Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để khắc phục Apple Watch Liên tục yêu cầu mật mã

Hãy tìm hiểu cách khắc phục sự cố trong đó Apple Watch liên tục yêu cầu mật mã. Nếu bạn thấy mình bị mắc kẹt trong vòng lặp mật mã này, đừng lo lắng; chúng tôi đã cung cấp cho bạn hướng dẫn khắc phục sự cố toàn diện này để giúp bạn Apple Watch trở lại đúng hướng.

Các Apple Watch là người bạn đồng hành tuyệt vời tích hợp liền mạch với iPhone của bạn, cung cấp vô số tính năng hữu ích ngay trên cổ tay bạn. Tuy nhiên, giống như bất kỳ thiết bị điện tử nào, nó không tránh khỏi những trục trặc và trục trặc thường xuyên.

Một vấn đề khó chịu mà một số Apple Watch người dùng gặp phải là việc liên tục nhắc nhập mật mã, mặc dù họ đã nhập mật khẩu nhiều lần.

Hiểu Apple Watch Mật mã

Nếu bạn đã bật mật mã trên Apple Watch, nó được thiết lập để nhắc bạn nhập mật mã mỗi khi đồng hồ không ở trên cổ tay bạn. Điều này giúp bạn duy trì tính bảo mật và quyền riêng tư trên Apple Watch.

Không ai có thể truy cập hoặc sử dụng Apple Watch không có mật mã. VẬY, thực sự là một điều tốt khi có nó ở đó.

Giải pháp cho vòng lặp mật mã

Một số giải pháp bạn muốn thử để giải quyết vấn đề về vòng lặp mật mã như sau:

Đầu tiên, nếu Apple Watch không có trên cổ tay bạn thì bạn có thể muốn đeo đồng hồ trên cổ tay. Điều này sẽ dừng vòng lặp.

Ngoài ra, đồng hồ có thể ở trên cổ tay của bạn nhưng bạn vẫn gặp phải sự cố này. Điều này có thể vì một trong hai lý do

Thứ nhất, nếu bạn có một hình xăm nặng hoặc có quá nhiều dầu trên cổ tay, Apple Watch các cảm biến có thể gặp khó khăn trong việc xác nhận rằng đồng hồ của bạn ở đó. Điều này là do chúng có thể được bảo hiểm. Do đó, chúng không tiếp xúc rõ ràng với cổ tay của bạn.

Bạn có thể lau sạch dầu thừa, hoặc chuyển đồng hồ sang cổ tay bên kia.

Thứ hai, đồng hồ có thể đang bật nhưng nó quá lỏng trên cổ tay bạn. Vì vậy, bạn có thể muốn đeo nó chặt hơn một lỗ để nó vừa khít với cổ tay của bạn. Không quá chặt, vừa vặn ở vị trí thoải mái trên cổ tay của bạn. Giờ đây, các cảm biến sẽ dễ dàng nhận ra rằng bạn đang đeo đồng hồ.

Khi bạn đeo đồng hồ và đeo nó đúng cách, bạn sẽ không bị nhắc nhập mật mã nữa.

Những hướng dẫn này sẽ áp dụng cho Apple Watch Loạt 5Loạt 6Loạt 7Loạt 8 và cả Apple Watch Cực kỳ.

Hãy nhớ rằng, sự kiên nhẫn và cách tiếp cận có hệ thống là điều cần thiết khi khắc phục sự cố kỹ thuật. Với những bước đi đúng đắn, bạn Apple Watch sẽ trở lại với bản chất đáng tin cậy của nó, một lần nữa mang đến cho bạn trải nghiệm liền mạch và thú vị.

Xem thêm: Làm thế nào để kết nối Apple Watch Đến Wi-Fi – Apple Watch 8 / Cực kỳ / 7 / 6 / 5