Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để tìm iPhone bị mất ngay cả khi nó được đặt ở chế độ Rung / Im lặng?

Việc cố gắng tìm kiếm một chiếc iPhone bị mất hoặc thất lạc có thể là một trải nghiệm khó chịu, đặc biệt khi nó được đặt ở chế độ rung/im lặng. Hãy làm theo hai cách dễ dàng để xác định vị trí iPhone của bạn.

Apple cung cấp một số cách hữu ích để tìm iPhone bị thất lạc của bạn (và các cách khác Apple thiết bị) ngay cả khi nó được đặt ở chế độ rung/im lặng. Cho dù bạn chưa từng sử dụng những tính năng này trước đây hay chỉ mới sử dụng được một thời gian ngắn, hãy cùng tìm hiểu.

Một điều cuối cùng cần ghi nhớ, chiếc iPhone bị mất của bạn sẽ cần được bật nguồn để có cơ hội thành công cao nhất, mặc dù có thể vẫn còn một số hy vọng nếu không.

Lựa chọn 1

Tìm iPhone của tôi là một ứng dụng siêu tiện dụng sẽ khiến iPhone của bạn đổ chuông ngay cả khi nó được đặt ở chế độ rung/đổ chuông. Hãy nhớ rằng bạn cần bật tính năng này trong cài đặt trong iCloud → Tìm iPhone của tôi. Nếu bạn tình cờ đọc được nội dung này trước khi bị mất hoặc thất lạc thiết bị của mình thì cũng rất hữu ích nếu bạn bật Gửi vị trí cuối cùng để tự động tải dữ liệu này lên Apple ngay trước khi pin của bạn sắp hết.

  1. Mở Tìm iPhone của tôi hoặc tải xuống từ Cửa hàng ứng dụng tại đây.

  2. Nhấn vào thiết bị bạn đã mất từ ​​danh sách hiển thị.

  3. Vỗ nhẹ Phát âm thanh.

Lựa chọn 2

Nếu bạn có một Apple Watchcó một tính năng ping iPhone mượt mà được tích hợp sẵn. Bạn cũng không cần bật Tìm iPhone của tôi trong cài đặt iCloud để tính năng này hoạt động.

  1. Vuốt lên từ cuối màn hình của bạn Apple Watch để mở Trung tâm điều khiển.

  2. Nhấn vào biểu tượng ping iPhone như bên dưới.

Nếu iPhone bị mất của bạn hoặc thiết bị khác hết pin, hãy đảm bảo thử và sử dụng ứng dụng Tìm iPhone của tôi để ít nhất xem vị trí cuối cùng của nó. Đôi khi điều đó có thể đủ để khơi dậy trí nhớ của bạn hoặc đưa bạn vào con đường tìm kiếm nó.

Nguồn: 9to5mac