Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

VideoHUD: HUD trình phát video iOS 11 được triển khai trên toàn hệ thống

Một trong những điểm yếu đáng kể nhất liên quan đến giao diện người dùng iOS là khối lượng chứng khoánHUD. Nó bật lên ngay giữa màn hình của bạn, buộc bạn phải đợi nó tự động tắt trước khi quay lại nhiệm vụ của mình.

Apple đã cung cấp các bản nâng cấp có ý nghĩa tập trung vào HUD trong iOS 11, nhưng bạn sẽ chỉ nhận thấy chúng khi xem video hoặc chơi trò chơi toàn màn hình. May mắn thay, một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên VideoHUD của nhà phát triển iOS Youssef Mikhail cho phép bạn tận hưởng những nâng cấp này từ mọi nơi trong iOS.

Như bạn có thể đã nhận thấy, VideoHUD cho phép bạn tận dụng âm lượng trình phát video HUD của iOS 11 trên toàn hệ thống. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải xem video hoặc chơi trò chơi toàn màn hình để tận hưởng các đặc quyền của Appleâm lượng được nâng cấp của HUD.

Quan tâm đến việc nó trông như thế nào khi được sử dụng? Không cần tìm đâu xa ngoài ảnh GIF động bên dưới:

Lợi ích của âm lượng trình phát video HUD bao gồm việc có giao diện người dùng kín đáo xuất hiện ở phía trên bên phải màn hình của bạn thay vì nằm ngay giữa. Hơn nữa, nó trông đẹp hơn rất nhiều, tạo ra giao diện hiện đại hơn so với giao diện mà chúng ta đã thấy qua vô số thế hệ iOS.

Trong trường hợp điều đó không rõ ràng ngay từ đầu, VideoHUD hoạt động tốt với nhiều kiểu điều chỉnh âm lượng khác nhau. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở những thay đổi về âm lượng phương tiện và âm lượng chuông.

VideoHUD là một tinh chỉnh bẻ khóa tương đối đơn giản với một mục đích duy nhất, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi không có bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình.

Tinh chỉnh này cung cấp một bản nâng cấp đáng kể cho các thiết bị iOS 11 đã jailbreak và có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia. Đáng chú ý, vì VideoHUD dựa trên âm lượng trình phát video HUD chỉ có trong iOS 11 nên tinh chỉnh này sẽ không hoạt động trên các thiết bị đã jailbreak chạy iOS 10 trở xuống.

Nguồn: iDB