Làm cho iPhone và iPad an toàn hơn cho trẻ em với ứng dụng kiểm soát của cha mẹ FamiSafe

Ứng dụng FamiSafe Parental Control

Cho dù bạn có cố gắng thế nào, bạn cũng không thể để trẻ em ngày nay tránh xa iPhone và iPad của chúng. Vì vậy, thay vì cố gắng mang những thiết bị này ra khỏi con cái, một chiến lược tốt hơn cho cha mẹ là tận dụng các ứng dụng và tính năng kiểm soát của cha mẹ để giám sát và cải thiện cách con cái họ sử dụng thiết bị iOS.

Có nhiều công cụ giúp phụ huynh có thể hạn chế việc sử dụng các thiết bị iOS của con cái họ. iOS cũng cung cấp tính năng Screen Time tích hợp cho phép cha mẹ kiểm soát cách con cái họ sử dụng iPhone hoặc iPad.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều điều khiển và tính năng hơn khả dụng trên tính năng Screen Time của iOS, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Ứng dụng kiểm soát cha mẹ FamiSafe. Đây là một ứng dụng kiểm soát của phụ huynh đáng tin cậy giúp phụ huynh và người giám hộ dễ dàng theo dõi việc sử dụng thiết bị của con cái họ hơn với tính năng theo dõi vị trí, chặn ứng dụng và lọc web. Bằng cách sử dụng công cụ này, cha mẹ có thể hạn chế thời gian con cái họ sử dụng iPhone và thậm chí ngăn chặn đe doạ trực tuyến bằng cách để mắt đến các hoạt động trực tuyến của con cái họ.

Menu kiểm soát của cha mẹ FamiSafe

Dưới đây là một số tính năng chính giúp FamiSafe và ứng dụng tuyệt vời cho các bậc cha mẹ muốn giữ an toàn cho con cái họ trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Theo dõi vị trí trẻ em và định vị địa lý

Theo dõi vị trí FamiSafe

Với FamiSafe, phụ huynh có thể theo dõi con cái họ ở đâu và để mắt đến các hoạt động thể chất sau giờ học. Bạn không chỉ có thể theo dõi nơi ở hiện tại của con bạn mà còn có thể xem nơi chúng đã sử dụng lịch sử vị trí. Cha mẹ cũng có khả năng đánh dấu các khu vực địa lý là khu vực an toàn, do đó bạn sẽ được thông báo ngay khi con bạn bước vào để lại các khu vực địa lý được đánh dấu trước đó.

Cảnh báo cho phụ huynh về tin nhắn văn bản đáng ngờ

Ứng dụng FamiSafe cung cấp một loạt các tính năng giúp làm cho iPhone và Internet an toàn hơn để sử dụng cho trẻ em. Ví dụ: công cụ có tính năng cảnh báo văn bản đáng ngờ cung cấp cho cha mẹ cảnh báo tự động khi con họ nhận được một văn bản đáng ngờ. Loại biện pháp phòng ngừa này có thể giúp giảm nguy cơ trẻ bị đe doạ trực tuyến, quấy rối và tiếp xúc với nội dung không phù hợp. Bạn cũng sẽ nhận được cảnh báo khi pin iPhone con của bạn sắp hết.

Làm cho iPhone và iPad an toàn hơn cho trẻ em với ứng dụng kiểm soát của cha mẹ FamiSafe 1

Chặn nội dung web không phù hợp

Internet chứa đầy những nội dung không phù hợp có thể gây hại nghiêm trọng cho trẻ. Với tính năng lọc nội dung web FamiSafe, bạn có thể đảm bảo con bạn tránh xa nội dung độc hại bằng cách chặn truy cập vào các trang web không mong muốn và không phù hợp.

Chặn và giới hạn sử dụng ứng dụng cho các ứng dụng xã hội và trò chơi

Khả năng bảo vệ an toàn của FamiSafe không bị giới hạn trong việc chặn trang web vì nó cũng cho phép phụ huynh chặn quyền truy cập vào một số ứng dụng nhất định. Trẻ em chơi quá nhiều trò chơi hoặc dành thời gian học Instagram? Bạn có thể chặn một số ứng dụng nhất định trên điện thoại con của bạn trong thời gian cụ thể và chỉ cho phép chúng sử dụng những ứng dụng này trong thời gian giới hạn hàng ngày.

Theo dõi và giới hạn thời gian màn hình

FamiSafe cũng cung cấp cho cha mẹ quyền truy cập vào thông tin hữu ích có thể giúp họ xác định thời gian con cái họ dành cho điện thoại thông minh. Cha mẹ có thể theo dõi thời gian trên màn hình và kiểm soát lượng thời gian họ có thể sử dụng thiết bị của mình. Cha mẹ cũng có thể hạn chế cho con cái họ sử dụng điện thoại thông minh của họ tại các địa điểm cụ thể như trường học hoặc phòng ngủ của họ, rất thuận tiện cho cha mẹ.

Có lẽ điều tốt nhất về ứng dụng kiểm soát của cha mẹ FamiSafe là nó cho phép cha mẹ giám sát các thiết bị con cái của họ và quản lý cách chúng sử dụng chúng, từ xa thông qua chính chúng smartphones. Khi FamiSafe đã được cài đặt và thiết lập, phụ huynh có thể thay đổi cài đặt từ thiết bị của mình. Bạn có thể có được bản demo đầy đủ các tính năng của nó đây.

Ứng dụng kiểm soát của phụ huynh FamiSafe là một dịch vụ phải trả tiền và chi phí $90,99 mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm 50% chi phí hàng tháng bằng cách mua gói hàng năm với giá $40,99 mỗi tháng.