Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thêm một Facebook Nút theo dõi đến trang web của bạn

Từ Facebook được giới thiệu người theo dõiviệc tương tác với những người bạn không quen biết đã trở nên dễ dàng hơn Facebook mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư hoặc bảo mật của bạn.

Chúng tôi biết cách tốt nhất để có được nhiều người theo dõi hơn là hoạt động tích cực trên Facebook. Chủ sở hữu blog và trang web hiện có tùy chọn thêm nút ‘Theo dõi’ vào trang web của họ. Điều này cho phép khán giả quan tâm theo dõi Facebook tài khoản ngay từ blog hoặc trang web của bạn.

Để thêm nút Theo dõi vào trang web của bạn, trước tiên bạn phải tạo một nút từ đây Facebook trang nhà phát triển. Nhập của bạn Facebook url hồ sơ trong hộp văn bản được cung cấp.

Để có được url hồ sơ của bạn, hãy đăng nhập vào Facebook tài khoản trên trình duyệt web, nhấp vào tên của bạn để mở hồ sơ của bạn. Sau đó sao chép url từ thanh địa chỉ.

Sau khi nhập url, bạn có thể điều chỉnh giao diện của nút bằng cách sử dụng các kiểu bố cục khác nhau có sẵn. Bạn sẽ thấy một đoạn về cách nút sẽ xuất hiện khi bạn thay đổi.

Khi bạn thiết kế xong nút thích, hãy nhấp vào ‘Nhận mã’ để lấy mã nguồn bạn sẽ đưa vào trang web hoặc blog của mình. Trên trang bật lên, hãy nhấp vào tab iFrame ở trên cùng để nhận mã iframe hoạt động tốt với các tiện ích và trang html đơn giản.

Sao chép mã và nhập mã vào nơi bạn muốn nó xuất hiện trên trang web hoặc blog của bạn. Nếu bạn sử dụng WordPress hoặc Blogger, nút thích hoạt động tốt nhất trong các tiện ích.