Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thông số kỹ thuật của Infinix S4 và ấn tượng đầu tiên

Infinix S4 là thế hệ thứ 5 của dòng S có ngân sách đáng kinh ngạc này smartphones. Với sự nhấn mạnh nhiều vào camera, đặc biệt là camera selfie, điều này hứa hẹn sẽ khiến rất nhiều người thích thú.

Điểm nhấn chính tại sự kiện ra mắt là camera selfie được nhúng trong rãnh hình giọt nước ở phía trước.

Thiết kế và hiển thị.

Với thân máy bằng kính, chiếc điện thoại chắc chắn sẽ trông đẹp hơn so với mức giá. Họ đang gọi nó là một 2Thân kính .5D. Ở phía trước, chúng tôi nhận được một 6.2″ Màn hình IPS với mật độ điểm ảnh ấn tượng 1520 x 720 pixel. Nó cũng có độ sáng lên tới 500 nits nên tôi đoán nó là đủ để sử dụng thoải mái ngoài trời.

Phần notch hình giọt nước ở mặt trước chứa camera selfie đáng thèm muốn. Có các viền mỏng có thể nhìn thấy xung quanh và cằm có kích thước vừa phải ở phía dưới. Tôi không có tỷ lệ màn hình so với thân máy nhưng nó trông rất đẹp. Chắc chắn là một cải tiến từ S3.

Ngày 19:9 tỷ lệ khung hình cho thấy đây sẽ là một tỷ lệ cao. Tôi rất phấn khích vì điều đó có nghĩa là cầm trên tay sẽ thoải mái hơn và tôi sẽ ít có khả năng làm rơi nó hơn.

Mặt sau của điện thoại trông rất đẹp với màu đen, xanh hoặc tím. Tôi nghĩ không cần phải nói rằng tôi sẽ chọn chiếc màu đen. Ở phía sau, có ba camera, bốn đèn flash LED và máy quét dấu vân tay được đặt ở vị trí hoàn hảo.

Máy ảnh:

Có tổng cộng bốn camera trên cái này. Việc có ba camera ở phía sau đã trở thành tiêu chuẩn của điện thoại thông minh hiện đại. Ở phía sau có hệ thống ba camera Triple 13MP + 8MP + 2MP. Tôi không chắc chúng là loại cảm biến gì nhưng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi Infinix gửi cho tôi một thiết bị để đánh giá đầy đủ.

Một trong số đó là camera góc rộng 120 độ, rất phù hợp để chụp ảnh nhóm và chụp ảnh phong cảnh. Họ không rõ về cái còn lại nhưng tôi nghi ngờ đó là một camera cảm biến độ sâu cho chế độ chân dung và độ sâu trường ảnh nông tốt hơn.

Camera selfie, về cơ bản bán điện thoại này, là cảm biến 32MP với khẩu độ f2.0 Miệng vỏ. Đây không phải là camera selfie rộng nhất nhưng chúng tôi được biết nó được trang bị AI để giúp nâng cao chất lượng ảnh selfie của bạn. Cả camera trước và sau đều có khả năng quay video 1080p@30fps.

Tôi mong đợi một sự cải tiến nhỏ ở những chiếc máy ảnh này nhưng tôi thực lòng hy vọng chúng có thể giảm bớt độ phơi sáng của ảnh. Đó từng là vấn đề của tôi với Infinix trong quá khứ và tôi hy vọng nó sẽ không tiếp tục xảy ra với những chiếc điện thoại mới này. Tôi sẽ chỉ biết khi tôi chạm tay vào điện thoại.

Ký ức:

Infinix s4 không có nhiều bộ nhớ cho lắm. Có biến thể 3GB/32GB và biến thể 6GB/64GB. May mắn thay cả hai đều có thể được mở rộng bằng thẻ Micro SD lên tới 128GB.

Nếu bạn định mua thẻ SD để quay video, hãy đảm bảo bạn mua thẻ có tốc độ ghi khá để có thể quay thoải mái ở 1080p mà không bị kẹt thẻ nhớ. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng bạn có một thẻ nhớ lớn hợp lý.

Hiệu suất:

Điện thoại đang chạy XOS 5.0 giao diện trên Android 8.0 Điều này rất ấn tượng đối với một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ như thế này. Trong khi bạn có được tất cả các tính năng thú vị của Android 8.0 Mình vẫn nghĩ XOS cần phải cải tiến để nhẹ hơn và mượt hơn. Cá nhân tôi thích giao diện gần giống với Android gốc nhất có thể. . . nhưng ôi thôi!

Mọi thứ đều chạy trên bộ xử lý lõi tám Mediatek Mediatek Helio P22. Với giá này thì phải giao cho Infinix, thế là tốt rồi. Nhưng mình vẫn phải cầm máy trên tay mới có thể đánh giá đầy đủ về thông số kỹ thuật.

Tất cả những thứ khác

Tôi thích việc Infinix S4 cố gắng trở thành một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ tốt thay vì sao chép cao cấp smartphones rất nhiều và mất đi bản sắc của nó. Tôi thích việc họ giữ lại đài FM, giắc cắm tai nghe và bộ lưu trữ có thể mở rộng.

Điện thoại này có Bluetooth 5.0! Bạn có tin được điều đó không! Kể cả một số dòng tầm trung và cao cấp smartphones vẫn có Bluetooth 4.2

Cổng Micro USB bị hỏng nhưng tôi có thể để nó trượt vì những người mua điện thoại thông minh có ngân sách thấp có thể ngại sử dụng USB 3.0 Đây vẫn là một công nghệ tương đối mới.

Tôi thích bước đi táo bạo khi sử dụng thiết kế bằng kính mặc dù điều đó mang lại cho bạn nhiều lý do hơn để muốn ốp lưng cho điện thoại của mình.

Phần kết luận:

Đây rõ ràng là thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn của điện thoại thông minh mà tôi đang gõ bài viết này trên (iPhone XS Max), nhưng với mức giá khởi điểm là 15.000 Ksh, tôi nghi ngờ rằng bạn sẽ nhận được giá trị thực sự cho số tiền của mình. Tôi thực sự đã quên bạn có thể nhận được bao nhiêu giá trị với mức giá này cho đến khi tôi xem chiếc Infinix S4 này.

Mình sẽ phải chạm tay vào chiếc điện thoại này để kiểm tra toàn diện và làm video đánh giá cho các bạn nếu muốn. Hãy cho tôi biết ở phần bình luận.

Mục lục