Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để lấy lại chuỗi Snapchat của bạn

Những tín đồ Snapchatter cuồng nhiệt có các đường sọc Snapchat về cơ bản là một đường sọc nhanh giữa hai người dùng Snapchat để cho biết họ đã gửi các ảnh chụp nhanh qua lại trong bao lâu. Tất cả đều mang lại cho bạn quyền khoe khoang, điểm số và danh hiệu Snapchat cũng như một số sự công nhận trên nền tảng này. Đối với một số người, chỉ cần nhìn thấy Biểu tượng cảm xúc lửa bên cạnh tên người dùng của bạn bè họ cũng khiến họ tiếp tục.

Nhưng nếu một trong hai người quên chụp trước khi hết thời hạn 24 giờ, bạn có thể mất chuỗi Snapchat của mình. Snapchat sẽ nhắc nhở bạn bằng biểu tượng cảm xúc hình chiếc đồng hồ cát bên cạnh cuộc trò chuyện với chuỗi bạn sắp mất, vì vậy bạn không dễ dàng quên được.

Nhưng bạn cũng có thể mất chuỗi Snapchat của mình vì những lý do khác. Thiếu kết nối internet và lỗi trong ứng dụng cũng là những lý do khiến bạn có thể mất liên kết Snapchat của mình với ai đó. Đôi khi bạn nghĩ rằng mình đã gửi ảnh chụp nhanh nhưng ảnh chụp đó không được đăng ký trên máy chủ Snapchat đó và vì vậy bạn sẽ mất liên lạc.

Làm thế nào để lấy lại chuỗi Snapchat của bạn

May mắn thay, Snapchat ghi nhận và đánh giá cao những người dùng tận tâm của mình. Do đó, bạn có thể đạt được chuỗi Snapchat của mình tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Thăm nom Hỗ trợ Snapchat, để xem danh sách các vấn đề và giải pháp tiềm ẩn. Một liên hệ sẽ tải thông tin chi tiết liên quan đến các vệt. Nó yêu cầu thông tin cơ bản của bạn, liên quan đến tài khoản của bạn, tức là tên người dùng, địa chỉ email, thiết bị và số di động. Hãy thử thêm các chi tiết cụ thể mô tả chuỗi mà bạn đang cố truy xuất lại.

Nếu bạn có ngày chính xác thì bạn đã thua trận. Cung cấp nó cho họ. Nó có ích. Hãy thử thành thật và kể cho Snapchat điều gì đã thực sự xảy ra.

Nếu bạn hoặc người bạn Snapchat của bạn quên đăng ảnh chụp nhanh và điều đó dẫn đến việc bạn bị mất chuỗi thì bạn có thể không nhận được trợ giúp. Nếu rơi vào tình huống này, bạn có thể cân nhắc đưa ra lời nói dối thông minh khi giải thích về bản thân với nhóm hỗ trợ Snapchat.

Cũng đọc: Đây là cách biến ảnh selfie của bạn thành biểu tượng cảm xúc