Lenovo Chromebook Duet hiện đã sẵn sàng cho đơn đặt hàng trước Mua tốt nhất

Đầu tháng này, chúng tôi đã báo cáo rằng Lenovo Chromebook Duet sắp tới đã sẵn sàng để đặt hàng trước tại Best Buy. Đây là một trong số ít Chromebook mới được phát hành trong năm nay của Lenovo. Chromebook hiện được liệt kê trên trang web của Google với liên kết Mua tốt nhất. Các mặt hàng vẫn còn ở hàng trước. Đặc biệt, kết nối 128 GB Lenovo Duet Chromebook 10 màu Ice Blue và Iron Grey với bộ lưu trữ và bàn phím.1 inch là dành cho máy tính bảng.

Duet Lenovo Chromebook Được liệt kê tại Mua tốt nhất với giá $ 299. Thật thú vị, Google đã liệt kê nó với giá 279 đô la. Bạn có thể mua nó với chương trình trả góp 12 tháng với giá 24,92 đô la mỗi tháng. Best Buy cũng sẽ bao gồm phần mềm miễn phí trị giá $ 29,99.

Duet Lenovo Chromebook để xem xét, hoàn hảo cho công việc và năng suất 2’si 1 là một thiết bị di động ở giữa. Máy tính bảng tương thích Chrome OS cung cấp tốc độ, bảo mật và đơn giản như một máy tính xách tay nghiêng. Nó chạy nhanh chỉ trong tám giây và chạy các chương trình Microsoft Office cơ bản như Word, Excel và Powerpoint. Bạn cũng có thể sử dụng Đăng ký Microsoft 365 trên Chromebook.

Chromebook di động siêu nhẹ chỉ nặng 920g và ở chế độ máy tính bảng 7, Mỏng 35 mm. Khi bạn không làm việc, bạn có thể sử dụng Duet Lenovo Chromebook để xem các bộ phim và chương trình TV yêu thích, nghe danh sách nhạc của bạn hoặc chỉ lướt web.

10.1 Màn hình cảm ứng inch, độ phân giải 1920 x 1200, bộ xử lý MediaTek Helio P60T, WiFi, lưu trữ 128GB, RAM 4GB, pin 10 giờ, Bluetooth 4.2Đi kèm với NFC và USB Type C. Nó chạy trên Chrome OS và đi kèm với camera phía sau Chrome OS 8MP kết hợp với game bắn súng selfie 2MP. Bây giờ bạn có thể mua nó TẠI ĐÂY.