Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật rung trên iPhone

Bạn gặp vấn đề khi biết khi nào thông báo của bạn xuất hiện? Bạn đã bỏ lỡ các sự kiện quan trọng do không nghe thấy thông báo trên iPhone của mình?

Đừng lo lắng nữa. Bật chế độ rung trên iPhone sẽ giúp bạn dễ dàng được thông báo hơn về bất kỳ cảnh báo nào đến, tức là từ các cuộc họp, đến các sự kiện ở trường và thậm chí cả các ngày kỷ niệm.

Bài viết này tập trung vào việc chỉ cho bạn cách kích hoạt “Rung” trên iPhone của bạn để không bỏ sót điều gì quan trọng.

Cách bật rung trên iPhone

Đi đến “Cài đặt” đó là biểu tượng bánh răng màu xám trên màn hình chính. Nhấn vào đó và trên trang cài đặt chính, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy “Khả năng tiếp cận”. Nhấn vào đó rồi nhấn vào “Chạm”.

Cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy “Rung động”. Chạm vào công tắc ở bên phải màn hình để bật nó. Công tắc sẽ chuyển sang màu xanh lục để báo hiệu nó đang bật.

Bạn có nên đến “Âm thanh và xúc giác” cài đặt, bạn sẽ có thể kiểm soát cường độ rung và nếu bạn muốn tùy chỉnh kiểu rung thì bạn có thể cuộn xuống qua nhiều tùy chọn mà bạn đưa ra và chọn tùy chọn bạn thích.

Vì vậy, hãy vui vẻ và thử từng cách khác nhau các tùy chọn bạn được cung cấp và chọn một tùy chọn dành riêng cho bạn để không bao giờ bỏ lỡ thông báo hoặc cuộc gọi.