Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để xem khi nào một Instagram Tài khoản đã được tạo

Instagram đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, cho phép chúng ta chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm và kỷ niệm của mình với bạn bè và những người theo dõi.

Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc khi lần đầu tiên bắt tay vào công việc của mình không? Instagram hành trình? Biết chính xác ngày bạn tạo Instagram tài khoản có thể là một chuyến đi hoài niệm về miền ký ức.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản về cách nhận biết khi nào một Instagram tài khoản đã được tạo.

Làm thế nào để xem khi nào một Instagram Tài khoản đã được tạo

Mở Instagram ứng dụng trên thiết bị di động của bạn và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn, nằm ở góc dưới bên phải của màn hình. Ở góc trên bên phải của trang hồ sơ, bạn sẽ thấy ba đường ngang giống như biểu tượng menu. Nhấn vào những dòng này để mở menu thả xuống gồm nhiều tùy chọn khác nhau.

Từ trình đơn thả xuống, tìm và chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” lựa chọn. Trong phần Cài đặt & Quyền riêng tư, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Tài khoản” loại. Nhấn vào nó. Trong số các tùy chọn trong danh mục Tài khoản, bạn sẽ tìm thấy “Về.”

Bên trong phần Giới thiệu, bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên “Giới thiệu về tài khoản của bạn.” Gõ vào “Giới thiệu về tài khoản của bạn.” Thao tác này sẽ mở ra một trang hiển thị cho bạn thời điểm bạn tham gia Instagram.

Biết khi nào bạn bắt tay vào công việc của mình Instagram cuộc phiêu lưu có thể giữ giá trị tình cảm. Có lẽ bạn đã tham gia Instagram trong một chuyến đi đáng nhớ, một sự kiện quan trọng trong đời hay đơn giản là một phương tiện để thể hiện bản thân. Ngày tạo tài khoản là một phần nhỏ nhưng có ý nghĩa trong câu chuyện cá nhân của bạn.