Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Như bạn có thể đoán từ chủ đề trên mà hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về Samsung Galaxy S11 vấn đề GPS với các vấn đề hiệu chuẩn chắc chắn khác nhau. Chà, bạn phải suy nghĩ rằng GPS là gì, nhưng trong thời đại ngày nay, tất cả chúng ta đều biết GPS là gì và chúng ta thích hợp với nó như thế nào. Do đó, GPS (hệ thống định vị toàn cầu) là một trong những tính năng thiết yếu của điện thoại thông minh. Do tính năng GPS hiện nay, mọi người đã coi nhẹ sự khó khăn của bản đồ vật lý lỗi thời. Nhưng bây giờ bạn phải nghĩ làm thế nào tính năng này có lợi nhuận.

Hơn nữa, chúng tôi có thể nói rằng có rất nhiều lợi ích khi sử dụng tính năng GPS của điện thoại thông minh của bạn vì áp dụng GPS, bạn sẽ nhận được trợ giúp điều hướng trong thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể biết các phương pháp có một công ty hạn chế hơn để giữ thời gian của bạn. Không chỉ điều này, mà nó còn thể hiện vị trí của bạn với các tuyến đường thông thường, rất hữu ích. Bây giờ, hãy cùng kiểm tra một số kiến ​​thức về ứng dụng điều hướng là gì, ứng dụng này là một trong những ứng dụng ban đầu, đặc biệt là cho khách du lịch hoặc khách du lịch; do đó, nó giúp bạn trong khi bạn đi du lịch.

Gần như tất cả mọi người cần mô hình hấp dẫn và mong muốn nhất của smartphones để thực hiện hoặc để đạt được hầu hết các hoạt động của chính mình. Do đó, chúng tôi có thể ngụ ý rằng bạn không thể hoàn thành các công việc hàng ngày của mình mà không có điện thoại thông minh vì nó tương quan với mọi người một cách trơn tru mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Hơn nữa, điều quan trọng nhất là bạn cần phải có thiết bị GPS phù hợp nếu bạn đang đến một nơi xa lạ. Do đó, nếu bạn có một thiết bị GPS với chính mình, thì Bạn không cần phải thúc giục các địa điểm cho người nước ngoài. Hơn nữa, nó bảo tồn thời gian của bạn, mà bị lãng phí trong khi tìm kiếm địa điểm. Vì vậy, tất cả chúng ta đều biết GPS là điều cần thiết, nhưng đôi khi nó đòi hỏi một thời gian rất dài để tiết lộ kết quả hoặc vị trí. Do đó, GPS được thử nghiệm với số lượng vệ tinh GPS có sẵn tại khu vực ngay lập tức và vị trí ăng-ten GPS của thiết bị của bạn.

Ngoài ra, Android smartphones có một truy vấn GPS nhẹ, hoặc chúng ta có thể nói vấn đề. Nó kết hợp với GPS được hỗ trợ để đặt khu vực của bạn và chạy qua các tháp di động và mạng Wi-Fi gần đó. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả các phương pháp khác nhau để khắc phục Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11. Vì vậy, không mất thêm thời gian, hãy cho chúng tôi biết về các vấn đề với giải pháp của họ từng bước.

Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Độ chính xác GPS

Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Ban đầu, chúng tôi có vấn đề về độ chính xác của GPS trong danh sách của chúng tôi. Nó một trong những vấn đề thường gặp nhất mà người dùng phải đối mặt bây giờ và sau đó. Do đó, tất cả chúng ta đều biết rằng các ứng dụng là những thứ có giá trị khác nhau khi nói đến smartphones. Một chiếc điện thoại thông minh sẽ không hiệu quả và không có giá trị nếu nó không có các ứng dụng khác nhau. Do đó, tất cả chúng ta đều ưu tiên sử dụng các ứng dụng đủ điều kiện, nhưng điều cơ bản là một số người dùng không biết rằng các ứng dụng mà chúng tôi thực hành cũng có thể giải quyết các vấn đề về độ chính xác của GPS. Do đó, Trạng thái & Hộp công cụ GPS có thể hỗ trợ bạn đặt lại tính năng GPS. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng từ cửa hàng Google play vì nó miễn phí và dễ cài đặt. Sau khi cài đặt, bạn có thể đặt lại GPS. Do đó, bạn sẽ xóa các cài đặt trước đó và điều chỉnh nó về mặc định của nhà sản xuất. Vâng, để áp dụng phương pháp, bạn phải làm theo các bước mà chúng tôi đã nêu dưới đây.

#1 Đầu tiên, đi đến Google Play Store.
#2 Sau đó, bạn có thể chòi cho Trạng thái GPS & Hộp công cụ trong cửa hàng chơi.
#3 Bây giờ, chạm vào Nút cài đặt để thiết lập toàn bộ cài đặt.
#4 Theo dõi, từ Màn hình chính, bắt đầu ứng dụng đã tải xuống.
#5 Sau đó đi đến Thực đơn > Công cụ > Quản lý trạng thái A-GPS.
#6 Cuối cùng, chọn cài lại lựa chọn để đạt được nó.

GPS kém

Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Bây giờ, chúng ta có GPS kém. Nó xảy ra ai có vấn đề GPS bất lợi. Do đó, đôi khi có một vị trí khi bạn không thừa nhận theo ứng dụng mà chúng tôi đã giải thích ở trên. Vì vậy, chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế của nó bằng bài viết này. Thông thường, các ứng dụng này sẽ giúp bạn có được GPS, đây là cách thiết thực và hiệu quả nhất. Và chúng tôi cũng có thể nói rằng những ứng dụng này an toàn cho thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể giữ ứng dụng này để sử dụng sau nếu nó khắc phục được sự cố vì nó đã thắng phần mềm. Do đó, có hai tùy chọn để quản lý thiết bị GPS GPS.

Lúc đầu, đặt GPS thành hiệu quả cao. Sau đó, bật WiFi và Bluetooth. Ngay sau đó, mở Google Maps trong nền của bạn. Bây giờ, hãy mở công cụ Trạng thái GPS. Cuối cùng, mở dữ liệu Google Maps.

Ứng dụng GPS Essentials

Sau khi hoàn tất cài đặt, mở GPS cần thiết. Nhấp vào tùy chọn La bàn. Ngay sau đó, nhấn điện thoại của bạn và xoay ba lần theo chiều dọc, trong khi giữ cho điện thoại phẳng. Sau đó, cẩn thận hoàn thành bước này. Tiếp theo, xoay điện thoại của bạn từ phía trước để đảo ngược theo chiều dọc ba lần. Cuối cùng, lật điện thoại ba lần theo chiều ngang từ trước ra sau.

Hiệu chuẩn GPS

Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sau khi GPS kém, chúng tôi có vấn đề hiệu chỉnh GPS. Chà, bạn có thể thấy một vài lần rằng GPS mất rất nhiều thời gian để nhận ra và công bố kết quả cần thiết. Do đó, một số người dùng đã nói rằng Android GPS không có một vị trí cụ thể hoặc vị trí hiện tại. Do đó, nếu bạn đang đối mặt với vấn đề này, thì bạn phải cho phép chế độ chính xác cao trên điện thoại thông minh của bạn. Do đó, tùy chọn này đã nằm trong phân khúc cài đặt điện thoại thông minh. Do đó, hiểu các bước được chỉ định dưới đây để kích hoạt chế độ chính xác cao.

Chế độ chính xác cao

Ban đầu, hãy vào Cài đặt của điện thoại thông minh. Ngay sau đó, nhấp vào tùy chọn vị trí. Sau đó, bật dịch vụ định vị. Chọn tùy chọn Chế độ và điều chỉnh nó sang chế độ chính xác cao.

Thực hiện theo các bước trước đó, bạn sẽ đánh dấu rằng điện thoại của bạn phải có đủ kết nối dữ liệu Internet hoặc Wi-Fi để điều khiển tính năng GPS.

Google Maps không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Bây giờ chúng tôi có các bản đồ Google không hoạt động. Do đó, một số bộ nhớ cache được tải xuống tự động trên dữ liệu và thư mục thiết bị của bạn mà không cần xin phép bạn. Vì bộ đệm này không chỉ chiếm thêm dung lượng bộ nhớ thiết bị của bạn mà còn làm hỏng phần mềm của bạn, do đó, việc bỏ qua bộ đệm này có thể tạo ra thiết bị để khắc phục các thử nghiệm hiệu năng thấp, điều mà không ai trong số người dùng muốn đối mặt. Do đó, để bỏ qua vấn đề không chắc chắn này, bạn phải nắm được các bước mà chúng tôi đã thảo luận dưới đây để xóa giới hạn bộ đệm trong khi đặt thiết bị của bạn sang chế độ khôi phục.

Xóa phân vùng bộ nhớ cache

Đầu tiên, nhấp và giữ nút nguồn để tắt điện thoại thông minh. Sau đó, chạm và giữ Volume Up cùng với các phím Nguồn cho đến khi logo Android hoặc công ty của bạn giống với màn hình. Sau đó, giải phóng cả hai nút. Do đó, đặt thiết bị của bạn ở chế độ phục hồi, bạn sẽ nhận thấy một số tùy chọn; bạn phải chọn ‘Xóa phân vùng bộ đệm cache bằng cách sử dụng phím Nguồn. Cuối cùng, bạn có thể đi từ chế độ khôi phục bằng cách khởi động lại thiết bị.

GPS không hoạt động

Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Tiếp theo, chúng tôi có GPS, không hoạt động, trong phương pháp này, bạn phải cập nhật ứng dụng. Hầu như tất cả người dùng Android sử dụng bản đồ Google để truy tìm vị trí chính xác. Vì vậy, hãy cập nhật ứng dụng thông qua cửa hàng Google play. Do đó, một số người dùng bỏ qua các bản cập nhật này, nhưng điều quan trọng là phải cập nhật GPS để bạn có thể trải nghiệm dễ dàng. Do đó, việc cập nhật sẽ cải thiện thiết kế tổng thể của tính năng GPS. Ngoài ra, Bạn cũng có thể chọn tài khoản Google để xác định các truy vấn khác của mình. Không chỉ điều này, mà bạn cũng có thể thêm lại tài khoản bất cứ khi nào bạn muốn. Vì vậy, hãy làm theo các bước được chỉ định dưới đây.

Cập nhật Google Maps

Đầu tiên, hãy đến Cửa hàng Play. Nhấp vào ba dấu chấm xuất hiện trên menu thả xuống. Sau đó, chọn Ứng dụng và trò chơi của tôi. Sau đó, tìm kiếm Google Maps. Tiếp theo, nhấp vào bản cập nhật và chờ đợi nó hoàn thành. Hãy nhớ rằng, bạn cần có kết nối internet thích hợp để cập nhật bản đồ.

Xóa tài khoản Google

Sau khi thực hiện các bước trên, hãy đăng xuất khỏi ứng dụng Google Maps. Sau đó, vào Cài đặt và chọn Tài khoản. Switch vào Google và chọn tài khoản Google được kết nối với ứng dụng Google Maps. Chạm vào ‘Menu, đó là ba dấu chấm dọc. Chọn tùy chọn ‘Xóa tài khoản. Sau đó, khởi động lại điện thoại thông minh và đi tới ettingsCài đặt. Cách chọn ‘Ứng dụng>> Tất cả các ứng dụng> Google Maps. Nhấp vào ‘Xóa dữ liệu và gỡ cài đặt các bản cập nhật. Tiếp theo, sau khi cập nhật, khởi động lại thiết bị và đi đến Google Play Store một lần nữa. Nhấp vào ứng dụng Google Maps và cài đặt các bản cập nhật. Cuối cùng, thêm Tài khoản Google trở lại.

Mất tín hiệu GPS

Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sau đó, chúng tôi có vấn đề mất tín hiệu GPS trong vấn đề này; Bạn có thể đã nhận xét rằng chế độ tiết kiệm pin sẽ tự động bật khi thiết bị có pin yếu. Do đó, để giữ cho pin của bạn đủ để bạn có thể dễ dàng sử dụng kết nối và các tính năng khác của thiết bị một cách hoàn hảo. Do đó, chế độ tiết kiệm pin sẽ tắt một số thành phần của thiết bị, vì vậy; bạn phải làm suy yếu nó và sử dụng tính năng này bằng cách làm theo các bước được cấp dưới đây.

Chế độ tiết kiệm pin

Lúc đầu, điều chỉnh cài đặt của bạn. Chạm vào tùy chọn màn hình Pin trong Cài đặt. Theo sau, chạm vào nút menu trên màn hình pin. Sau đó, nhấp vào Trình tiết kiệm pin của chanh. Bây giờ, để ủy quyền thủ công chế độ Tiết kiệm pin, hãy truy cập màn hình Tiết kiệm pin. Tiếp theo, đi đến tùy chọn trong chế độ Tiết kiệm pin. Cuối cùng, hãy tắt chế độ Tiết kiệm pin, sau đó kéo xuống thanh thông báo của bạn và nhấn vào Chế độ tiết kiệm pin Tắt.

Cập nhật

Ban đầu, đi đến Cài đặt của bạn. Nhấp vào Cập nhật hệ thống. Sau đó, chạm vào tùy chọn cập nhật. Do đó, nếu bạn nhận được bản cập nhật tùy chỉnh có sẵn, sau đó bấm OK để xác nhận. Bây giờ bấm vào tùy chọn Tải xuống. Bạn phải đợi quá trình cập nhật kết thúc, sau đó khởi động lại thiết bị của bạn.

Hiệu suất GPS

Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Sửa lỗi Samsung Galaxy Vấn đề GPS S11 với các vấn đề hiệu chuẩn chính xác

Cuối cùng, chúng tôi có hiệu suất GPS. Vì vậy, bạn có thể hiểu rằng trong hai phương pháp trên, chúng tôi đã đề nghị bạn tải xuống ứng dụng của bên thứ ba để xác định sự cố GPS. Do đó, nếu bạn đang sử dụng ứng dụng GPS từ trước đó, thì bạn phải xác minh xem đó có phải là người vi phạm hay không. Do đó, Bạn có thể chạy thiết bị ở chế độ an toàn để kiểm tra xem ứng dụng của bên thứ ba có phải là tội phạm của vấn đề của bạn hay không. Do đó hãy xem thiết bị của bạn khi nó ở chế độ an toàn. Sau khi kiểm tra Nếu nó vẫn chạy như trước, thì hãy xóa ứng dụng bạn đã cài đặt trước đó.

Chế độ an toàn

Ban đầu, đi đến màn hình của điện thoại và bấm phím Nguồn. Giữ nút Nguồn để tắt, giống với màn hình. Bây giờ, bạn sẽ nhận được một tùy chọn hỗ trợ bạn kích hoạt Chế độ an toàn. Ngay lập tức bấm vào, Ok để xác nhận. Theo dõi, Bạn sẽ đánh dấu chế độ an toàn xuất hiện ở dưới cùng của màn hình. Do đó, chạm vào điện thoại nếu nó ở chế độ an toàn trong hai ngày. Vì vậy, bạn sẽ nhận xét rằng điện thoại của bạn có chạy tốt ở chế độ an toàn hay không, sau đó xóa ứng dụng mà bạn thấy đang tạo ra sự cố về pin. Cuối cùng, sau khi gỡ cài đặt ứng dụng, hãy khởi động lại thiết bị của bạn.

Cũng sửa lỗi:

Bản án cuối cùng

Do đó, với sự trợ giúp của bài đăng này, chúng tôi đã cố gắng cung cấp hướng dẫn phù hợp về tất cả các sự cố khắc phục sự cố của GPS trong Samsung Galaxy S11. Do đó, nếu bạn đang gặp các truy vấn trên liên quan đến GPS, thì bài đăng này phải phù hợp với bạn. Vì chúng tôi đã đề cập đến tất cả các vấn đề theo từng bước giải pháp để bạn có thể hiểu được một cách đơn giản, do đó chúng tôi hy vọng rằng bạn thích ứng dụng này và nó phải hữu ích cho bạn. Vì vậy, nếu bạn thích bài viết này, thì đừng quên chia sẻ bài đăng này với gia đình và bạn bè của bạn đang gặp phải những vấn đề GPS tương đương này của Samsung Galaxy S11.