Làm thế nào để mua đất trong Metaverse? [2022] + 7 nền tảng mua sắm

Với giá đất Metaverse tăng lên từng ngày, hầu hết mọi người đang tự hỏi làm thế nào để mua đất trong Metaverse. Hãy theo dõi để được hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện việc này.

Metaverse là một thực tế kỹ thuật số nơi bạn có thể mua sắm, chơi, xem, mua, bán và thực hiện hầu như mọi thứ chúng ta làm trong thế giới vật chất hữu diệt này.

Chỉ là metaverse xảy ra trên các máy chủ, như phương tiện truyền thông xã hội.

Nhưng trong khi phương tiện truyền thông xã hội chỉ giới hạn trong việc chia sẻ văn bản, hình ảnh và video, thì siêu dữ liệu hoàn toàn là cuộc sống ảo.

Bạn sống như một hình đại diện trong siêu vũ trụ, sống một cuộc sống ảo, gặp gỡ những người ảo khác, thưởng thức các chương trình trực tiếp, kinh doanh, v.v.

Các thương hiệu đã bắt đầu thực hiện nó một cách nghiêm túc. Một số, chẳng hạn như Samsung, đang mở các trung tâm triển lãm Metaverse, trong khi những công ty khác, như McDonald’s, đang nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho các nhà hàng ảo sẽ giao đồ ăn đến thế giới thực này.

Và có rất nhiều trên đĩa với các công ty Metaverse tốt nhất và tiền điện tử Metaverse.

Nhưng chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào một khía cạnh:

Đầu tư Metaverse

Hãy bắt đầu với một cảnh báo chính thức: (Metaverse) Đầu tư là rủi ro.

Nhưng đầu tư nào cũng vậy.

Nó giống như mười năm trước với Bitcoin. Mọi người cười nhạo đồng xu máy tính, chế nhạo chúng như một cơ hội đầu tư.

Giờ đây, giá trị của Bitcoin đang tăng chóng mặt, nói rằng anh ta đang chế nhạo chúng cũng không sai.

Cốt truyện Metaverse có thể lặp lại câu chuyện này. Ít nhất vài năm gần đây là bằng chứng về điều đó.

Chúng ta hãy xem một lịch sử giao dịch của lô Decentraland được liệt kê trên Opensea:

Chi tiết mã thông báo: 187155…Bán lần đầuBán lần thứ haiBán lần thứ baSố tiền giao dịch: 4 $684,46 9 $687,84 $11.272,12 Ngày: 20 tháng 6 năm 2021 7 Tháng Tư 2022 Ngày 10 Tháng Tư, 2022

Như bạn có thể thấy, giao dịch đầu tiên đã mang lại cho chủ sở hữu lợi nhuận hơn 100% trong vòng chưa đầy một năm. Và cái còn lại, được điêu khắc trên 16%, trả lại trong vòng ba ngày.

Nhưng đây có thể là một ngoại lệ. Vì vậy, nhìn vào một cái khác:

Chi tiết mã thông báo: 51042…Đợt bán đầu tiên Bán lần thứ hai Bán lần thứ ba Bán lần thứ tư Số tiền giao dịch: 832,46 USD 14.184,93 USD 12.320,53 USD 12.669,77 Ngày: 12 tháng 4 năm 2019 Ngày 10 tháng 1 năm 2022 4 tháng 4 năm 2022 9 tháng 4 năm 2022

Đừng hiểu sai ý tôi.

Mục tiêu không phải là đẩy bạn vào tình trạng mua điên cuồng trong metaverse. Hơn nữa, ở lần bán thứ ba, bạn thấy lỗ và ở lần thứ tư, bạn chỉ có lãi cận biên. Nhưng một lần nữa, gói này cũng mang lại lợi nhuận khổng lồ 1600% cho chủ sở hữu đầu tiên sau ba năm.

Tương tự như vậy, nhiều giao dịch hơn mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư, với số lượng giao dịch thua lỗ gần như bằng nhau.

Điều đáng biết là các khoản đầu tư metaverse hoạt động trên cùng một nguyên tắc cung và cầu. Ví dụ, dự án Metaverse mà bạn đang mua đất có thể không thu hút được khách, dẫn đến khoản đầu tư của bạn tan thành cát bụi. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp bạn kiếm bộn tiền trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhưng chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Thay vào đó, bài viết này tập trung vào cách đầu tư (mua đất) trong metaverse, chỉ khi bạn muốn làm điều đó ngay từ đầu.

Đầu tư Metaverse hoạt động như thế nào

Về mặt kỹ thuật, các lô đất trong metaverse là các token không thể thay thế.

Khi bạn mua một NFT biểu thị một cốt truyện cụ thể trong một siêu dữ liệu cụ thể, nó sẽ nằm trên chuỗi khối thích hợp. Bạn có thể kiểm tra lịch sử đằng sau mỗi người trong số họ ngay từ đầu.

Vì vậy, mua đất trong bất kỳ metaverse nào về cơ bản bao gồm năm bước sau:

  • lựa chọn metaverse
  • Lựa chọn lô đất
  • Tạo ví tiền điện tử phù hợp
  • Mua hàng
  • Xác minh giao dịch chuỗi khối

Hãy chia nhỏ quy trình được đề cập cho một cốt truyện cụ thể trong Decentraland:

Điều này được liệt kê trên thị trường NFT nổi tiếng, Opensea.

Vì giá tính bằng Ethereum (2.99 ETH), bạn sẽ cần tạo một ví tương thích.

Metamask là một lựa chọn tốt nếu bạn không ngại ví nóng.

Ví nóng thường miễn phí, nhưng chúng là phần mềm nằm trên máy tính cục bộ của bạn. Chúng dễ bị tấn công mạng hơn so với ví phần cứng chỉ kết nối trong khi giao dịch.

Sau đó, bạn sẽ cần nạp tiền vào ví của mình với số tiền giao dịch được yêu cầu cộng với một số tiền bổ sung để trang trải phí giao dịch của bạn.

Tùy thuộc vào ví, có thể có trao đổi tích hợp, chẳng hạn như với ví Trust hoặc ví Coinbase. Bạn cũng có thể mua nó trên bất kỳ sàn giao dịch nào và sau đó chuyển nó đến địa chỉ ví của bạn.

Sau đó, bạn sẽ nhấp vào Mua ngay và được nhắc liên kết ví của bạn với thị trường:

Từ đó trở đi, quá trình này phụ thuộc vào ví bạn có. Nhưng mọi thứ sẽ ổn nếu bạn làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Dựa trên phí giao dịch và điều kiện mạng, giao dịch sẽ được hoàn thành kịp thời. Cuối cùng, bạn có thể xác minh giao dịch và quyền sở hữu đối với chuỗi khối có liên quan.

Bây giờ bạn đã biết quy trình chung, hãy xem qua một số nền tảng để mua đất metaverse.

biển mở

Biển mở là một giải pháp giao dịch tài sản tất cả trong một trên nhiều siêu dữ liệu.

Chỉ cần chọn thế giới ảo mà bạn chọn, chọn lô hàng và tiếp tục mua hàng. Bạn cũng nên nhấp vào dấu hiệu chuyển hướng này để xác minh thông tin chi tiết trên Metaverse thực trước khi mua:

Nói chung, Opensea làm cho mọi việc trở nên dễ dàng bằng cách đặt mọi thứ trên một trang web.

Ngoài ra, bạn có thể mua trực tiếp bằng một loại tiền điện tử cụ thể trong Opensea bằng thẻ tín dụng mà không cần phải mua trên bất kỳ sàn giao dịch nào và sau đó chuyển tiền.

phi tập trung

Phi tập trung là dự án metaverse được xếp hạng hàng đầu. Tiền điện tử gốc MANA của nó luôn đứng đầu danh sách tiền xu metaverse.

Decentraland hỗ trợ đăng ký qua ví Metamask và mua hàng qua MANA.

MANA có sẵn trên các nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn bao gồm Coinbase, Binance, Huobi, v.v. Vì vậy, bạn cần mua MANA trên bất kỳ nền tảng có sẵn nào trong số này và gửi đến Metamask. Ngoài ra, bạn sẽ cần một số ETH để thanh toán phí giao dịch.

Cuối cùng, bạn có thể chọn một lô và nhấp vào mua hoặc đưa ra lời đề nghị. Tính năng đặt giá thầu cho phép bạn đưa ra bất kỳ mức giá nào mà bạn thấy phù hợp với ngày hết hạn, chủ sở hữu có quyền chấp nhận hoặc chuyển giá đó.

Hố cát

Sandbox xếp thứ hai chỉ sau Decentraland về các thiết kế metaverse tốt nhất để mua đất.

Hộp cát cho phép bạn đăng ký với nhiều tùy chọn khác nhau như Metamask, Coinbase và Bitski. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập qua FacebookGoogle tôi Twitterđể sử dụng Ví Vinyl để đăng ký.

Cách bạn mua tài sản trong The Sandbox tương tự như Decentraland. Tương tự, bạn cần tiền điện tử gốc, SAND và một số ETH để mua hàng.

Khi bạn đã nạp ví tiền điện tử của mình bằng SAND, bạn có thể duyệt qua các phần ĐẤT trong tab THỊ TRƯỜNG để chọn lựa chọn của mình.

Sau đó, tất cả những gì bạn cần là một vài cú nhấp chuột, bao gồm cả việc nhấn vào Mua ngay và ký giao dịch trong ví của bạn.

không gian somniu

Không gian Somniu là một metaverse tương đối mới phục vụ thị trường của nó thông qua Opensea. Điều làm nên sự khác biệt của nó là nó tương thích với thực tế ảo, trong khi hầu hết các đối thủ lâu đời của nó thì không.

Bạn cần kết nối nó với Metamask và mua gói đã chọn bằng ETH.

Tiền điện tử

Cryptoxels là một metaverse dựa trên Ethereum khác trong danh sách thế giới ảo. Nó hỗ trợ đăng ký với Metamask, Coinbase, Torus Wallet và Wallet Connect.

Bạn có thể mua từ trang web chính thức hoặc kiểm tra tương tự trên Opensea với các liên kết được cung cấp cùng với mỗi gói.

vùng cao

Vùng cao vẫn là một metaverse mới với giá đất phải chăng mà bạn sẽ không phải trả hàng nghìn đô la. Điều này khác vì mỗi thuộc tính được liên kết với một địa chỉ trong thế giới thực.

Một điểm khác biệt nữa là quy trình đăng ký không yêu cầu bất kỳ ví tiền điện tử nào. Thay vào đó, bạn có thể nhập bằng cách tạo một tài khoản với địa chỉ email và mật khẩu.

Đăng ký với Upland mang lại cho bạn 40,550 bằng UPX, đơn vị tiền tệ bản địa của họ. Ngoài ra, bạn nhận được thẻ Khách truy cập với thị thực bảy ngày. Bạn có thể gia hạn thị thực của mình bằng cách đăng nhập sau khi thị thực hết hạn với thời gian gia hạn một ngày. Nếu không, UPX của bạn sẽ được gửi lại và bạn sẽ phải bắt đầu lại.

Bạn cần có địa vị Cao nguyên cao hơn để mua bất động sản ở Cao nguyên. Điều này có nghĩa là có 10.000 UPX có thể được mua trong nền tảng bằng Paypal hoặc tiền điện tử.

Khi bạn đạt được cột mốc đó, hãy duyệt bản đồ, chọn một chỗ nghỉ và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Ngoài ra, tất cả những người vùng cao đều có lợi thế của họ trên chuỗi khối, đảm bảo tính bất biến.

ERTHA

ERTHA là một metaverse mô phỏng cuộc sống đã chia hành tinh thành các ô hình lục giác có thể mua được. Được lưu trữ trên Chuỗi thông minh Binance, mỗi lô ERTHA là duy nhất về tài nguyên và vị trí.

Mua đất trong metaverse này rất giống với những gì chúng ta đã thảo luận cho đến nay. Bước đầu tiên là chọn một hình lục giác cụ thể và nhấp vào THÊM VÀO GIỎ HÀNG. Sau đó chọn các tùy chọn có sẵn (BNB, USDT, v.v.) để mở siêu dữ liệu để hoàn tất giao dịch.

Ngoài ra, bạn có thể sao chép địa chỉ thanh toán, chuyển số tiền và chờ xác nhận.

Đăng kí

Đó là một danh sách rất ngắn gọn và có rất nhiều dự án đất đai đa dạng hơn để đầu tư vào. Như đã đề cập, các khoản đầu tư metaverse rủi ro hơn do tính biến động của tiền điện tử và cũng phụ thuộc vào tỷ lệ thành công của dự án.

Lưu ý thêm, bạn có thể kiểm tra các nền tảng này để bán NFT của mình.

Những bài viết liên quan

Back to top button