Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để khắc phục YouTube Lỗi phát lại

Giống như bất kỳ ứng dụng nào, YouTube thỉnh thoảng gặp lỗi. Người dùng phàn nàn rằng đôi khi họ gặp lỗi phát lại khi cố gắng truyền phát video trên nền tảng này.

Một số lý do khiến ứng dụng của bạn có thể hoạt động không đúng là do sự cố với tài khoản Google của bạn, thiết bị bị hỏng hoặc chính ứng dụng đó.

Làm thế nào để khắc phục YouTube Lỗi phát lại

Khởi động lại trình duyệt của bạn

Cho dù bạn đang sử dụng trình duyệt nào, hãy đóng nó và sau đó khởi động lại một lần nữa. Bước này rất đơn giản và có thể đó chính là điều bạn cần để giải quyết lỗi.

Đăng xuất rồi đăng nhập vào tài khoản Google của bạn

Đây là một bước đơn giản giống như âm thanh của tiêu đề. Bấm vào của bạn Ảnh đại diện ở góc trên bên phải rồi bấm vào Đăng xuất lựa chọn.

Đóng YouTube rồi mở nó ra. Đăng nhập lại một lần nữa bằng thông tin chi tiết Gmail của bạn rồi thử chơi YouTube video như trước.

Đặt lại bộ định tuyến của bạn

Tắt nguồn bộ định tuyến của bạn và đợi trong 10 giây. Sau khi quá trình này kết thúc, hãy bật lại và thử phát YouTube video một lần nữa.

Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu

Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng, hãy cân nhắc việc dọn dẹp bộ nhớ đệm và dữ liệu vì những tệp tạm thời và đôi khi không hữu ích này có thể chồng chất và cản trở hoạt động của ứng dụng.

Để khắc phục điều này, hãy xóa bộ nhớ đệm và dữ liệu.

Switch Trình duyệt

YouTubelà một sản phẩm của Google, sẽ hoạt động ở mức tối ưu trên Google Chrome.

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ trình duyệt nào khác ngoài Chrome, bạn có thể muốn chuyển sang Chrome và xem liệu lỗi phát lại có biến mất hay không.

Cập nhật ứng dụng

Điều này hoạt động nếu bạn đang xem YouTube trên điện thoại của bạn. Truy cập App Store hoặc Play Store và cập nhật ứng dụng vì phiên bản lỗi thời có thể là nguyên nhân gây ra sự cố của bạn.

Đặt lại chất lượng video

Nếu bạn đang xem video ở độ phân giải cao nhưng không có đủ băng thông internet để tải video thì sẽ xảy ra lỗi phát lại.

Để giải quyết vấn đề này, hãy giảm chất lượng video xuống độ phân giải thấp hơn và video sẽ phát mà không gặp bất kỳ trở ngại hoặc trục trặc nào.

Kiểm tra trạng thái máy chủ Google

Lỗi cũng có thể không phải do phía bạn gây ra mà là do máy chủ của Google gặp sự cố.

Kiểm tra mất điện.report để xem có vấn đề nào được báo cáo không và nếu có, hãy đợi.