Làm thế nào để so sánh bất kỳ phần cứng PC trực tuyến?

So sánh bất kỳ phần cứng PC trực tuyếnSo sánh bất kỳ phần cứng PC trực tuyến

Khi nói đến việc mua PC mới, bạn có hàng tấn tùy chọn từ các nhà sản xuất khác nhau với các thông số kỹ thuật khác nhau; Sẽ rất khó để chọn CPU phù hợp nhất và phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Ngay cả khi bạn định mua hàng từ một cửa hàng ngoại tuyến, nhân viên bán hàng sẽ tạo ra sự nhầm lẫn bằng cách cung cấp thông tin không cần thiết về CPU cụ thể.

Nhưng nếu bạn có được sự thuận tiện để so sánh và mua hai hoặc nhiều PC cùng một lúc thì sao? Bằng cách so sánh hai hoặc nhiều CPU, bạn sẽ nhanh chóng biết về các khía cạnh kỹ thuật khác nhau, và sau đó bạn có thể dễ dàng chọn một trong số chúng.

Một số trang web mua sắm cũng cung cấp cho bạn các tính năng để so sánh hai hoặc nhiều PC, nhưng không phải tất cả các trang web mua sắm đều cung cấp các tính năng tuyệt vời như vậy. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét trang web Game-debate.com cho phép bạn so sánh từ hàng trăm mô hình CPU trên toàn cầu.

Làm thế nào để so sánh bất kỳ phần cứng PC trực tuyến?

Bươc 1: Trước tiên, bạn phải truy cập CPU vào trang từ bi CPU của Game-debate.com để biết điều đó bấm vào đây.

So sánh bất kỳ phần cứng PC trực tuyếnSo sánh bất kỳ phần cứng PC trực tuyến

Bươc 2: Bây giờ hãy chọn hai mô hình CPU khác nhau mà bạn muốn so sánh cạnh nhau, khi bạn chọn hai mô hình, trang web sẽ hiển thị cho bạn nén sâu tất cả các khía cạnh kỹ thuật giữa chúng.

Phải đọc: Làm thế nào để kiểm tra iPhone của bạn là giả hay thật?

So sánh bất kỳ phần cứng PC trực tuyếnSo sánh bất kỳ phần cứng PC trực tuyến

Đó là cách bạn có thể so sánh hai mô hình CPU khác nhau cạnh nhau để biết mô hình nào phù hợp nhất với bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này về cách bạn có thể so sánh bất kỳ phần cứng PC trực tuyến miễn phí nào hữu ích cho bạn. Nếu bài viết hữu ích cho bạn dưới bất kỳ hình thức nào, thì hãy chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Hãy kết nối với chúng tôi để cập nhật tất cả các công nghệ mới nhất.

Những bài viết liên quan

Back to top button