Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm Samsung Galaxy Buds Plus có ANC?

Samsung đã giải nén 3 sản phẩm mới, một quả bom trên thị trường. Có vẻ như Samsung đã đưa ra thách thức cho các đối thủ cạnh tranh,Apple và Mortorola.Apple Air Pro vs Samsung Galaxy Buds plus, Motorola Razr vs Samsung Z Flip, họ có hiệu năng tốt trong từng tính năng. Theo một cách nào đó, Samsung dành để chiếm lĩnh thị trường điện thoại thông minh. Samsung Galaxy chồi cộng là trước Apple Air Pro trong thời lượng pin, trong khi Apple Air Pro tốt hơn Galaxy chồi trong chất lượng âm thanh. Samsung Galaxy chồi cộng với won có tính năng khử tiếng ồn chủ động là tính năng chính của Apple Air Pro.

Samsung Galaxy buds plus có 12 giờ chơi mỗi lần sạc đầy. Nếu bạn là người yêu thích marathon, nó hoàn hảo cho bạn. Một phần từ điều này, Samsung Galaxy người hâm mộ có nhiều khả năng mong đợi tính năng ANC. Nhưng Samsung bỏ qua tính năng có thể làm họ thất vọng. Tôi tự hỏi liệu nó có ảnh hưởng đến doanh số của Galaxy chồi +. Khử tiếng ồn chủ động là phương pháp để giảm âm thanh không mong muốn bằng cách thêm âm thanh thứ hai được thiết kế riêng để hủy âm đầu tiên.Apple đã áp dụng công nghệ cho Air Pro.With Active noise Cancelling, một micrô hướng ra ngoài phát hiện âm thanh bên ngoài, mà AirPods Pro của bạn sau đó chống lại tiếng ồn, loại bỏ âm thanh bên ngoài trước khi bạn nghe thấy. Một micrô hướng vào trong tai nghe những âm thanh bên trong không mong muốn, mà AirPods Pro của bạn cũng chống lại âm thanh chống đối. Vì vậy, đối với những người thường xuyên đi lại và đi tàu lớn, ANC cũng cần phải giữ chất lượng âm thanh rõ ràng và thưởng thức âm nhạc. .

Mặc dù Samsung Galaxy chồi cộng với không có ANC, thực tế là một con dấu tốt với đầu tai bằng silicon có thể chặn khá nhiều tiếng ồn. Cách ly tiếng ồn thụ động, kết hợp với âm nhạc ở mức âm lượng hợp lý, chặn hầu hết thế giới bên ngoài. Nó là đủ để nghe nhạc cho cuộc sống bình thường của chúng tôi. Samsung Galaxy Buds plus thoải mái hơn khi sử dụng, vì cánh vừa vặn an toàn mang đến sự ổn định hơn. Có một điểm nổi bật khác của Samsung Galaxy chồi pro. Nó có thể là đa nền tảng. Với Galaxy Ứng dụng Buds + được phát triển cho iOS, ứng dụng này có thể cấp quyền truy cập tương tự cho các cài đặt trước EQ, điều khiển chế độ môi trường xung quanh và tùy chỉnh điều khiển cảm ứng. Cho người yêu thích âm nhạc, Apple Air Pro cũng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Galaxy buds pro có một chặng đường dài để cập nhật chất lượng âm thanh, đặc biệt là cơ sở phụ.

Đọc thêm:

1Bản dùng thử miễn phí của Samsung Galaxy Vỏ siêu S20 / S20 + / S20