Làm thế nào để tham gia nhóm trong Pokemon Anh ta

người chơi Pokemon Đi có khả năng tham gia các đội. Cho đến khi bạn tham gia một bữa tiệc, bạn sẽ không thể tham gia phòng tập thể dục và huấn luyện Pokemon của mình. Nếu thu thập chúng là tất cả những gì bạn muốn làm, bạn có thể đi chơi theo nhóm, nhưng bạn sẽ mất hơn một nửa niềm vui của trò chơi. Nếu bạn mới bắt đầu chơi Pokemon Đi, bạn có thể thấy trên hồ sơ của mình rằng phần “Nhóm” trống và việc nhấn vào đó dường như không làm được gì cả. Cũng không có tùy chọn lựa chọn nhóm hoặc mẹo để làm như vậy. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách chọn và tham gia nhóm.

Bươc 1: Lên cấp. Để tham gia một đội, điều quan trọng là phải lên cấp trước 5. Người chơi dưới cấp 5 không thể tham gia các đội.

Bươc 2: Tìm một phòng tập thể dục. Không quan trọng đội nào kiểm soát phòng tập thể dục và không quan trọng bạn có Pokemon sẵn sàng để huấn luyện hay chiến đấu hay không. Tham gia đội là không bắt buộc. Tìm một phòng tập thể dục và đến đủ gần để mở. Khi điều này được thực hiện, Giáo sư Willow sẽ giới thiệu bạn với ba trợ lý của ông ấy, mỗi người sẽ lãnh đạo đội của mình. Tất cả các đội đều coi trọng những phẩm chất nhất định, nhưng vào cuối ngày, không đội nào có lợi thế hơn đội kia. Khi bạn đã chọn một nhóm, bạn không thể thay đổi nó (chưa).

phòng tập pokemonChọn đội Pokemon

Bươc 3: Chọn đội bạn muốn tham gia và bạn đang ở đâu.

Đội Pokemon được chọnđội pokemon

Khi nào đội quan trọng?

Đội quan trọng khi bạn muốn tham gia một phòng tập thể dục. Một người chơi thuộc đội Valor không thể tham gia phòng tập thể dục do đội Mystic kiểm soát. Nếu bạn muốn tham gia một phòng tập thể dục, nhưng không có phòng tập thể dục nào có không gian trống và được kiểm soát bởi cùng một đội mà bạn đang tham gia, bạn sẽ phải chiến đấu để giành lấy sân và loại bỏ đội kia. Có phòng tập thể dục là nơi duy nhất các đội quan trọng, nhưng vì phòng tập thể dục là nơi bạn huấn luyện Pokemon của mình, do đó, các đội có thể rất quan trọng.

Nếu bạn muốn tham gia ngay một phòng tập và không cần quan tâm mình chọn đội nào, hãy xem phòng tập có màu gì. Nếu nó màu vàng, nó thuộc về Instinct, nếu nó màu xanh lam, nó thuộc về Mystic và nếu nó màu đỏ, nó thuộc về Valor. Tham gia cùng một nhóm với phòng tập thể dục và bạn sẽ có thể tham gia nếu có chỗ trống.

Những bài viết liên quan

Back to top button