Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để có được bảng Gboard Emoji bếp Mash Mash Dán ngay bây giờ?

ngày nay, mọi người có xu hướng nhắn tin nhiều hơn thay vì gọi điện. Việc sử dụng biểu tượng cảm xúc và nhãn dán đã tăng lên rất nhiều trong những năm gần đây vì chúng giúp người dùng thể hiện cảm xúc mà không cần lời nói. Google luôn thử nghiệm và mang biểu tượng cảm xúc mới cho Bàn phím Google. Tính năng mới nhất được đặt tên là Gboard Emoji Kitchen cho phép người dùng tạo ra rất nhiều nhãn dán mới bằng cách kết hợp các biểu tượng cảm xúc hiện có.

Với tính năng mới này, bạn có thể tạo nhãn dán tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc yêu thích của mình. Điều này chắc chắn sẽ giúp người dùng thể hiện tâm trạng chính xác của họ. Google đặt tên cho tính năng này là Emoji Kitchen khi nó trộn các biểu tượng cảm xúc để tạo ra các nhãn mashup biểu tượng cảm xúc.

Gboard Emoji Kitchen hoạt động như thế nào?

Miếng dán mashup Emoji

Tính năng Emoji Kitchen trong Bàn phím Google sử dụng biểu tượng cảm xúc do người dùng chọn và cung cấp cho họ một số nhãn dán tùy chỉnh liên quan đến hình ảnh cụ thể đó.

Ví dụ: nếu một người nhập vào biểu tượng cảm xúc ma, họ sẽ nhận được đề xuất về ma cười, ma khỉ, ma mắt yêu và các nhãn mashup biểu tượng cảm xúc khác. Các nhãn dán đã được tạo ra đặc biệt với sự giúp đỡ của các nhà thiết kế tại Google.

Tuy nhiên, tính năng này hiện chỉ có sẵn trong phiên bản Gboard beta. Một bản cập nhật ổn định dự kiến ​​sẽ đến sớm nhưng nếu bạn không thể đợi lâu như vậy, thì đây là cách bạn có thể có được Emoji Kitchen đúng cách.

Làm thế nào để có được bếp Emoji?

Cách nhanh nhất để có được Emoji Kitchen là tham gia chương trình Google Bàn phím beta. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

Nút kiểm tra Google

  • Nhấp vào nút BECOME A TESTER 'để đăng ký cho mình làm người thử nghiệm beta.
  • Khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn sẽ thấy một trang xác nhận giống như được đưa ra dưới đây

Chương trình beta Gboard

  • Tiếp theo, cài đặt bản cập nhật beta mới nhất của Gboard từ Google Playstore

Sau này, bạn có thể sử dụng Emoji Kitchen bằng cách khởi chạy bàn phím trong một ứng dụng cụ thể.

Tính năng biểu tượng cảm xúc này có thể được sử dụng trong các ứng dụng được chọn, bao gồm Tin nhắn của Google, WhatsApp, Snapchat, Telegram và Gmail.

Làm thế nào để sử dụng bếp Gboard Emoji?

Để sử dụng Tính năng nhà bếp Emoji, người ta phải nhập biểu tượng cảm xúc trong không gian gõ trong ứng dụng. Sau đó, người dùng sẽ nhận được một số tùy chọn dán tùy chỉnh để lựa chọn. Dưới đây là một vài ví dụ về biểu tượng cảm xúc tôi đã tạo:

TÌM HIỂU MÃ SỐ MÃ QUẢNG CÁO

Xin lưu ý rằng tính năng này không khả dụng cho tất cả các biểu tượng cảm xúc có trong Gboard. Ví dụ: tính năng này không hoạt động cho biểu tượng cảm xúc lửa và nguy hiểm trong quá trình thử nghiệm.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy dùng thử Gboard Emoji Kitchen ngay lập tức! Để biết thêm các tính năng thú vị như vậy, hãy tiếp tục đọc Fossbytes.

Mục lục