Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Lệnh cấm vận ‘game’ của NVIDIA đối với Nga: GeForce Now đóng cửa hệ thống

NVIDIA, một trong những nhà sản xuất card màn hình, hệ thống chơi game trên nền tảng đám mây lớn nhất thế giới GeForce ngay bây giờ Nó đã được cung cấp ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một trong những quốc gia cung cấp dịch vụ sẽ bị giảm.

Công ty thông báo rằng họ đã quyết định đóng cửa dịch vụ GeForce Now tại Nga. Trong tuyên bố được đưa ra trên trang web chính thức có tên GFN.ru, thị trường trò chơi đám mây trong nước 1 Tuyên bố rằng họ sẽ rút lui từ tháng 9, NVIDIA cho biết, 1 Ông cũng xác nhận rằng kể từ tháng 10, GeForce Now sẽ đóng cửa các máy chủ của mình.

GEFORCE NOW ĐẤU THẦU CHO NGA

Lý do của quyết định “điều kiện hiện tại” được hiển thị dưới dạng. Dù công ty không công khai bày tỏ nhưng ước tính Nga coi quyết định này là phản ứng trước cuộc xâm lược Ukraine vào tháng 2/2023.

Vì Nga tấn công Ukraine AppleTừ ‘đến Google’, từ Microsoft đến Nintendo, có vô số công nghệ, trò chơi, quần áo, giải trí, v.v. Nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này đã quyết định rút khỏi Nga.

Gia nhập các công ty này, NVIDIA cho biết trong một tuyên bố:

“Trò chơi luôn là niềm đam mê mà chúng tôi chia sẻ với bạn. Niềm đam mê chơi game đã giúp tạo ra một dịch vụ đẳng cấp thế giới, nơi bạn có thể tìm thấy những trò chơi hay nhất, công nghệ mới nhất và trải nghiệm trò chơi tốt nhất. Trong hoàn cảnh hiện tại, chúng tôi không thể cung cấp chất lượng dịch vụ mà người dùng của chúng tôi mong đợi và xứng đáng được nhận.

1 Từ tháng 9 năm 2023, chúng tôi sẽ ngừng đăng ký GFN.RU đối với người dùng mới và ngừng bán các gói đăng ký trong 30, 180 và 365 ngày.

1 Từ tháng 10 năm 2023, máy chủ của chúng tôi sẽ ngừng hoạt động. Đăng ký 1 Tất cả người dùng hợp lệ của chúng tôi sau tháng 10 năm 2023 sẽ được hoàn tiền. Bạn không cần phải liên hệ với chúng tôi về việc này, tiền sẽ tự động được trả lại vào thẻ của bạn. Với số lượng tiền lãi lớn, vui lòng đợi đến ngày 15 tháng 10. Nếu đến thời điểm này vẫn chưa nhận được tiền hoàn trả, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi. Nếu bạn đã mua gói đăng ký từ các đối tác của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm việc với họ để thu xếp việc hoàn tiền cho bạn.”