Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để vô hiệu hóa Face ID iPhone X tạm thời?

Hướng dẫn này nhằm mục đích chỉ cho bạn một số cách để tắt nhanh tính năng Face ID trên iPhone X.

Bước 1: Giữ một trong hai nút âm lượng xuống cùng với nút Nguồn trong một hoặc hai giây cho đến khi bạn kích hoạt màn hình Tắt nguồn.

Bước 2: Ngay khi bạn nhìn thấy màn hình tắt nguồn, hãy ngừng giữ các nút.

Bước 3: Nhấp vào nút “Hủy” để tắt màn hình tắt nguồn và tắt Face ID.

Khi nhìn thấy màn hình tắt iPhone, bạn cần nhả các nút ra. Thường mất một hoặc hai giây để màn hình tắt nguồn bật lên, cho biết Face ID sẽ tạm thời bị tắt.

Note: Không giữ các nút quá lâu nếu không SOS khẩn cấp sẽ tự động kích hoạt. Kích hoạt SOS khẩn cấp khá dễ dàng để bắt đầu bằng cách giữ nút âm lượng và nút nguồn quá lâu, sau đó không tinh tế, nó tạo ra âm thanh còi báo động lớn và đếm ngược từ 3 trước khi thay mặt bạn thực hiện cuộc gọi đến các dịch vụ khẩn cấp tại địa phương. Có, nó sẽ gọi 911 cho bạn, vì vậy đừng vô tình làm điều đó nếu bạn chỉ đang cố tắt Face ID.

5 Các cách khác để vô hiệu hóa Face ID tạm thời

* Không xác thực được bằng khuôn mặt năm lần liên tiếp, sau 5 những lần thử Face ID không thành công, tính năng này sẽ tự tắt.

* Khởi động lại iPhone X hoặc bật iPhone X đã tắt máy trước đó. Bạn có thể khởi động lại iPhone X thông qua chuỗi nút hoặc bằng cách sử dụng menu Tắt máy trong Cài đặt iOS trên thiết bị.

* Để thiết bị bị khóa và không sử dụng lâu hơn 48 giờ.

* Khóa iPhone X từ xa thông qua Tìm iPhone của tôi sẽ tắt Face ID.

* Để iPhone X ở chế độ chờ và không mở khóa bằng mật mã trong sáu ngày rưỡi và không mở khóa bằng Face ID trước đó 4 giờ.