Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để đăng ký một Apple NHẬN DẠNG?

Ràng buộc Apple ID trên iPhone có thể giúp bạn có được trải nghiệm iPhone tốt hơn để khám phá các tính năng mạnh mẽ của nó. Vậy làm thế nào để đăng ký một Apple Tài khoản ID? Hướng dẫn này chủ yếu giới thiệu cách đăng ký Apple Tài khoản ID trên PC.

Bước chân 1: Mở Appletrang quản lý tài khoản chính thức của trên PC của bạn, sau đó nhấp vào nút “Tạo của bạn Apple NHẬN DẠNG” như thể hiện trong hình dưới đây.

Bước chân 2: Bạn cần nhập nhiều thông tin cá nhân khi đăng ký Apple tài khoản ID. Chẳng hạn, trước tiên bạn cần nhập tên, tài khoản email và mật khẩu. Bạn có thể nhập tên không chính xác nhưng tài khoản email phải hợp lệ. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt email thường xuyên sử dụng của mình làm Apple tài khoản ID.

Tiếp theo, bạn cần đặt mật khẩu an toàn cho Apple tài khoản ID. Apple thực hiện một bộ quy tắc nghiêm ngặt trong cài đặt mật khẩu, vì vậy bạn cần đặt nó theo Appleyêu cầu của.

Mật khẩu bạn tạo phải có nhiều hơn 8 ký tự và bao gồm chữ hoa, chữ thường và số.

Bước chân 3: Sau đó, bạn cần đặt câu hỏi bảo mật cho Apple tài khoản ID. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng các câu hỏi bảo mật để đặt lại mật khẩu. Bạn nên viết các câu hỏi bảo mật của mình ra giấy để không quên chúng.

Bước chân 4: Sau khi đặt câu hỏi bảo mật, bạn cần chọn một số khu vực và thông tin đăng ký quan hệ khác; hoặc bạn có thể giữ lại cài đặt mặc định. Sau đó, vui lòng nhập mã xác minh và nhấp vào nút “Tiếp tục” để kết thúc quá trình đăng ký. Nếu là của bạn Apple Tài khoản ID không thể vượt qua được, trang này sẽ hiển thị cho bạn một số lời nhắc. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải kiểm tra cẩn thận những mục sai đó.

Bước chân 5: Phía sau của cậu Apple Tài khoản ID đã được đăng ký thành công, khi đó email liên kết của bạn sẽ nhận được mã xác minh cho Apple tài khoản ID. Sau đó nhập mã xác minh sáu chữ cái và nhấp vào nút “xác minh”.

Bước chân 6: Quá trình đăng ký đã được thực hiện sau khi bạn nhập mã xác minh và sau đó trang sẽ tự động chuyển sang trang quản lý.

Bước chân 7: Nếu bạn muốn ràng buộc Apple ID trên 3uTools, bạn phải đăng nhập vào iTunes/iTunes Store và đồng ý với các điều khoản của nó.

Đăng nhập vào PC: Trong hình sau, vui lòng nhấp vào hình đại diện để đăng nhập iTunes & Cửa hàng ứng dụng.

Đăng nhập vào iDevice: Mở “Cài đặt” của iPhone của bạn, sau đó đăng nhập vào iTunes Store & App Store.