Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để chấm dứt các cuộc gọi và tin nhắn quấy rối?

Tôi biết một số thủ thuật để chặn những người đang gây phiền toái. Bây giờ tôi nghĩ rằng nhiều người cần chặn ai đó gây phiền nhiễu hoặc thậm chí quấy rối họ, vì vậy ở đây tôi sẽ chia sẻ một số thủ thuật. Vì gần như mọi người đều muốn chặn ai đó vào một lúc nào đó, không có gì ngạc nhiên khi smartphones với các phiên bản mới nhất của iDevices đã tích hợp sẵn tính năng chặn. Trên iPhone hoặc iPad chạy iOS7 trở lên, bạn có thể chặn các liên hệ FaceTime, Điện thoại và Tin nhắn mà bạn không muốn liên lạc với mình.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên iDevice của bạn, nhấp vào Không làm phiền.

Bước 2: Nhấp vào Thủ công và sau đó bạn sẽ tìm thấy “biểu tượng mặt trăng” ở góc trên bên phải màn hình iDevice của bạn.

Bước 3: Nhấn vào Cho phép cuộc gọi từ và có hai lựa chọn cho bạn. Nếu bạn chọn Yêu thích thì tất cả số liên lạc trong danh sách yêu thích đều có thể gọi cho bạn. Nhưng nếu bạn chọn Mọi người thì tất cả số điện thoại trong danh bạ của bạn đều có thể gọi cho bạn.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng FaceTime hoặc Điện thoại, hãy đi tới Yêu thích hoặc Gần đây và tìm người bạn muốn chặn. Nhấn vào tên của họ, sau đó nhấn vào nút Thông tin, cuộn xuống phía dưới và nhấn Chặn liên hệ. Nếu bạn đang ở màn hình Danh bạ, chỉ cần nhấn vào liên hệ, cuộn xuống và nhấn Chặn liên hệ.

Để chặn Tin nhắn, hãy nhấn vào tin nhắn từ người bạn muốn chặn rồi nhấn “Liên hệ” ở góc trên bên phải. Nhấn vào nút “Thông tin”, cuộn xuống phía dưới và nhấn Chặn liên hệ.

Bạn có thể chỉnh sửa các liên hệ bị chặn sau trong Cài đặt → Điện thoại → Bị chặn, Cài đặt → Tin nhắn → Bị chặn hoặc Cài đặt → FaceTime → Bị chặn.