Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để Hard Reset Samsung Galaxy A54 5G

Đây là hướng dẫn từng bước về cách thiết lập lại cứng cho Samsung của bạn Galaxy A54 5G. Nếu bạn đang gặp vấn đề với chiếc Samsung của mình Galaxy A54 5G, có thể cần phải thiết lập lại cứng.

Khôi phục cài đặt gốc sẽ khôi phục thiết bị của bạn về cài đặt gốc, xóa tất cả dữ liệu và đưa thiết bị về trạng thái ban đầu. Quá trình này còn được gọi là quá trình khôi phục cài đặt gốc hoặc thiết lập lại tổng thể. Cách duy nhất để thực hiện xác lập cứng trên điện thoại này là truy cập vào chế độ phục hồi trên đó.

Trước khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc, điều quan trọng là phải sao lưu mọi dữ liệu quan trọng bạn có trên thiết bị của mình. Điều này bao gồm ảnh, video, nhạc và các tệp khác mà bạn có thể muốn giữ lại. Bạn luôn có thể thực hiện việc này thường xuyên, vì tại thời điểm thực hiện khôi phục cài đặt gốc, bạn có thể không thực hiện được nếu không truy cập vào màn hình.

Đọc tiếp: 11 lý do nên sử dụng VPN làm nhân viên từ xa

Vào chế độ khôi phục

Bước đầu tiên để thực hiện thiết lập lại cứng là tắt Samsung của bạn Galaxy A54 5G. Việc chuyển sang chế độ khôi phục tùy thuộc vào tình huống mà bạn gặp phải. Có thể xảy ra hai trường hợp: khi bạn có quyền truy cập vào màn hình (không có mật khẩu màn hình khóa) và khi bạn không có (có mật khẩu màn hình khóa).

Không có mật khẩu màn hình khóa

Để truy cập chế độ khôi phục khi bạn có quyền truy cập vào màn hình của mình, chỉ cần tắt Samsung Galaxy A54 5G. Để thực hiện việc này, nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi Tắt nguồn tùy chọn xuất hiện trên màn hình. Gõ vào Tắt nguồn và đợi thiết bị tắt hoàn toàn.

Khi thiết bị của bạn đã tắt, bạn sẽ cần khởi động thiết bị vào Chế độ phục hồi. Để thực hiện việc này, hãy kết nối một đầu cáp dữ liệu với máy tính và đầu kia với máy tính của bạn. Galaxy A54 5G.

Tiếp theo, nhấn và giữ nút Tăng âm lượng nút và Quyền lực cùng lúc cho đến khi logo Samsung xuất hiện trên màn hình. Phát hành Quyền lực nút và tiếp tục giữ nút Tăng âm lượng sau đó đợi thiết bị khởi động vào Chế độ phục hồi.

Với mật khẩu màn hình khóa

Nếu bạn quên mật khẩu, mã PIN hoặc hình mở khóa và không thể truy cập vào màn hình để tắt điện thoại thì bạn sẽ cần phải tắt điện thoại của mình. Galaxy A54 5G. Đảm bảo bạn kết nối một đầu cáp dữ liệu với máy tính và đầu kia với máy tính của bạn. Galaxy A54 5G trước khi bạn bắt đầu.

Bạn nên bật màn hình khi cố gắng tắt máy. Chỉ cần nhấn nút Quyền lực nút một lần để đánh thức màn hình.

Buộc tắt máy bằng cách nhấn và giữ đồng thời nút Quyền lực nút và Giảm âm lượng cái nút. Bỏ qua Đàn ông quyền lựcbạn và đợi cho đến khi điện thoại tắt (bạn sẽ cảm thấy rung để xác nhận điều này).

Sau khi điện thoại tắt, ngay lập tức chuyển sang giữ nút Tăng âm lượng nút mà không nhả Quyền lực cái nút. Phát hành Quyền lực sau khi bạn nhìn thấy logo Samsung trên màn hình trong khi vẫn giữ nút Tăng âm lượng cái nút.

Sau khi bạn nhìn thấy Chế độ phục hồi thực đơnthả Tăng âm lượng cái nút.

Thực hiện Hard Reset On Galaxy A54 5G

Khi bạn đã vào Chế độ phục hồibằng cách sử dụng phương pháp trước hoặc sau, bạn có thể tiếp tục cài đặt lại cứng.

Bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn khi ở trong Chế độ phục hồi. Sử dụng Giảm âm lượng nút để điều hướng đến Xóa dữ liệu/khôi phục cài đặt gốc tùy chọn và nhấn nút Quyền lực nút để chọn nó. Màn hình cảm ứng không hoạt động ở Chế độ phục hồi.

Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc khôi phục cài đặt gốc trước khi tiếp tục. Điều hướng đến Đặt lại dữ liệu ban đầu tùy chọn bằng cách sử dụng Giảm âm lượng và chọn nó bằng Quyền lực cái nút.

Quá trình thiết lập lại cứng sẽ bắt đầu và thiết bị của bạn sẽ được khôi phục về cài đặt gốc. Quá trình này sẽ hoàn tất khi bạn nhìn thấy Hoàn tất việc xóa dữ liệu ở cuối màn hình.

Sau khi quá trình thiết lập lại cứng hoàn tất, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình chính Chế độ phục hồi thực đơn. Sử dụng nút chỉnh âm lượng để điều hướng đến Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ tùy chọn và chọn nó với Quyền lực cái nút. Thiết bị của bạn sẽ khởi động lại và khởi động như mới.

Thiết lập lại cứng có thể là một công cụ hữu ích để khắc phục sự cố và giải quyết các sự cố với Samsung của bạn Galaxy A54 5G. Hãy nhớ sao lưu dữ liệu của bạn thường xuyên hoặc thậm chí trước khi tiếp tục và kiên nhẫn trong khi chờ quá trình hoàn tất.

Xem thêm: Cách di chuyển Edge Panel sang trái hoặc phải trên Samsung Galaxy A34 5G

Mục lục