Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để làm tất cả Facebook Bài đăng Riêng tư

Bạn có thể làm cho Facebook bài viết riêng tư. Điều này có nghĩa là bạn phải đặt bộ chọn đối tượng cho bài đăng của mình thành Chỉ có tôi. Rõ ràng, chỉ có bạn mới có thể truy cập được chúng.

Điều này khá đơn giản trên Facebook khi bạn có thể thực hiện việc này chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó có thể không nhanh chóng và dễ dàng trên các nền tảng khác như Pinteresttuy nhiên, vì không có nút nào cho việc này.

Có thể có vô số lý do khiến bạn muốn bài viết của mình được giữ ở chế độ riêng tư, vì vậy điều đó thực sự tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, nếu bạn ở đây, điều đó có nghĩa đó chính xác là điều bạn muốn làm, vì vậy, hãy đi theo cách này.

Làm cho tất cả Facebook Bài đăng Riêng tư

Có thể chọn một vài bài đăng đã chọn để đặt chúng ở chế độ riêng tư hoặc ẩn, nhưng tương tự, bạn cũng có thể chọn tất cả các bài đăng bạn có trên hồ sơ của mình và ẩn chúng. Không có giới hạn cho việc này và nó có thể được thực hiện trong một vài bước đơn giản.

đi tới Facebook app, trên Android trên iPhone. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản.

Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở phía trên bên phải, sau đó nhấn vào tên của bạn từ menu hồ sơ để hiển thị trang Hồ sơ.

Sử dụng 3-dấu chấm để đi đến Cài đặt cấu hình trang. Lựa chọn Hoạt động đăng nhập.

Xác định vị trí Những bài đăng của bạn phần và chạm vào Quản lý bài viết của bạn. Tất cả bài viết của bạn sẽ ở một nơi. Chọn bài đăng bạn muốn ẩn bằng cách sử dụng hộp kiểm bên cạnh mỗi bài đăng.

Nếu bạn muốn ẩn tất cả các bài viết đó, bạn có thể chọn tất cả các bài viết bằng cách chọn Tất cả.

Thực hiện theo điều này bằng cách nhấn vào 3 dấu chấm ở góc dưới bên phải của trang để hiển thị một menu khác. Từ trình đơn này, chọn Thay đổi đối tượng. Xác nhận điều này bằng cách chọn lại Thay đổi đối tượng từ cửa sổ bật lên.

Chọn Chỉ có tôi từ danh sách kết quả. Những thay đổi bây giờ sẽ được áp dụng, mặc dù chúng sẽ mất một thời gian để có hiệu quả như mong muốn, vì thông báo sẽ cho bạn biết.

Bạn luôn có thể đảo ngược những thay đổi này bằng cách làm theo các bước tương tự và chọn một tùy chọn khác ở cuối. Các tùy chọn khác có sẵn là BạnCông cộng.

Cũng đọc: Cách lưu trữ tất cả Facebook Bài viết cùng một lúc