tìm kiếm nhằm xác định địa chỉ IP của người đó.

Phương pháp 2: Sử dụng XResolver

Máy tính Xbox là một công cụ để tìm địa chỉ IP từ gamertag Xbox Live của bạn. Yêu cầu duy nhất trước khi sử dụng công cụ này là biết Xbox gamertag của nó. Chỉ sau đó, bạn mới có thể sử dụng gamertag đó để thực hiện tìm kiếm.

1. Để có quyền truy cập đầy đủ, Xresolver yêu cầu đăng ký người dùng, hãy truy cập trang web Xresolver.

2. Nhấp vào Đăng ký để mở khóa quyền truy cập đăng ký đầy đủ.

3. Bây giờ hãy nhập tên người dùng mong muốn và địa chỉ email của bạn, tạo mật khẩu và nhập lại vào phần Xác nhận mật khẩu.

4. Bây giờ bấm vào nút Đăng ký để đăng ký với dữ liệu bạn đã nhập.

5. Trang web sẽ tự động đăng nhập cho bạn sau khi bạn đăng ký, nhấp vào thanh menu và nhấp vào Xbox Resolver.

6. Nhập Xbox Gamertag của người đó và nhấp vào Giải quyết, thao tác này sẽ hiển thị địa chỉ IP của họ, bạn có thể sử dụng địa chỉ này để tìm địa chỉ IP của họ.

Lưu ý: Bạn cũng có thể tìm thấy thẻ trò chơi Xbox của mình bằng địa chỉ IP của nó, chỉ cần nhập địa chỉ IP và nhấp vào Giải quyết để tìm thẻ trò chơi của nó.

7. Đôi khi Xresolver không thể tìm thấy địa chỉ IP. Trong trường hợp này, bạn có thể cần sử dụng một kỹ thuật khác để tìm địa chỉ IP.

Phương pháp 3: Tìm địa chỉ IP bằng Wireshark

Wireshark là một tùy chọn khác khi cố gắng tìm địa chỉ IP của người chơi Xbox khác. Điều kiện tiên quyết cho dịch vụ này là bạn phải chơi trò chơi cùng với người có địa chỉ IP mà bạn đang cố tìm.

Bản chất của kết nối này là ngang hàng. Công cụ này dựa vào công nghệ này để tìm địa chỉ IP, công cụ này không hoạt động trên Xbox nên bạn cần có máy tính để tìm địa chỉ IP từ thẻ trò chơi Xbox live của mình

1. Truy cập trang web Wireshark.

2. Nhấp vào nút Tải xuống để tải xuống ứng dụng Wireshark.

3. Nhấp vào Trình cài đặt Windowsđể tải xuống trình cài đặt Wireshark.

4. Sau khi tải xuống, hãy cài đặt ứng dụng và mở nó.

5. Bây giờ hãy kết nối máy tính của bạn với bộ định tuyến và sau đó kết nối với bảng điều khiển Xbox bằng cáp ethernet.

6. Bất cứ khi nào thông tin ngang hàng được gửi qua và từ bảng điều khiển, tất cả thông tin chi tiết về người chơi trong trò chơi cùng với địa chỉ IP của họ và dữ liệu khác có thể được xem trong giao diện Wireshark, đây là một phương pháp đáng tin cậy và hoạt động như một bảng điều khiển Công cụ tìm địa chỉ IP Xbox.

Phương pháp 4: Địa chỉ IP Fryind thông qua dòng lệnh

Bạn cũng có thể sử dụng dòng lệnh để theo dõi địa chỉ IP của hệ thống Xbox. Điều kiện tiên quyết là mục tiêu và bạn phải ở trong một kết nối trò chuyện, một kết nối được chia sẻ cũng có thể cần thiết. Đây là một phương pháp đáng tin cậy để tìm địa chỉ IP từ gamertag Xbox Live của bạn.

1. Bạn cần có Xbox để thực hiện theo phương pháp này, bật Xbox của bạn và đi tới người có địa chỉ IP mà bạn muốn theo dõi.

2. Theo dõi một người và tìm gamertag của họ trong danh sách bạn bè của bạn.

3. Để kết nối với họ, bạn cần bắt đầu trò chuyện với họ. Điều này có thể được thực hiện bằng tính năng Nhóm và Trò chuyện trên Xbox.

4. Bây giờ trên máy tính của bạn, tìm kiếm Dấu nhắc lệnh và nhấp vào Chạy với tư cách quản trị viên.

5. Nhập netstat-an, sau đó nhấn Enter.

6. Nếu bạn muốn tìm vị trí của một người, hãy vào IPLocation.net để theo dõi.

Phương pháp 5: Sử dụng Grabify

Grabify là một công cụ khác để tìm địa chỉ IP của một người qua Xbox. Về cơ bản, nó hoạt động như một công cụ lấy IP. Grabify cũng là một công cụ miễn phí có thể lấy địa chỉ IP của bạn. Công cụ hoạt động bằng cách tạo ra một liên kết, bạn cần chia sẻ liên kết này với người mà bạn cần tìm địa chỉ IP. Ngay khi mục tiêu nhấp vào liên kết, Grabify sẽ lấy địa chỉ IP của họ cho bạn.

1. Bạn phải đoán mục tiêu quan tâm nhất là gì để nhấp vào ví dụ như phương tiện truyền thông xã hội hoặc bất kỳ trang web nào và sao chép URL đó.

2. Bây giờ hãy truy cập trang web Grabify.

3. Dán liên kết vào phần Nhập URL hoặc mã theo dõi hợp lệ….

4. Nhấp vào Tạo URL để tạo một liên kết ngắn từ liên kết bạn vừa dán.

5. Cùng với liên kết rút gọn, bạn cũng sẽ nhận được một mã để theo dõi địa chỉ IP của mục tiêu.

6. Bây giờ bạn có thể cần gửi liên kết đó đến mục tiêu của mình để họ nhấp vào.

7. Sau khi nhấp, bạn có thể cần nhập mã trên trang web Grabify, nhập mã vào phần Nhập URL hợp lệ hoặc mã theo dõi… và nhấp vào Mã theo dõi.

8. Điều này sẽ hiển thị tất cả thông tin về người dùng đã nhấp vào liên kết của bạn; Grabify cũng hiển thị tất cả thông tin về người dùng và hệ điều hành, vị trí địa lý và thông tin chi tiết của họ.

Phương pháp 6: Sử dụng LANC Remastered IP Puller

LANC Remastered kết nối bạn với những người tham gia khác thông qua trò chơi hoặc trò chuyện và tìm thông tin cho bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm địa chỉ IP mà không cần Gamertag, vì vậy công cụ này hoạt động như một công cụ tìm IP Xbox. Để sử dụng công cụ này, hãy làm theo các bước dưới đây

1. Bạn cần cài đặt một số phần mềm trước khi sử dụng LANC Remastered

2. Bạn phải tắt IPV6 trong menu mạng trước khi tải xuống LANC Remastered.

3. Để thực hiện việc này, hãy tìm kiếm Bảng điều khiển và nhấp vào Mở.

4. Nhấp vào Mạng & Internet.

5. Nhấp vào Mạng và chia sẻ.

6. Nhấp vào tiêu đề bên cạnh Kết nối.

7. Bây giờ hãy nhấp vào Thuộc tính.

8. Xóa hộp kiểm bên cạnh Phiên bản Giao thức Internet (TCP/IPv6).

9. Tải xuống LANC Remastered và mở nó bằng 7zip và giải nén nó.

10. Chạy chương trình và bật ARP Spoofing and Filter.

11. Bây giờ, hãy truy cập Xbox và tìm địa chỉ IP của bạn trong menu Cài đặt.

12. Sao chép địa chỉ IP này trong phần ARP Spoofing to:, đồng thời nhập cổng Xbox là 3074.

13. Truy cập trang chủ Xbox và tạo một nhóm hoặc mời một mục tiêu chơi.

14. Khi bạn bè của bạn tham gia trò chơi, hãy nhấp vào Enter. Khi bạn nhấp vào Nhập địa chỉ IP mục tiêu, nó sẽ xuất hiện trong giao diện LANC Remastered.

Mẹo chuyên nghiệp: Cách tìm địa chỉ IP Xbox One của bạn

Để tìm địa chỉ IP Xbox của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới.

1. Chuyển đến Cài đặt Xbox trong Cấu hình & Hệ thống.

2. Trong Chung chọn Cài đặt mạng.

3. Trong cài đặt mạng, hãy chuyển đến Cài đặt nâng cao.

4. Tại đây bạn có thể thấy địa chỉ IP của mình, đây là địa chỉ IP của Xbox.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Có thể có vấn đề nếu ai đó đang theo dõi địa chỉ IP của tôi không?

câu trả lời Ngoài danh tính của bạn, nếu ai đó biết địa chỉ IP của bạn, họ có thể sử dụng địa chỉ đó để làm chậm kết nối internet của bạn thông qua một cuộc tấn công DDoS. Một cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán là một nỗ lực nhằm phá vỡ lưu lượng truy cập mạng hoặc máy chủ thông thường bằng cách giới thiệu quá nhiều lưu lượng truy cập. Chỉ hành động này là cần thiết để đánh bại bạn trong một trò chơi trực tuyến.

Q2. VPN có tốt cho việc ẩn địa chỉ IP của tôi không?

câu trả lời VPN trả phí cao cấp là tốt nhất để ẩn bất kỳ địa chỉ IP nào, bạn có thể tìm thấy một VPN giá rẻ cung cấp khả năng bảo vệ tương tự. Việc sử dụng địa chỉ IP không chỉ ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS mà còn che giấu danh tính của bạn khi bạn kết nối với phiên chơi trò chơi trực tuyến Xbox.

Q3. Tìm địa chỉ IP mà không được phép có vi phạm pháp luật không?

câu trả lời Không, tìm địa chỉ IP không phải là bất hợp pháp vì không có luật nào quy định như vậy. Tương tự, địa chỉ IP không phải là riêng tư vì mỗi khi máy tính gửi yêu cầu qua Internet, địa chỉ IP của nó có thể được một trang web ghi lại, điều này có thể được ngăn chặn bằng cách sử dụng VPN.

Q4. VPN miễn phí có đáng tin cậy không?

câu trả lời Bạn có thể dùng thử vpn miễn phí có sẵn nhưng hãy yên tâm rằng chúng không phù hợp với vpn cao cấp vì kết nối của chúng không an toàn lắm, chỉ cung cấp dữ liệu hạn chế để gửi và các vấn đề khác nếu bạn muốn chơi trò chơi trên internet tốc độ cao và Để đảm bảo phiên chơi trò chơi của bạn ít hơn dễ bị tấn công DDoS, hãy cân nhắc chuyển sang VPN cao cấp để có trải nghiệm liền mạch.

P5. Sử dụng Xresolver có bất hợp pháp không?

câu trả lời Việc trích xuất địa chỉ IP từ một người không phải là bất hợp pháp miễn là người trích xuất nó đang sử dụng nó cho mục đích không bất hợp pháp.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết trên Cách tìm địa chỉ IP Xbox Live gamertag của bạn hữu ích và bạn có thể tìm thấy địa chỉ IP Xbox của bạn mình, hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp với bạn và đừng quên để lại nhận xét về bất kỳ đề xuất nào cho bài báo.

Những bài viết liên quan

Back to top button