Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để vô hiệu hóa tính năng phản ứng mới Discord | Cập nhật tháng 2

Giống như nhiều thứ khác trong cuộc sống, những thay đổi đối với các ứng dụng và dịch vụ yêu thích của bạn có thể là không thể tránh khỏi – và một nỗi đau thực sự, đặc biệt là nếu chúng không phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Bất hòa, một trong những dịch vụ VOIP lớn nhất thế giới gần đây đã trải qua một số cập nhật lớn của riêng họ. Tất cả các cập nhật mà weren đã đáp ứng với lời khen ngợi nếu sự thật được nói ra.

Discord có một menu phản ứng mới bật lên bên cạnh các tin nhắn trong cửa sổ trò chuyện. Tất cả các tin nhắn.

Khó chịu, bất cứ khi nào con trỏ của bạn di chuyển qua tin nhắn trong cuộc trò chuyện, tính năng phản ứng mới sẽ tự động bật lên. Điều này đã gây ra rất nhiều sự tức giận trong cộng đồng Discord và các trang diễn đàn – với các chủ đề được cắt xén ở khắp mọi nơi đang cố gắng tìm cách vô hiệu hóa tính năng này.

Đừng sợ mọi người, WePC đang ở đây để giúp một tay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chính xác cách vô hiệu hóa tính năng này một lần và mãi mãi trước khi bạn xóa tài khoản bất hòa của mình một cách kinh tởm.

Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy để Lặn lao thẳng vào nó.

Hơn:Có thể nghe thấy những người trên Discord? Đây là bản sửa lỗi.

Cách khắc phục / vô hiệu hóa Discords Menu phản ứng mới

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng quá trình loại bỏ menu phản ứng thực sự khá đơn giản và chỉ cần một vài cú nhấp chuột đơn giản.

#Bươc 1: Truy cập Cài đặt người dùng

Chỉ cần truy cập cog Cài đặt người dùng ở bên phải tên người dùng của bạn và nhấp vào nóHình ảnh 1

#Bươc 2: Chuyển đến văn bản và hình ảnh

Xác định vị trí của Văn bản & Hình ảnh Thẻ Tab và chọn nó

pic 2

#Bươc 3: Bỏ chọn Hiển thị phản ứng biểu tượng cảm xúc trên tin nhắn

Bên dưới tab Biểu tượng cảm xúc, tìm các phản ứng biểu tượng cảm xúc trên các thông báo Cài đặt biểu tượng và bỏ chọn nóHình ảnh 3

Khi không được chọn, quay trở lại trung tâm chính. Điều này sẽ vô hiệu hóa tính năng phản ứng hoàn toàn mới. Ý tôi là, bạn sẽ không còn có thể để lại phản ứng cho tin nhắn. Nhưng ít nhất nó dừng lại mà menu pesky bật lên, phải không?

Xem thêm: Cách tạo máy chủ Discord

Discord từ giao diện người dùng mới

Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng bản cập nhật mới mà Discord vừa phát hành đã không đi quá tuyệt vời với lượng người hâm mộ đông đảo của họ. Có hàng trăm bài viết diễn đàn thể hiện sự phẫn nộ đối với nó! Nhưng chính xác những gì đã thay đổi?

Hãy để xem xét kỹ hơn.

Một trong những khác biệt lớn nhất là, như đã thảo luận ở trên, là tính năng phản ứng mới bật lên mỗi khi bạn di chuột qua tin nhắn. Xem bên dưới:

Hình ảnh 4

Đây là, lý do lớn nhất cho sự bùng nổ gần đây. Tuy nhiên, chúng tôi đã khắc phục điều đó. Vì vậy, hãy để Lốc chuyển sang vấn đề lớn tiếp theo với bản cập nhật

Làm thế nào tin nhắn bạn đang di chuột qua bây giờ tối đi. Kinh dị. Rất nhiều người cũng không hài lòng với tính năng này.

Vấn đề cuối cùng mà mọi người gặp phải với bản cập nhật (từ những gì tôi có thể nói bằng mọi cách), là điểm đánh dấu mới của Wikipedia cho các tin nhắn chưa đọc. Bất cứ khi nào bạn nhận được một tin nhắn mới, một điểm đánh dấu sẽ hiển thị nơi bạn rời khỏi phiên trước đó. Cách tốt nhất để thể hiện điều này là bằng cách chỉ cho bạn. Vì vậy, đây là nó. Tự ôm mình.

Hình ảnh 5

Suy nghĩ cuối cùng

Vì vậy, bạn đã có nó, danh sách toàn diện của chúng tôi về cách khắc phục tính năng biểu tượng cảm xúc phản ứng mới phiền phức đó. Hy vọng, điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn bớt đau đớn hơn nhiều!

Dù sao, hãy để lại cho chúng tôi một bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về bài viết, hoặc tốt hơn nữa, hãy đến với Cộng đồng của chúng tôi Hub nơi bạn có thể thảo luận chi tiết về Giao diện người dùng Discord mới.