Lễ kỷ niệm ngày 23 tháng 4 với Barış Manço từ Huawei!

Giữa các nhà sản xuất điện thoại thông minh Apple Huawei, công ty nằm trong top ba sau Samsung và Huawei, đã chuẩn bị một đoạn phim quảng cáo tuyệt vời cho Ngày Chủ quyền Quốc gia và Ngày Trẻ em 23 tháng 4. Quảng cáo đưa Barış Manço trở lại những năm 90 khi anh còn là một ngôi sao trẻ em, có những điều bất ngờ đầy cảm động.

Những đứa trẻ sinh ra trong thập niên 90 đều biết rất rõ về truyền thuyết Chàng trai sẽ là đàn ông. Trong quá trình sản xuất, một trong những chương trình được xem nhiều nhất trong thời kỳ này, người dẫn chương trình là cố nghệ sĩ Barış Manço. Khách mời luôn là trẻ em và với chương trình này, Manço, 7Anh ấy trở thành một người được mọi người yêu mến từ ‘đến ’70.

Thế hệ lớn lên với những ca khúc của anh cũng mơ ước được gặp anh thật. Thật không may, anh trai Barış của chúng tôi đã qua đời vào năm 1999. Ngày nay, có hàng ngàn người con vẫn thuộc lòng những bài hát của ông và không sống cùng thời kỳ. Chà, bạn có bao giờ thắc mắc những đứa trẻ là khách mời của chương trình hôm nay là ai không?

Huawei đã tạo ra một vài bất ngờ nhỏ trong quảng cáo mới ngày 23 tháng 4:

Trong phim, chúng ta thấy cậu con trai Doğukan Manço đứng đầu cây đàn piano do Barış Manço chơi, và bên cạnh là “những đứa trẻ đã trở thành đàn ông”. Tất nhiên, những cuộc đời mà Barış Manço chạm vào không chỉ giới hạn ở mức độ này. Tuy nhiên, tất cả những ai từng sống hoặc nghe nói về thời kỳ đó dường như đều biết đến Barış Manço dưới hình thức chân thành nhất của anh ấy.

Quảng cáo rất đáng suy nghĩ này của Huawei đã được quay bằng P20 Pro, như nó đã được viết ở phần cuối. Thành thật mà nói, không thể có cách nào xúc động hơn để quảng cáo điện thoại thông minh. Vì vậy, cần phải chúc mừng những người quản lý thương hiệu.

Vì vậy, chúng ta hãy tưởng nhớ Barış Manço và kỷ niệm trở thành một đứa trẻ với cảnh sau đây mà chúng ta không thể nhìn thấy trong quảng cáo nhưng thật khó quên:

Những bài viết liên quan

Back to top button