Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để thay đổi của bạn Instagram tên tài khoản

Trước khi bạn thay đổi Instagram tên người dùng, điều quan trọng là phải hiểu nó là gì. Các Instagram tên người dùng là mã định danh duy nhất cho mọi Instagram tài khoản. Đó là những gì Instagram nhóm và những người theo dõi bạn sử dụng để tìm thấy bạn, gắn thẻ hoặc đề cập đến bạn trong nền tảng.

Nếu bạn đã đăng ký Instagram cách đây một thời gian và bạn không còn muốn tên người dùng mà bạn đang sử dụng nữa thì quá trình thay đổi nó rất đơn giản. Bạn có thể muốn thay đổi Instagram tài khoản như một dấu hiệu của sự trưởng thành, nếu bạn muốn đổi thương hiệu hoặc có thể vì tên người dùng mơ ước của bạn đã được giải phóng và giờ đây nó có sẵn để bạn sử dụng.

Từ Instagram chủ yếu được sử dụng trên thiết bị di động, rất có thể bạn đang cố thay đổi tên người dùng của mình trên Instagram ứng dụng trên Android hoặc iOS. Nhưng chúng ta cũng sẽ xem xét giao diện web vì bạn cũng có thể làm điều đó từ đó.

Cách thay đổi Instagram Tên người dùng trên ứng dụng iPhone

Đầu tiên, hãy cập nhật Instagram app trên iPhone của bạn để đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất. Sau đó khởi động Instagram ứng dụng. Giả sử bạn đã đăng nhập vào Instagram tài khoản.

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải để truy cập trang hồ sơ của bạn.

Điều đó sẽ mở ra Instagram trang hồ sơ. Ngay bên dưới ảnh hồ sơ của bạn trên trang hồ sơ, bạn sẽ thấy nút ‘Chỉnh sửa Hồ sơ’. Nếu bạn đang ở chế độ cá nhân Instagram tài khoản, đó là một nút ngang rất lớn. Nếu bạn đang kinh doanh Instagram trang, nút ‘Chỉnh sửa hồ sơ’ nằm trong số các nút khác trên trang hồ sơ. Dù bằng cách nào, hãy nhấn vào nút đó.

Bạn sẽ thấy tên người dùng của mình là một trong những trường bạn có thể chỉnh sửa. Chỉ cần nhấn vào người sử dụng của bạn

Đăng nhập vào Instagram ứng dụng trên Android của bạn hoặc Apple thiết bị. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ để mở trang hồ sơ của bạn. Sau đó nhấn vào nút ‘Chỉnh sửa hồ sơ của bạn’.

Lưu ý: Nếu bạn đang ở trên PC, hãy mở Instagram.com trên bất kỳ trình duyệt web nào và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ. Sau đó nhấp vào nút ‘Chỉnh sửa hồ sơ’.

Bây giờ hãy nhấn (nhấp) vào tên người dùng và thay đổi nó thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Nhấn vào biểu tượng lưu ở góc trên bên phải để lưu tên người dùng mới của bạn.

Instagram sẽ chấp nhận hoặc từ chối tên người dùng tùy thuộc vào tính khả dụng và chính sách nhãn hiệu đã đăng ký của họ.

Khi được chấp nhận, tên người dùng mới sẽ hoạt động ngay lập tức. Người theo dõi và số lượng người theo dõi của bạn sẽ giữ nguyên. Tên người dùng mới của bạn bây giờ sẽ xuất hiện trong hồ sơ và trên các bài đăng của bạn.

Mẹo: Khi bạn thay đổi Instagram tên người dùng, hãy quảng cáo nó nhiều nhất có thể và để những người theo dõi bạn có thể gắn thẻ và đề cập đến bạn bằng tên người dùng mới của bạn. Nếu có thể, hãy tạo một tài khoản mới với tên người dùng cũ và thông báo cho mọi người rằng bạn đã chuyển sang tên người dùng mới.