Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Làm thế nào để biết ai đã thích bạn trên Tinder mà không cần vàng

Trong thời đại kỹ thuật số mà chúng ta đang sống, hầu hết mọi người đều có xu hướng sử dụng Internet để phục vụ nhu cầu của họ, có thể là ăn mặc, công việc, ngôi nhà phù hợp, đánh giá nhà hàng hay thậm chí là hẹn hò. Thế hệ trưởng thành này không quan tâm đến việc ngẫu nhiên gặp ai đó hoặc yêu nhau, họ cũng không thích khái niệm hôn nhân sắp đặt.

Thay vào đó, những gì họ thích là một nơi mà những người tìm kiếm ngày có thể tìm thấy nhau một cách dễ dàng. Và internet cũng đã cung cấp cho chúng ta một cách để làm điều đó bằng kỹ thuật số, thông qua các ứng dụng hẹn hò.

Có vô số ứng dụng hẹn hò trên thị trường hiện nay, chẳng hạn như Hinge, OkCupid, Match.com, Grindr, v.v. Và mặc dù một số ứng dụng này thậm chí còn được sử dụng miễn phí, bạn có thắc mắc tại sao một số lượng lớn những người độc thân vẫn thích chọn Tinder không? Vâng, đối với người mới bắt đầu, Tinder là ứng dụng lâu đời nhất trong số các ứng dụng này và do đó có nhiều khả năng có nhiều tùy chọn hơn.

Nhưng đó không phải là tất cả. Nền tảng này liên tục giới thiệu các tính năng mới và thú vị theo thời gian để thêm gia vị cho tất cả người dùng và tính năng See Who Like You chỉ là một trong số đó. Bạn có phải là người dùng Tinder tò mò về tính năng Thích và muốn biết thêm về cách sử dụng nó trên nền tảng này không? Chúng tôi có bạn! Trong blog này, chúng tôi sẽ khám phá mọi thứ bạn cần biết về tính năng của Tinder để xem ai thích bạn.

Tính năng “Xem ai thích bạn” trên Tinder là gì?

Trước khi chúng tôi cho bạn biết cách bạn có thể xem ai đã thích hồ sơ của bạn trên Tinder, tại sao chúng ta không sao lưu một chút? Bạn có tò mò chính xác tính năng này hoạt động như thế nào không? Tốt hơn hết là bạn, bởi vì đó là những gì chúng ta sẽ nói đến trong phần này.

Vì vậy, đây là cách Tinder thường hoạt động: Nó hiển thị các cấu hình ngẫu nhiên cho bạn và bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải trên từng cấu hình tùy thuộc vào việc bạn có thích chúng hay không. Và một khi bạn vuốt sang phải trên một hồ sơ, bạn sẽ bắt chéo ngón tay với hy vọng tìm được kết quả phù hợp với họ.

Tuy nhiên, tính năng See Who Like You tạo ra một sự thay đổi thú vị cho toàn bộ trò chơi. Nó cho phép bạn xem qua những người đã thích hồ sơ của bạn trước khi bạn có cơ hội vuốt của họ. Vì vậy, làm thế nào điều này giúp bạn tìm một ngày nhanh hơn? Vâng, nó khá đơn giản, thực sự; Nếu những người này đã thích hồ sơ của bạn, đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng họ sẽ rất vui khi được kết hợp với bạn.

Vì vậy, nếu bạn thích bất kỳ người nào trong số họ, bạn có thể chỉ cần vuốt sang phải trên hồ sơ của họ, đối sánh và kết nối. Đã qua rồi cái thời bạn lo lắng về việc trái của mình bị cướp bởi vì bạn không biết người này có thể nghĩ gì về bạn; Khi bạn thấy tên của mình trong danh sách Người đã thích, bạn có thể chắc chắn rằng tên của mình sẽ trùng khớp.

Nó đã không dễ dàng như vậy? Tuyệt quá. Bây giờ, hãy tiếp tục và cho bạn biết cách bạn có thể làm điều đó trên hồ sơ của mình.

Làm thế nào để xem ai đã thích bạn trên Tinder

Giả sử bạn đã có tư cách thành viên Tinder Gold, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để xem ai đã thích hồ sơ Tinder của bạn trước khi bạn vuốt sang trái hoặc phải trên hồ sơ của mình:

Bươc 1: Mở ứng dụng Tinder trên điện thoại thông minh của bạn. Khi bạn đã ở trong, hãy nhấn vào biểu tượng tin nhắn để chuyển đến tab nhắn tin trong ứng dụng.

Bươc 2: Khi bạn ở trong tab nhắn tin, ngay phía trên phần tin nhắn, bạn sẽ tìm thấy phần các trận đấu mới, với hồ sơ của tất cả các trận đấu mới nhất của bạn ở đó.

Bây giờ bạn có thể thấy rằng hồ sơ đầu tiên ở đây có một vòng tròn vàng bao quanh nó không? Ở dưới cùng của hồ sơ này, bạn sẽ tìm thấy “x + lượt thích”, được viết, trong đó ‘x’ cho biết số lượt thích bạn đã nhận được.

Bươc 3: Khi bạn nhấn vào hồ sơ vàng này, bạn sẽ được đưa đến một trang để xem ai thích bạn, nơi bạn có thể xem hồ sơ của tất cả những khách hàng tiềm năng đã thích hồ sơ của bạn và chắc chắn sẽ vuốt sang phải nếu bạn làm vậy.

Cũng cần lưu ý rằng ngay cả khi bạn đã vuốt sang trái trên hồ sơ của ai đó và thích họ, tên của họ vẫn sẽ có trong danh sách. Tự hỏi tại sao? Chà, có lẽ đó là cách Tinder cho bạn cơ hội thay đổi suy nghĩ về họ.

Bạn có cần đăng ký Tinder Gold để xem bạn thích ai trên Tinder không?

Đây là bước ngoặt chính của tính năng See Who Like You: Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Tinder miễn phí, bạn không thể truy cập nó. Tính năng See Who Like You chỉ dành riêng cho các thành viên Tinder Gold. Bạn cũng có thể nói rằng đó chỉ là một chiến thuật khác của Tinder để thúc đẩy người dùng miễn phí của họ trở thành thành viên trả phí.

Nhưng dù bạn có nói gì đi nữa, thì sự thật vẫn như vậy; Không có cách nào để biết ai đã thích hồ sơ của bạn nếu bạn không có đăng ký Vàng trên nền tảng.

Nhưng nếu không thể, tại sao có rất nhiều bài báo và video nói với bạn rằng nó là như vậy? Ngồi yên lặng và chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ. Cách đây một thời gian, một số lập trình viên thiên tài đã tìm ra một lỗi trong Tinder cho phép họ truy cập tính năng See Who Like You mà không cần tư cách thành viên Vàng với một chỉnh sửa nhỏ.

Vấn đề là, khi bạn là người dùng miễn phí, bạn vẫn có thể bật phần Xem ai thích bạn; Tinder sẽ chỉ xóa tất cả ảnh hồ sơ và các chi tiết khác. Bằng cách nào đó điều này sistema có một lỗ hổng đã được bỏ qua, cho phép người dùng xóa mờ khỏi hình ảnh với một chút trợ giúp.

Tuy nhiên, ngay sau khi nhóm Tinder phát hiện ra sơ hở này, họ đã ngay lập tức khắc phục. Do đó, bất kể bạn có thể tìm thấy bao nhiêu hướng dẫn về nó YouTubebạn không thể tìm cách mua tư cách thành viên Vàng để xem ai đã thích hồ sơ Tinder của bạn.

Cũng đọc:

  • Cách khắc phục “Đã xảy ra lỗi. Hãy thử lại sau ”trên Tinder
  • Cách tạo tài khoản Tinder mà không cần số điện thoại
  • Làm thế nào để biết nếu ai đó đã xóa tài khoản Tinder của bạn