Làm thế nào để chọn công ty lưu trữ WooC Commerce tốt nhất?

Bạn đang tìm kiếm lưu trữ WooC Commerce tốt nhất để tạo cửa hàng trực tuyến của bạn? Chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ đưa ra cho doanh nghiệp thương mại điện tử của mình.

Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ thông thường không phải lúc nào cũng là một lựa chọn tốt cho WooC Commerce. Điều này là do bạn sẽ cần nhiều tài nguyên hơn, chứng chỉ SSL và nền tảng hỗ trợ tập trung vào WooC Commerce. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Tại WPBeginner, chúng tôi đã giúp hơn 100.000 người dùng bắt đầu trang web của họ. Như Trang web tài nguyên WordPress không chính thức lớn nhất Và nhiều năm kinh nghiệm với các dịch vụ lưu trữ, chúng tôi biết tầm quan trọng của việc chọn dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất cho một startup thương mại điện tử. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp thông tin về những điều cần xem xét khi chọn một công ty lưu trữ WooC Commerce.

Để tạo thuận lợi cho quá trình, chúng tôi cũng đã chọn thủ công các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất. Đây là những công ty lưu trữ thương mại điện tử hàng đầu luôn có thứ hạng cao nhờ chất lượng, hiệu suất và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Lưu trữ WooC Commerce là gì?

Đối với lưu trữ WooC Commerce, bạn cần một giải pháp lưu trữ được tối ưu hóa được trang bị để quản lý các cửa hàng WooC Commerce ngoài luồng.

WooCommerce là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất thế giới. Nó được sử dụng bởi hàng triệu công ty lớn và nhỏ trên toàn thế giới. Nó chạy trên WordPress, vì vậy rõ ràng bạn sẽ cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hỗ trợ WordPress.

Nhưng đó không phải là tất cả.

Bạn sẽ cần một tên miền (ví dụ: wpbeginner.com) và Chứng chỉ SSL để chấp nhận thanh toán trực tuyến. Bạn cũng sẽ cần các máy chủ phụ trợ để được WooC Commerce tối ưu hóa để có hiệu suất tốt hơn.

Khi cửa hàng trực tuyến của bạn phát triển, bạn sẽ cần xem xét cách xử lý lưu lượng truy cập đó mà không có thời gian chết.

Một công ty lưu trữ WooC Commerce tốt sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều mà bạn sẽ không nhận được với tài khoản lưu trữ chia sẻ WordPress điển hình. Để làm dịu thỏa thuận, bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ từ các nhân viên được đào tạo để đối phó với các trang web WooC Commerce hàng ngày.

Ý tưởng đằng sau việc lưu trữ WooC Commerce là cung cấp một cách dễ dàng để thiết lập cửa hàng trực tuyến của bạn. Điều này cho phép bạn tự do tập trung phát triển doanh nghiệp của mình.

Hãy nghĩ về nó như một nền tảng được thiết kế dành riêng cho cửa hàng Thương mại Điện tử của bạn với một đội ngũ kỹ sư lưu trữ làm việc trong nền.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ lưu trữ WooC Commerce

Lưu trữ WooC Commerce nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nó có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Trước khi đưa ra quyết định, hãy xem những ưu và nhược điểm của dịch vụ lưu trữ WooC Commerce.

Ưu điểm của lưu trữ WooC Commerce

 • WooC Commerce Ready – Các công ty lưu trữ WooC Commerce cung cấp WooC Commerce được cài đặt sẵn với bố cục sẵn sàng sử dụng.
 • Hiệu suất cao – Tốc độ không chỉ quan trọng đối với trải nghiệm người dùng, mà còn đối với SEO. Nền tảng lưu trữ WooC Commerce cung cấp thời gian tải nhanh hơn cho các giao dịch Thương mại điện tử mượt mà hơn.
 • Bảo vệ – Gói lưu trữ WooC Commerce đi kèm với chứng chỉ SSL. Điều này thêm một lớp bảo mật xung quanh việc chuyển dữ liệu từ trình duyệt của khách hàng sang trang web của bạn.
 • Hỗ trợ WooC Commerce Tất cả chúng ta cần sự giúp đỡ theo thời gian. Với lưu trữ WooC Commerce, bạn nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia WooC Commerce thực sự qua email, trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại.
 • Tính năng chỗ ở Ngoài các tính năng cụ thể của WooC Commerce, bạn có được tất cả các tính năng lưu trữ thông thường như băng thông không được bảo đảm, dung lượng ổ đĩa lớn, tài khoản email, v.v.

Bây giờ bạn có thể nghĩ rằng tất cả những điều này nghe thật tuyệt vời, những nhược điểm là gì?

Nhược điểm của WooC Commerce Hosting

 • Giá bán – Giá kế hoạch lưu trữ WooC Commerce cao hơn một chút so với các gói lưu trữ WordPress được chia sẻ trung bình.
 • Phần mềm cài đặt sẵn – Một số người dùng nâng cao có thể muốn tự mình cài đặt WooC Commerce. Phần mềm được cài đặt sẵn cũng có thể bao gồm các thiết kế sẵn sàng cho WooC Commerce và các tiện ích mở rộng bổ sung mà một số người dùng có thể không cần.
 • Bảo trì – Không phải tất cả các gói lưu trữ WooC Commerce đều cung cấp cập nhật tự động. Bạn vẫn sẽ cần phải cấu hình sao lưu tự động và cài đặt các bản cập nhật.

Bây giờ bạn đã kiểm tra ưu và nhược điểm của lưu trữ WooC Commerce, có lẽ bạn vẫn đang tự hỏi liệu đó có phải là giải pháp phù hợp với mình không.

Khi nào bạn cần lưu trữ WooC Commerce?

Nếu bạn là người mới bắt đầu và không có ý định bán nhiều hơn một vài mặt hàng, bạn có thể chọn tài khoản lưu trữ WordPress được chia sẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost, họ là một trong những công ty lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Nếu đó là một doanh nghiệp nhỏ với ý định mở một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng thì sẽ tốt hơn với lưu trữ WooC Commerce.

Đặc biệt, nếu bạn không biết khía cạnh kỹ thuật của việc cài đặt và cấu hình WordPress và WooC Commerce, thì việc chọn đúng lưu trữ WooC Commerce sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Là chủ doanh nghiệp, bạn có tùy chọn chọn gói lưu trữ được chia sẻ hạn chế và sau đó thuê người quản lý những thứ kỹ thuật hoặc học hỏi khi đang di chuyển. Điều này sẽ mất thời gian và cuối cùng bạn có thể sẽ trả nhiều hơn số tiền bạn mặc cả.

Tùy chọn thứ hai của bạn là đi theo con đường suôn sẻ với gói lưu trữ WooC Commerce. Bạn sẽ có một cửa hàng trực tuyến cực kỳ nhanh chóng sẵn sàng để đi mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật.

Cuối cùng, nó đi xuống ưu tiên của riêng bạn. Nếu giữ nó ở mức thấp là yếu tố quan trọng nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ WordPress thường xuyên.

Mặt khác, nếu bạn muốn bắt đầu bán hàng nhanh chóng, thì chi phí lưu trữ WooC Commerce có ý nghĩa nhất và dễ dàng được chứng minh.

Bây giờ bạn đã đọc tất cả về việc chọn lưu trữ WooC Commerce, đây là lúc để bạn đưa ra quyết định.

Là một trang web tài nguyên WordPress, chúng tôi đã có cơ hội làm việc với một số công ty lưu trữ hàng đầu trong ngành. Đã giúp hơn 100.000 người dùng và nhiều năm kinh nghiệm, người sáng lập Syed Balkhi của chúng tôi đã đích thân chọn công ty lưu trữ WooC Commerce tốt nhất cho bạn.

Mỗi công ty lưu trữ WooC Commerce này cung cấp hiệu suất tuyệt vời, cơ sở hạ tầng vượt trội và hỗ trợ chuyên gia. Chúng tôi cung cấp cho mỗi người một đánh giá hoàn hảo về 5 của 5 sao. Kiểm tra danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất.

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất

SiteGround

4, 163 đánh giá

SiteGroundSavings

SiteGround là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trong cộng đồng WordPress. Họ cung cấp các giải pháp bảo mật và tốc độ độc đáo của WordPress để làm cho trang web của bạn nhanh và an toàn nhất có thể. Họ được biết đến với sự hỗ trợ tốt nhất 24 /7 trong ngành công nghiệp, làm cho họ trở thành một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chính thức được đề xuất bởi nhóm WordPress WordPress và siêu thị Woo Woo. Các tính năng của SiteGround bao gồm WooC Commerce được cài đặt sẵn, SSL miễn phí, cập nhật tự động, bộ nhớ đệm WP tích hợp, CDN, dàn dựng chỉ bằng một cú nhấp chuột và kiểm soát phiên bản GIT. Họ cũng là một trong số ít các công ty cung cấp chỗ ở cụ thể với 3 trung tâm dữ liệu tại Hoa Kỳ Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Trên hết, họ có giảm giá 70% đặc biệt cho độc giả WPBeginner.

Logo của Bluehost

299 đánh giá

BluehostSavings

Bluehost được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web số một 1 cho các doanh nghiệp nhỏ. Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức cho “WordPress” và “WooC Commerce”. Với Bluehost, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trang web của mình bị chậm ngay cả khi có nhiều lưu lượng truy cập. Chuyên gia của bạn hỗ trợ 24 giờ một ngày, 7 Những ngày trong tuần, anh ấy luôn có mặt để giúp bạn qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Trên hết, họ đang cung cấp cho người dùng WPBeginner giảm giá độc quyền 51%, tên miền miễn phí, địa chỉ IP miễn phí, SSL miễn phí để thanh toán an toàn, WooC Commerce được cài đặt sẵn và cuộc gọi thiết lập miễn phí từ 2 giờ với một chuyên gia WooC Commerce chuyên dụng.

64 đánh giá

Tiết kiệm động cơ WP

WPEngine là một lưu trữ VIP VIP. Lưu trữ không rắc rối của nó cung cấp các máy chủ nhanh và mạnh mẽ có thể xử lý mọi thứ. Trang web của anh ấy thực tế là chống hacker, và dịch vụ khách hàng thông minh của anh ấy làm cho anh ấy cảm thấy như vua. Họ cung cấp cập nhật bảo mật tự động, sao lưu hàng ngày, điểm khôi phục bằng một lần nhấp, bộ nhớ đệm tự động, bảo mật đẳng cấp thế giới, khu vực tổ chức một lần nhấp, v.v. WPEngine giống như có một đội ngũ chuyên gia WordPress ở bên cạnh để giúp bạn. Các thương hiệu như HTC, FourSapes, SoundCloud, Balsamiq và nhiều người khác sử dụng WPEngine cho lưu trữ WordPress của họ (tôi chỉ nói). Nếu bạn là một công ty không muốn đối phó với khía cạnh kỹ thuật trong việc quản lý blog của bạn, thì WPEngine là giải pháp cho bạn. Phần thưởng: Bây giờ bạn có hơn 36 chủ đề StudioPress cao cấp và khung Genesis miễn phí với tất cả các tài khoản WP Engine.

Web lỏng

17 đánh giá

Tiết kiệm web lỏng

Bắt đầu vào năm 1997, Liquid Web đã trở thành công ty hàng đầu về quản lý VPS và lưu trữ đám mây. Họ nổi tiếng với sự hỗ trợ nhanh chóng, chất lượng cao, được gọi là “Hỗ trợ anh hùng”. Tất cả các máy chủ lưu trữ web Liquid được điều chỉnh cao về tốc độ, hiệu suất và bảo mật làm cho nó trở thành một giải pháp lưu trữ miễn phí hoàn toàn rắc rối. Tùy chọn lưu trữ WordPress được quản lý mới của bạn bao gồm các trang web chuẩn bị, cập nhật tự động, công cụ nén hình ảnh, SSL miễn phí, công cụ dành cho nhà phát triển mạnh mẽ và bảng điều khiển trực quan để quản lý tất cả các trang web của bạn ở một nơi. Có một lý do tại sao các công ty lớn như Motorola, Red Bull, ESPN, Audi và FedEx sử dụng Liquid Web.

Máy chủ lưu trữ

80 đánh giá

HostGatorSavings

HostGator lưu trữ nhiều hơn 8 hàng triệu tên miền và nó là một trong những máy chủ web phổ biến nhất trong ngành. Với việc cài đặt WordPress với 1 nhấp chuột, đảm bảo 99 thời gian hoạt động.9% và hỗ trợ 24 /7Đó là một lựa chọn thông minh cho tất cả các chủ cửa hàng. Chúng tôi xem xét chúng trong số các lưu trữ web tốt nhất cho các công ty. Họ đang cung cấp cho người dùng của chúng tôi giảm giá độc quyền 62% cùng với chứng chỉ SSL miễn phí và tên miền miễn phí.

So sánh Hosting WooC Commerce tốt nhất (2020)

Bây giờ sau khi xem xét các công ty lưu trữ WooC Commerce hàng đầu được đề cập ở trên, bạn có thể tự hỏi cái nào là tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Để giúp bạn chọn dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất cho trang web Thương mại điện tử của mình, chúng tôi đã tạo một số tài nguyên bổ sung:

 1. Kiểm tra lưu trữ WooC Commerce
 2. So sánh chi tiết về hiệu suất lưu trữ WooC Commerce
 3. So sánh các tính năng lưu trữ bên cạnh của WooC Commerce

Mục tiêu ở đây là giúp bạn chọn đúng công ty lưu trữ vì chọn sai nhà cung cấp có thể khiến bạn mất nhiều tiền hơn và đau đầu trong tương lai.

Kiểm tra lưu trữ WooC Commerce

Chúng tôi biết rằng tất cả các thông tin này có thể khá áp đảo. Thông thường, chúng tôi nhận được hàng tấn email từ người dùng của chúng tôi yêu cầu các đề xuất được cá nhân hóa về việc lưu trữ WooC Commerce phù hợp với cửa hàng trực tuyến của họ.

Để tăng tốc điều này, chúng tôi đã tạo một công cụ đề xuất lưu trữ WooC Commerce. Bảng câu hỏi này sẽ giúp bạn quyết định đâu là công ty lưu trữ WooC Commerce tốt nhất dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn.

Tất cả bạn phải làm là trả lời chính xác các câu hỏi trong widget dưới đây:

Nếu bạn vẫn muốn trợ giúp cá nhân khi chọn một công ty lưu trữ WooC Commerce, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng biểu mẫu liên hệ của chúng tôi. Một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.

So sánh chi tiết về hiệu suất lưu trữ WooC Commerce

Lý do chính khiến người dùng WPBeginner tin tưởng chúng tôi là vì các đánh giá của chúng tôi dựa trên việc sử dụng thực tế, thử nghiệm thời gian thực và dữ liệu chính xác.

Thay vì sử dụng thông tin được cung cấp bởi các công ty lưu trữ, chúng tôi thực sự đăng ký cho mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce và kiểm tra kỹ lưỡng dịch vụ của họ.

Chúng tôi sử dụng các công cụ đo điểm chuẩn của bên thứ ba chuyên nghiệp như Pingdom, LoadImpact và Bitcatcha. Chúng tôi tiến hành các thử nghiệm sâu rộng về hiệu suất và độ tin cậy của từng công ty, vì vậy chúng tôi có thể giúp bạn chọn dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Để tiến hành thử nghiệm chính xác trên tất cả các công ty lưu trữ WooC Commerce, chúng tôi đã tạo một trang web mẫu tại mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Sau đó, chúng tôi cài đặt một chủ đề mặc định và điền vào trang web dữ liệu hư cấu, bao gồm cả hình ảnh và phương tiện truyền thông. Theo cách này, các thử nghiệm của chúng tôi giống như một trang web trung bình.

Dưới đây là quy trình thử nghiệm từng bước của chúng tôi:

Đầu tiên, chúng tôi đã sử dụng Pingdom, một dịch vụ kiểm tra tốc độ trang web hàng đầu trong ngành, để đo tốc độ của trang web mẫu của chúng tôi tại các công ty lưu trữ WooC Commerce khác nhau.

Tiếp theo, chúng tôi sử dụng dịch vụ Load Impact để gửi người dùng ảo (VU) đến từng trang web để xem máy chủ lưu trữ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc. Điều này giúp chúng tôi thấy công ty lưu trữ cá nhân của WooC Commerce sẽ hoạt động như thế nào trong lưu lượng cao nhất.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi sử dụng dịch vụ Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ tại nhiều địa điểm, bao gồm Hoa Kỳ, Luân Đôn, Singapore, Sao Paulo, Ấn Độ, Sydney và Nhật Bản. Điều này giúp chúng tôi quyết định lưu trữ WooC Commerce nào là tốt nhất cho từng vị trí địa lý.

Bây giờ bạn đã biết quy trình thử nghiệm của chúng tôi, hãy so sánh hiệu suất của các công ty lưu trữ WooC Commerce tốt nhất.

1. SiteGround

SiteGround là một trong những công ty lưu trữ tốt nhất trong cộng đồng WooC Commerce. Họ cung cấp tối ưu hóa và bảo mật hiệu suất nội bộ độc đáo, đó là lý do tại sao họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce chính thức được đề xuất. Trang web WPBeginner cũng được lưu trữ trên SiteGround.

Đây là kết quả của các bài kiểm tra hiệu suất SiteGround của chúng tôi:

Kết quả kiểm tra tốc độ cho SiteGround

Như bạn có thể thấy từ kết quả kiểm tra, trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi đã tải trong chưa đầy một giây (chính xác là 649 ms) cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Trang web thử nghiệm của chúng tôi nhanh hơn 95% các trang web được thử nghiệm, thật đáng kinh ngạc.

Sau đó, chúng tôi chạy thử nghiệm Load Impact trên các máy chủ của SiteGround. Dần dần, chúng tôi tạo ra tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc như thế nào.

Kiểm tra tác động tải của trang web

Trong biểu đồ này, đường màu xanh biểu thị số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web. Đường màu xanh là thời gian tải máy chủ. SiteGround thực hiện gần như nhất quán, ngoại trừ tăng đột biến ở 50 người dùng trên trang. Nó phục hồi nhanh chóng và thời gian tải trang vẫn luôn thấp với nhiều người dùng hơn.

Sau đó, chúng tôi chạy thử nghiệm thời gian phản hồi, chúng tôi sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

Thời gian phản hồi của SiteGround

Trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi hoạt động rất tốt ở Hoa Kỳ và mọi nơi khác ngoại trừ Nhật Bản.

Nếu đối tượng của bạn ở Châu Á, bạn có thể yêu cầu SiteGround chuyển nó đến các máy chủ châu Á-Thái Bình Dương của họ để khắc phục điều này.

Trong bài đánh giá chi tiết về SiteGround, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ.

Sau khi xem xét, chúng tôi thấy rằng SiteGround là một lựa chọn tuyệt vời cho lưu trữ WooC Commerce dành cho người khởi nghiệp vì sự hỗ trợ của nó rất hữu ích.

 • PROS: Hỗ trợ WordPress tốt nhất, thời gian hoạt động tốt, tốc độ nhanh và SSL miễn phí.
 • PROS: Chính thức được đề xuất bởi WordPress và WooC Commerce
 • PROS: Di chuyển trang web miễn phí
 • Nhược điểm: Không có tên miền miễn phí và GoGeek Plan hơi đắt

Bắt đầu với SiteGround

2. Bluehost

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce chính thức được đề xuất.

Đây là kết quả của các bài kiểm tra hiệu suất Bluehost của chúng tôi:

Kết quả kiểm tra tốc độ của Bluehost

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã được tải trong chưa đầy hai giây. Đó là nhanh hơn 85% của tất cả các trang web được thử nghiệm. Xem xét rằng trang web thử nghiệm đã không sử dụng bất kỳ plugin bộ nhớ đệm hoặc mẹo tối ưu hóa hiệu suất, kết quả này là rất tốt.

Tiếp theo, chúng tôi chạy thử nghiệm Load Impact trên trang web Bluehost. Dần dần, chúng tôi tạo ra tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc như thế nào.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình kết quả:

Kết quả thử nghiệm Bluehost LoadImpact

Trong biểu đồ này, đường màu xanh biểu thị số lượng người dùng ảo đang hoạt động trên trang web và đường màu xanh lá cây là thời gian tải máy chủ. Như bạn có thể thấy, tải máy chủ ổn định trong suốt quá trình kiểm tra ngay cả khi lưu lượng cao nhất.

Trong giai đoạn tiếp theo, chúng tôi sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác hơn từ các vị trí địa lý khác nhau.

Kiểm tra thời gian phản hồi của Bluehost

Thời gian phản hồi cho trang web thử nghiệm Bluehost của chúng tôi đặc biệt cao ở Hoa Kỳ, tải trong chưa đầy một phần của giây. Thời gian đáp ứng ở nơi khác cao hơn một chút, nhưng vẫn chưa đến một giây.

Nếu khách hàng mục tiêu của bạn ở Hoa Kỳ, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho cửa hàng WooC Commerce của bạn.

Chúng tôi cũng đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ trong bài đánh giá chi tiết về Bluehost của chúng tôi. Sau bài đánh giá chuyên sâu này, chúng tôi tin rằng Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tuyệt vời để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của bạn.

 • PROS: Giảm giá 50% cho lưu trữ WooC Commerce + Miền miễn phí + SSL miễn phí
 • PROS: Chính thức được đề xuất bởi WooC Commerce và WordPress
 • PROS: Trang web được cài đặt sẵn WooC Commerce
 • Nhược điểm: Đôi khi hỗ trợ có thể chậm

Bắt đầu với Bluehost

3. Động cơ WP

WP Engine là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress và WooC Commerce được quản lý phổ biến nhất. Họ cung cấp tối ưu hóa hiệu suất nội bộ, cập nhật được quản lý. Môi trường chuẩn bị với 1 nhấp và nhiều hơn nữa.

Đây là kết quả của các bài kiểm tra hiệu suất động cơ WP của chúng tôi:

Kiểm tra tốc độ động cơ WP

Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã được tải trong chưa đầy một giây cho một máy chủ ở Thành phố New York, NY. Đó là nhanh hơn 96% của tất cả các trang web được thử nghiệm. Xem xét rằng chúng tôi không cần phải cài đặt bất kỳ tối ưu hóa hiệu suất, kết quả này là khá tốt.

Nhưng làm thế nào để WP Engine hoạt động dưới lưu lượng?

Chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact trên máy chủ WP Engine, nơi chúng tôi dần dần tạo ra tới 100 khách truy cập duy nhất để xem cách máy chủ xử lý các yêu cầu tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

Kiểm tra tác động tải động cơ WP

Dòng màu xanh biểu thị thời gian tải trang và dòng màu xanh biểu thị số lượng người dùng trên trang web. Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã hoạt động thực sự tốt lên tới 80 người dùng, sau đó nó bắt đầu giảm.

Như bạn có thể thấy từ biểu đồ, hiệu suất máy chủ WP Engine ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm khi số lượng người dùng tăng lên.

Sau thử nghiệm sự cố tải, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác nhất từ ​​nhiều vị trí địa lý.

Thời gian đáp ứng của động cơ WP

Như bạn có thể thấy từ kết quả, thời gian phản hồi của máy chủ WP Engine được giữ dưới nửa giây ở tất cả các vị trí địa lý. Nó là đặc biệt mát mẻ ở Hoa Kỳ.

Trong bài đánh giá chi tiết về WP Engine, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ. Sau khi xem xét, chúng tôi thấy rằng WP Engine là lựa chọn tốt nhất cho lưu trữ được quản lý WordPress và WooC Commerce.

 • PROS: Tối ưu hóa cho WordPress và WooC Commerce với nền tảng lưu trữ được quản lý ổn định
 • PROS: Môi trường chuẩn bị với 1 nhấp, SSL miễn phí và hỗ trợ tích hợp để thêm dịch vụ CDN dưới dạng bổ sung
 • PROS: Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và bảng điều khiển lưu trữ cá nhân
 • Nhược điểm: Giá cao hơn một chút cho một cửa hàng khởi đầu WooC Commerce, nhưng đáng giá $$$.

Bắt đầu với WP Engine

4. Mạng chất lỏng

Liquid Web là một lựa chọn phổ biến khác trong cộng đồng WooC Commerce và WordPress. Họ cung cấp nhiều cấp gói lưu trữ WooC Commerce bao gồm VPS, trang web trên đám mây, gói được quản lý và dành riêng với 24 / hỗ trợ7.

Dưới đây là kết quả của các thử nghiệm hiệu năng Web lỏng của chúng tôi:

Kết quả kiểm tra tốc độ băng chất lỏng

Như bạn có thể thấy từ kết quả kiểm tra, trang web thử nghiệm Liquid Web của chúng tôi đã tải trong chưa đầy một giây cho một máy chủ ở San Jose, California. Điều đó có nghĩa là trang web của chúng tôi nhanh hơn 91% các trang web được thử nghiệm.

Tiếp theo, chúng tôi đã chạy thử nghiệm Load Impact trên các máy chủ Liquid Web, nơi chúng tôi dần dần tạo ra tới 100 khách truy cập duy nhất để xem cách máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc.

Kiểm tra tác động tải băng tần

Dòng màu xanh là số người dùng ảo hoạt động trên trang web và dòng màu xanh là thời gian tải máy chủ. Như bạn có thể thấy, tải máy chủ ổn định trong suốt quá trình kiểm tra ngay cả khi lưu lượng cao nhất.

Sau đó, chúng tôi đã chạy thử nghiệm thời gian phản hồi để xem các máy chủ Liquid Web phản hồi nhanh như thế nào đối với các yêu cầu từ các vị trí địa lý khác nhau.

Thời gian phản hồi của web lỏng

Như bạn có thể thấy từ kết quả, trang web thử nghiệm Liquid Web đã trả lời trong chưa đầy một giây. Thời gian đáp ứng đặc biệt lớn hơn ở Hoa Kỳ.

Trong bài đánh giá chi tiết về Liquid Web, chúng tôi cũng đã đánh giá hỗ trợ khách hàng, tính năng và giá cả của họ.

Sau khi xem xét, chúng tôi thấy rằng Liquid Web là một lựa chọn đáng tin cậy cho lưu trữ WooC Commerce cho các cửa hàng trực tuyến thuộc mọi quy mô.

 • PROS: Lưu trữ đám mây được quản lý mạnh mẽ nhanh đến mức khó tin.
 • PROS: máy chủ được quản lý đầy đủ, bao gồm SSL, hỗ trợ tuyệt vời.
 • PROS: dễ dàng mở rộng quy mô khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Tuyệt vời cho công ty.
 • Nhược điểm: Giá cao hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce được chia sẻ

Bắt đầu với Liquid Web

5. Máy chủ lưu trữ

HostGator là một trong những công ty lưu trữ web hàng đầu. Họ lưu trữ nhiều hơn 8 hàng triệu tên miền. Trang web WPBeginner được lưu trữ trên các máy chủ HostGator chuyên dụng và chúng tôi đã sử dụng chúng từ năm 2007 cho các trang web khác nhau của chúng tôi.

Đây là kết quả của các bài kiểm tra hiệu suất HostGator của chúng tôi:

Kiểm tra tốc độ của HostGator

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã được tải trong chưa đầy một giây cho một máy chủ ở Dallas, Texas. Đó là nhanh hơn 94% của tất cả các trang web được thử nghiệm. Xem xét rằng trang web thử nghiệm của chúng tôi đã không sử dụng bất kỳ plugin bộ nhớ đệm hoặc mẹo tối ưu hóa hiệu suất, kết quả này là tuyệt vời.

Tiếp theo, chúng tôi muốn kiểm tra cách HostGator hoạt động trong lưu lượng cao nhất?

Chúng tôi chạy thử nghiệm Load Impact trên các máy chủ HostGator. Dần dần, chúng tôi tạo ra tối đa 100 khách truy cập cùng một lúc để xem máy chủ sẽ xử lý các yêu cầu gia tăng từ nhiều kết nối cùng một lúc như thế nào.

Kết quả của tác động tải đối với HostGator

Trong biểu đồ này, đường màu lục biểu thị thời gian tải trang và đường màu xanh biểu thị số lượng người dùng trên trang web. Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã hoạt động thực sự tốt lên tới 80 người dùng, sau đó nó bắt đầu giảm.

Điều này khá bình thường đối với môi trường lưu trữ được chia sẻ vì nó chia sẻ tài nguyên máy chủ với các trang web khác trên máy chủ. Khi cửa hàng WooC Commerce của bạn phát triển, bạn sẽ cần chuyển sang VPS hoặc các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý.

Tiếp theo, chúng tôi kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ từ các vị trí địa lý khác nhau. Chúng tôi sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ chính xác nhất.

Thời gian phản hồi của HostGator

Như bạn có thể thấy, trang web thử nghiệm của chúng tôi đã trả lời trong chưa đầy một giây cho tất cả các địa điểm. Ở Hoa Kỳ, thời gian trả lời chỉ là 37 ms.

Chúng tôi cũng đã đánh giá dịch vụ khách hàng, giá cả và các tính năng của HostGator trong bài đánh giá chi tiết của HostGator.

 • PROS: Nhanh chóng và đáng tin cậy với sự hỗ trợ tốt
 • PROS: Trang web WPBeginner được lưu trữ với HostGator
 • PROS: Di chuyển trang web miễn phí
 • Nhược điểm: Không có tên miền miễn phí và phí gia hạn cao hơn

* Lưu ý: Bạn sẽ cần sử dụng gói doanh nghiệp để nhận SSL riêng, cần thiết để chấp nhận thanh toán trực tuyến.

Bắt đầu với HostGator

Lưu trữ WooC Commerce tốt nhất (tóm tắt nhanh)

Bây giờ bạn đã so sánh kết quả hoạt động của các công ty lưu trữ WooC Commerce hàng đầu, bạn cần quyết định cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp Thương mại Điện tử của mình.

Để dễ dàng hơn, chúng tôi đã tạo một bảng với danh sách các tính năng cạnh nhau, để bạn có thể dễ dàng so sánh các công ty lưu trữ WooC Commerce tốt nhất.

Nhà nghỉ
Giá cả
Miền miễn phí
SSL miễn phí
Cài đặt với 1 nhấp chuột

SiteGround $ 30,95 / tháng Không Đúng Đúng
Bluehost $ 3.95 / mes si si si
WP Engine $ 20 / mes No si No
Web líquida $ 19 / mes No si si
HostGator (Negocios) $ 5.68 / mes No si si

En nuestra profunda revisión de alojamiento de WooCommerce, creemos que si está buscando abrir una tienda en línea, entonces Bluehost es su mejor opción. Sus planes son asequibles, incluyen dominio gratuito y SSL gratis por $ 6.95 por mes. De lejos, el mejor valor.

Si tiene una tienda de comercio electrónico de mediana a grande, entonces debería optar por WP Engine porque ofrecen una experiencia sin complicaciones. Si bien el costo es un poco más alto, vale la pena el dinero.

De hecho, no puede equivocarse con ninguna de las mejores empresas de alojamiento de WooCommerce que hemos comparado anteriormente. Todos ofrecen servidores increíblemente rápidos, excelente tiempo de actividad, excelente soporte y precios para diferentes presupuestos.

Preguntas frecuentes sobre alojamiento de WooCommerce

Después de haber ayudado a miles de usuarios, hemos escuchado casi todas las preguntas de alojamiento. Aquí hay respuestas a algunas de las preguntas más frecuentes sobre el alojamiento de WooCommerce:

¿Necesito hosting de WooCommerce para iniciar una tienda en línea?

Si está creando una tienda en línea con WooCommerce, necesitará el alojamiento de WooCommerce. El alojamiento es el lugar donde se almacenan todos los archivos de su sitio web. Cada sitio web y tienda en línea utiliza un proveedor de alojamiento.

¿Puedo instalar WooCommerce en mi cuenta de alojamiento de WordPress compartida?

Sí tu puedes. Sin embargo, los planes de alojamiento de WordPress compartidos están diseñados para satisfacer las necesidades de pequeñas empresas y sitios web personales. WooCommerce es una aplicación transaccional que necesita más recursos, especialmente cuando tiene más de cien clientes en su sitio web. Es por eso que necesita un plan de alojamiento de WooCommerce, para que pueda ejecutar su tienda en línea sin ningún tiempo de inactividad y a velocidades más rápidas.

¿Hay algún proveedor de alojamiento gratuito de WooCommerce?

Ninguno del que tengamos conocimiento. Incluso si encuentra un alojamiento gratuito de WooCommerce, le recomendamos encarecidamente que se mantenga alejado de ellos. En la mayoría de los casos, los proveedores de alojamiento gratuito ponen anuncios en su sitio web. Incluso pueden distribuir malware a sus clientes. Por último, pero no menos importante, pueden cerrar su sitio web en cualquier momento sin ninguna notificación. Evite a cualquiera que se ofrezca a brindarle alojamiento gratuito, especialmente si se toma en serio su sitio.

¿Cuánto cuesta construir una tienda en línea con WooCommerce?

El costo total de su tienda WooCommerce se calcula en función de los costos de alojamiento, el nombre de dominio y el certificado SSL. El costo de mantener su tienda en línea aumenta a medida que crece su negocio. Hemos creado una guía detallada sobre cuánto cuesta construir un sitio web, vaya a la sección de comercio electrónico para obtener consejos sobre cómo mantener bajos sus costos.

Ya compré un dominio. ¿Puedo usarlo con mi hosting WooCommerce?

Sí tu puedes. Una vez que compra un nombre de dominio, puede usarlo libremente con cualquier empresa de alojamiento. Todo lo que necesita hacer es ir a la configuración de su dominio y apuntar su DNS a su empresa de alojamiento WooCommerce. Cada una de nuestras principales empresas de alojamiento de WooCommerce tiene instrucciones paso a paso sobre cómo hacerlo. Consulte nuestra guía sobre la diferencia entre el nombre de dominio y el alojamiento web.

¿Necesito comprar dominio y alojamiento de WooCommerce de la misma compañía?

No, no lo haces. Puede comprar un nombre de dominio de una empresa y el alojamiento de WooCommerce de otra. Sin embargo, ayuda a obtenerlos de la misma compañía, ya que no tendrá que cambiar la configuración de DNS, y podrá administrar su dominio y alojamiento bajo el mismo tablero.

¿Debo comprar complementos al registrarme en el alojamiento de WooCommerce?

Durante el proceso de registro, algunas empresas de hosting le ofrecerán venderle servicios adicionales. Puede desmarcarlos de manera segura ya que aumentarían el costo de su factura de alojamiento.

Más adelante, si siente que necesita uno de estos servicios adicionales, simplemente puede agregarlos a su plan de alojamiento desde el panel de su cuenta.

¿Cuántos clientes pueden manejar estas empresas de alojamiento de WooCommerce?

Todas las empresas de alojamiento en nuestra mejor lista de alojamiento de WooCommerce manejan millones de páginas vistas todos los días. Todos están equipados para manejar tiendas más pequeñas, así como grandes tiendas en línea, incluso durante el pico de tráfico de compras navideñas.

El tráfico que su sitio puede manejar depende en gran medida del plan que elija. Con proveedores de alojamiento compartidos de WooCommerce como Bluehost, SiteGround y HostGator, su sitio web podrá manejar de 1,000 a 5,000 visitantes por día con optimización de velocidad.

Con los proveedores de alojamiento administrado, debe poder manejar la mayor cantidad de tráfico que necesite porque su equipo escalará automáticamente su cuenta según sea necesario.

¿Las empresas de alojamiento de WooCommerce guardan copias de seguridad de mi sitio?

Sí, muchos de ellos lo hacen. Sin embargo, no recomendamos confiar en las copias de seguridad de su empresa de alojamiento. Siempre debe crear sus propias copias de seguridad utilizando un complemento de copia de seguridad de WordPress.

¿Puedo cambiar mi hosting de WooCommerce más tarde?

Sí, puede cambiar totalmente su empresa de alojamiento de WooCommerce si no está satisfecho con ellos. La mayoría de las empresas de alojamiento ofrecen servicios de migración que puede utilizar con un tiempo de inactividad mínimo. También puede mover su sitio web por su cuenta, consulte nuestra guía sobre cómo mover un sitio de WordPress a un nuevo host.

¿Cuáles son las mejores empresas de alojamiento de WooCommerce en tu opinión?

Nuestras tres principales opciones para el alojamiento de WooCommerce son:

 1. Bluehost – Mejor en general en términos de rendimiento, precio y características.
 2. WP Engine – Lo mejor para grandes sitios de comercio electrónico que necesitan un rendimiento, soporte y escalabilidad de primer nivel.
 3. SiteGround – El mejor alojamiento de WooCommerce para empresas en crecimiento (use el plan GoGeek).
 4. Esta última pregunta no es por error. Todavía recibimos esta pregunta incluso cuando remitimos a los usuarios a esta guía.

  Esperamos que esta guía lo haya ayudado a encontrar el mejor alojamiento de WooCommerce para su tienda en línea. Si tiene una pregunta de alojamiento de WooCommerce que no cubrimos, envíenos un mensaje utilizando nuestro formulario de contacto. Uno de los miembros de nuestro equipo responderá dentro de las 24 horas.

El último kit de herramientas de WordPress

Más de 1,320,000+ lectores

Obtenga contenido nuevo de WPBeginner

Cómo comenzar un blog

Cómo comenzar un blog

Necesito ayuda con …

Comenzando un
Blog
WordPress
Actuación
WordPress
Seguridad
WordPress
SEO
WordPress
Errores
Construyendo un
Tienda en línea

Guías útiles de WordPress

  • 7 mejores complementos de copia de seguridad de WordPress comparados (pros y contras)
  • Cómo arreglar el error al establecer una conexión de base de datos en WordPress
  • ¿Por qué necesita un CDN para su blog de WordPress? [Infographic]
  • 25 maneras legítimas de ganar dinero en línea Blogging con WordPress
  • WordPress.org autohospedado vs. WordPress.com gratuito [Infograph]
  • Grabación gratuita: Taller de WordPress para principiantes
  • 24 debe tener complementos de WordPress para sitios web comerciales
  • Cómo mover correctamente su blog de WordPress.com a WordPress.org
  • Los 5 mejores complementos de formulario de contacto para WordPress comparados
  • ¿Cuál es el mejor complemento emergente de WordPress? (Comparación)
  • Mejor alojamiento de WooCommerce en 2020 (comparación)
  • Cómo arreglar el error interno del servidor en WordPress
  • Cómo instalar WordPress – Tutorial completo de instalación de WordPress
  • Por qué debería comenzar a construir una lista de correo electrónico de inmediato
  • Cómo mover correctamente WordPress a un nuevo dominio sin perder SEO
  • Cómo elegir el mejor alojamiento de WordPress para su sitio web
  • Cómo elegir la mejor plataforma de blogs (comparación)
  • Tutoriales de WordPress – Más de 200 tutoriales paso a paso de WordPress
  • Los 5 mejores complementos de comercio electrónico de WordPress comparados
  • Los 5 mejores complementos de membresía de WordPress (comparados)
  • Los 7 mejores servicios de marketing por correo electrónico para pequeñas empresas (2020)
  • Cómo elegir el mejor registrador de dominios (comparado)
  • La verdad sobre el alojamiento web compartido de WordPress
  • When Do You Really Need Managed WordPress Hosting?
  • 5 Best Drag and Drop WordPress Page Builders Compared
  • How to Switch from Blogger to WordPress without Losing Google Rankings
  • How to Properly Switch From Wix to WordPress (Step by Step)
  • How to Properly Move from Weebly to WordPress (Step by Step)
  • Do You Really Need a VPS? Best WordPress VPS Hosting Compared
  • How to Properly Move from Squarespace to WordPress
  • How to Register a Domain Name (+ Sugerencia to get it for FREE)
  • HostGator Review – An Honest Look at Speed & Uptime (2020)
  • SiteGround Reviews from 1032 Users & Our Experts (2020)
  • Bluehost Review from Real Users + Performance Stats (2020)
  • How Much Does It Really Cost to Build a WordPress Website?
  • How to Create an Email Newsletter the RIGHT WAY (Step by Step)
  • 7 Best CRM Software for Small Businesses (Compared)
  • How to Create a Free Business Email Address in 5 Minutes (Step by Step)
  • How to Install Google Analytics in WordPress for Beginners
  • How to Move WordPress to a New Host or Server With No Downtime
  • Why is WordPress Free? What are the Costs? What is the Catch?
  • How to Make a Website in 2020 – Step by Step Guide