Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để xóa Instagram Lịch sử tìm kiếm

Instagram lịch sử tìm kiếm là tập hợp tất cả các tìm kiếm bạn thực hiện trên ứng dụng. Dữ liệu được lưu trữ và có thể được sử dụng để đề xuất hồ sơ mới hoặc những người bạn có thể theo dõi. Bạn có thể kiểm soát điều này bằng cách thường xuyên xóa lịch sử tìm kiếm của mình.

Việc lưu trữ lịch sử tìm kiếm có thể vi phạm quyền riêng tư. Điều này có thể dẫn đến thời gian tải chậm khi điều hướng qua ứng dụng. Xóa lịch sử tìm kiếm đôi khi có thể dẫn đến thời gian tải ứng dụng nhanh hơn.

Làm thế nào để xóa Instagram Lịch sử tìm kiếm

Dưới đây là các bước sẽ giúp bạn xóa Instagram lịch sử tìm kiếm.

Đầu tiên, hãy khởi chạy Instagram ứng dụng. Nếu ứng dụng chưa được cài đặt, hãy truy cập Google Play Store hoặc Apple Lưu trữ và tải xuống.

Tiếp theo, chạm vào Tìm kiếm biểu tượng bên dưới màn hình và nó sẽ đưa bạn đến trang Khám phá.

Trên trang Khám phá, chạm vào Thanh tìm kiếm và nó sẽ hiển thị lịch sử tìm kiếm của bạn. Bạn có thể nhấn vào Nhìn thấy tất cả để xem toàn bộ lịch sử tìm kiếm.

Để xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm, hãy nhấn vào Làm sạch tất cả. Tuy nhiên, bạn có thể quyết định xóa lịch sử tìm kiếm riêng lẻ bằng cách nhấn vào nút X bên cạnh mục tìm kiếm.

Tôi hi vọng cái này giúp được. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cũng đọc: Cách hủy liên kết Instagram Tài khoản từ TikTok