Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để giải quyết vấn đề Cydia có lỗi GPG?

Hiện nay, rất nhiều Apple người dùng đã gặp phải sự cố là họ có thể thấy lỗi GPG: http://cydia.zodttd.com stable Release… in Cydia. Nhiều người có thể cho rằng Cydia có vấn đề gì đó, xin đừng quá lo lắng về vấn đề này. Hướng dẫn này nhằm mục đích giới thiệu cho bạn hai phương pháp để giải quyết vấn đề Cydia gặp lỗi GPG là chờ & bỏ qua lỗi này hoặc xóa các dự án Plug-in.

Phương pháp một: Chờ đợi và bỏ qua lỗi này.

Lỗi này là một vấn đề tạm thời. Vui lòng bỏ qua nếu vấn đề này không ảnh hưởng đến việc cài đặt plugin jailbreak.

Phương pháp thứ hai: Xóa các dự án Plug-in.

Vui lòng mở Cydia trên iPhone của bạn và nhấp vào tùy chọn “Nguồn”, sau đó bạn có thể tìm thấy tùy chọn”ZodTTD & MacCiti”. Vui lòng nhấp vào tùy chọn này và xóa nó.

Xóa ZodTTD có tác dụng gì?

ZodTTD chủ yếu được sử dụng để cung cấp một số nguồn chủ đề cho trò chơi và trò chơi giả lập trong thời kỳ đầu. Nó bao gồm rất nhiều gói cài đặt có dung lượng lớn nhưng các gói cài đặt này cập nhật chậm nên bạn có thể xóa những gói cài đặt không cần thiết. Nếu cần, bạn có thể cài đặt lại chúng.

Làm cách nào để cài đặt lại ZodTTD?

Vui lòng mở Cydia của iPhone→nhấp vào tùy chọn”More Package Sources”→nhấp vào tùy chọn “ZodTTD”→nhấp vào nút”Ok”, sau đó bạn có thể cài đặt lại plugin “ZodTTD”.

3uTools là một công cụ flash và jailbreak dễ sử dụng dành cho tất cả người dùng iOS và tất cả các tính năng của 3uTools đều miễn phí. Bạn có thể bẻ khóa và flash iPhone, iPad và iPod Touch một cách dễ dàng và dễ dàng bằng 3uTools. Hiện nay, iOS10 beta5 đã được 3uTools hỗ trợ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về iOS và 3uTools, vui lòng đăng lên “Diễn đàn 3uTools”.