Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Liệu các gói Cydia có hoạt động trên phiên bản iOS của bạn không?

Nếu bạn đã từng xem một tinh chỉnh bẻ khóa cũ hơn trong Cydia và tự hỏi liệu nó có hoạt động trên phiên bản iOS của bạn hay không thì bản phát hành miễn phí mới có tên tweakCompatible của nhà phát triển iOS treAson có thể hữu ích cho bạn.

Tinh chỉnh này cho phép bạn xác nhận xem tinh chỉnh có hoạt động với phiên bản iOS của bạn hay không trước khi bạn cài đặt nó trên thiết bị của mình. Khi làm như vậy, bạn có thể tránh được những xung đột tiềm ẩn có thể gây ra sự cố với tính ổn định của quá trình bẻ khóa của bạn.

Trong trường hợp Trình kích hoạt trong ví dụ trên của chúng tôi, chúng tôi có thể thấy rằng nó hoạt động tốt trên iOS 10.2 thiết bị mà chúng tôi đang xem nó từ đó.

Đối với các tùy chọn, tweakCompatible dựa vào thông tin có được từ cộng đồng để cảnh báo phần còn lại của cộng đồng về những xung đột tiềm ẩn trước khi cài đặt. Chúng ta có thể nhấn vào “Gói này hoạt động!” nếu chúng tôi có thể xác nhận rằng tinh chỉnh này hoạt động hoặc thay vào đó là “Gói này không hoạt động!” nút nếu chúng tôi không thể làm cho nó hoạt động.

tweakCompatible vẫn còn mới nên chưa có nhiều người đóng góp cho các cuộc thăm dò ý kiến ​​của nó. Với ý nghĩ đó, một số chỉnh sửa trong Cydia hiện không có xếp hạng:

Nếu bạn không chắc chắn hoặc muốn xem tinh chỉnh bẻ khóa hoạt động trên phiên bản nào thì bạn có thể tìm thấy cơ sở dữ liệu đầy đủ của tweakCompatible trên GitHub.

Nhìn chung, tweakCompatible có tiềm năng trở thành một tinh chỉnh hữu ích, được cung cấp miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh này hoạt động với tất cả các thiết bị iOS 10 đã jailbreak.

Nguồn: idownloadblog