Lần đầu tiên gặp Hulk 2 Câu trả lời dễ thương của một cô bé tuổi

Đạo diễn kỳ cựu của Hollywood Martin ScorseseMarvel phim không phải là rạp chiếu phim ”vẫn còn ấm ức, phản ứng của một bé gái lần đầu tiên nhìn thấy nhân vật Hulk hiện đang nằm trong top video được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội.

Diễn viên hài nổi tiếng Patrick Rafferty với con gái Clara MarvelAnh ấy đã chia sẻ phản ứng của mình trước một cảnh mà Hulk, một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất, tức giận trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cô gái ngọt ngào, với món đồ chơi Người Nhện ở bên trái, “Không, không, không!” Khi Bruce Banner mất kiểm soát và biến thành Hulk. anh ta đáp lại.

Đoạn video dài 20 giây được thực hiện chỉ trong một ngày. 1 Nó có hơn một triệu lượt xem. Thật tuyệt khi nghĩ rằng một triệu người trên thế giới đã mỉm cười ít nhất một lần trong 24 giờ qua.

Đây là những khoảnh khắc:

Rafferty cũng chia sẻ những khoảnh khắc khi cô con gái hai tuổi làm bữa sáng cho tất cả các búp bê Avengers, bao gồm cả Hulk. TwitterChia sẻ bởi. Diễn viên hài người Mỹ, một trong những người theo dõi anh ấy 2 Khi được hỏi tại sao cô lại ngạc nhiên khi nhìn thấy Hulk, cô trả lời: “Con gái tôi yêu Hulk, nhưng cô ấy chỉ xem anh ấy như một hình tượng và một biểu tượng”.

Được tạo ra bởi Stan Lee và Jack Kirby, Hulk đã xuất hiện từ năm 1962, khi anh xuất hiện lần đầu tiên trong loạt phim The Incredible Hulk. MarvelAnh ấy là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của. Hulk, trước đây được Eric Bana và Edward Norton đưa vào cuộc sống Marvel Cô đã hóa thân cùng Mark Ruffalo từ năm 2008, khi Vũ trụ Điện ảnh (MCU) được thành lập.

Nguồn: https://comicbook.com/marvel/2019/10/10/two-year-olds-reaction-marvel-hulk-out-goes-viral/

Những bài viết liên quan

Back to top button