Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để thêm Instagram Tên người dùng tới Facebook

Với gần đây Facebook cập nhật, người dùng bây giờ có thể thêm một Instagram liên kết đến của họ Facebook sinh học. Bạn có thể thêm các hồ sơ nền tảng truyền thông xã hội khác vào Facebook tài khoản. Điều này đã giúp người dùng kinh doanh trực tuyến dễ dàng hơn.

Điều này mở rộng nền tảng của ai đó để tiếp cận hầu hết Instagram những người theo dõi. Những người theo dõi có thể truy cập các sản phẩm hoặc nội dung trên trang của người dùng Facebook trang. Tuy nhiên, bạn cần phải có một hoạt động Instagram tài khoản để thêm nó vào Facebook hồ sơ. Đây là cách thêm một Instagram tên người dùng của bạn Facebook tài khoản.

Làm thế nào để thêm Instagram Tên người dùng tới Facebook Trên iPhone

Bạn cần biết của bạn Instagram tên người dùng trước. Nếu bạn không thể nhớ nó, chỉ cần khởi chạy Instagram tài khoản, sau đó nhấn vào biểu tượng hồ sơ nằm ở góc dưới cùng bên phải. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ có thể thấy tên người dùng của mình ở phía trên bên trái của trang.

Tiếp theo, đóng Instagram ứng dụng và khởi chạy Facebook ứng dụng. Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu chưa, sau đó nhấn vào ‘Thực đơn‘ ở góc dưới bên phải. Tiếp theo, chạm vào Facebook tên ở phía trên bên trái màn hình và chọn ‘Chỉnh sửa hồ sơ’.

Cuộn xuống phần ‘Liên kết‘ phần và nhấn vào ‘Biên tập‘. Các liên kết mà bạn đã thêm vào Facebook tài khoản sẽ hiển thị ở đây. Gõ vào ‘Thêm liên kết xã hội‘ và nhấn vào ‘Nền tảng‘. Chọn Instagram nền tảng và nhập vào Instagram tên tài khoản. Gõ vào ‘Cứu‘ để lưu các thay đổi vào Facebook tài khoản.

Làm thế nào để thêm Instagram Tên người dùng tới Facebook Trên Android

Các bước hiển thị bên dưới khá giống với iOS.

Khởi động Facebook ứng dụng trên thiết bị Android của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn, ngay bên dưới biểu tượng trang chủ và chọn ‘Chỉnh sửa hồ sơ‘.

Cuộn xuống phần ‘Liên kết‘ phần và nhấn vào ‘Thêm vào‘. Các liên kết mà bạn đã thêm vào Facebook tài khoản sẽ hiển thị ở đây.

Gõ vào ‘Thêm liên kết xã hội‘ và nhấn vào ‘Nền tảng‘. Chọn Instagram nền tảng và nhập vào Instagram tên tài khoản. Gõ vào ‘Cứu‘ để lưu các thay đổi vào Facebook tài khoản. Bây giờ bạn có thể thấy Instagram hồ sơ trên của bạn Facebook tài khoản.

Thêm vào Instagram Liên kết tới Facebook Trên may tinh

Bạn có thể thêm của bạn Instagram hồ sơ để Facebook trên trình duyệt.

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập vào Facebook trang web, sau đó đăng nhập vào Facebook tài khoản. Sau khi đăng nhập, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của trang. Trên menu bật lên xuất hiện, nhấp vào ‘Cài đặt và quyền riêng tư‘ sau đó bấm vào ‘Cài đặt‘.

Trên Facebook trang cài đặt, nhấp vào ‘Xem thêm trong Trung tâm tài khoản‘ trong phần Trung tâm tài khoản. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang tài khoản nơi bạn có thể quản lý cài đặt tài khoản, hồ sơ tài khoản của mình và nhiều trang khác.

Bấm vào ‘Tài khoản & hồ sơ‘, sau đó chọn’Thêm tài khoản‘. Trên cửa sổ bật lên, chạm vào ‘Thêm vào Instagram tài khoản‘. Điều này sẽ chuyển hướng bạn đến Instagram trang đăng nhập.

Nhập vào của bạn Instagram tên người dùng và mật khẩu và đăng nhập vào Instagram tài khoản. Cho phép Facebook để truy cập của bạn Instagram thông tin bằng cách nhấp vào ‘Tiếp tục là “của bạn Instagram tên” ‘.

Các Instagram tài khoản sẽ được thêm vào của bạn Facebook tài khoản. Bấm vào ‘Tiếp tục‘ để lưu các thay đổi vào Facebook tài khoản.

Bây giờ bạn đã biết cách thêm một Instagram hồ sơ của bạn Facebook tài khoản trên tất cả các nền tảng. Bạn có thể thêm nhiều liên kết truyền thông xã hội hơn nếu muốn. Chỉ cần làm theo các bước trên tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.

Cũng đọc: Cách cài đặt ứng dụng trên TV thông minh LG

Mục lục