Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục lỗi ‘provision.cpp:168’ khi sử dụng Cydia Impactor để jailbreak iOS 11

Cách khắc phục lỗi ‘provision.cpp:168’ khi sử dụng Cydia Impactor để jailbreak iOS 11

Một số người dùng iOS đã báo cáo lỗi ‘provision.cpp: 168′ khi cố gắng tải ứng dụng bẻ khóa LiberiOS trên thiết bị iOS của họ. Nếu bạn đã nhấn’provision.cpp: 168’ , hướng dẫn này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

1. Thu hồi chứng chỉ

Trước đây chúng tôi đã giới thiệu cách sửa lỗi Cydia inpactor cung cấp.cp:81, giải pháp này cũng được áp dụng cho lỗi “provision.cpp: 168” của Cydia inpactor. Bạn có thể lấy hướng dẫn này làm tài liệu tham khảo: Làm cách nào để khắc phục lỗi Cydia Impactor Provide.cp:81?

2. Sử dụng mật khẩu dành riêng cho ứng dụng

Nếu bạn đã bật xác thực hai yếu tố cho Apple ID, thì bạn có thể gặp phải lỗi sau khi cố gắng tải ứng dụng LiberiOS:

cung cấp.cpp:168
Đăng nhập bằng mật khẩu dành riêng cho ứng dụng mà bạn đã tạo.
Nếu bạn quên mật khẩu dành riêng cho ứng dụng hoặc cần tạo mật khẩu mới, hãy truy cập appleid.apple.com

Bạn phải sử dụng mật khẩu dành riêng cho ứng dụng khi Cydia Impactor nhắc bạn Apple Mật khẩu ID nếu bạn đã bật xác thực hai yếu tố. Việc tạo mật khẩu dành riêng cho ứng dụng khá dễ dàng và có thể được thực hiện từ Appletrang web của.

Bước chân 1: Đi đến Appletrang web của trong Safari hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác và đăng nhập vào Apple tài khoản ID.

Bước chân 2: Cuộn xuống phần Bảo mật và nhấp vào liên kết Tạo mật khẩu trong MẬT KHẨU DÀNH CHO ỨNG DỤNG.

Bước chân 3: Nhập nhãn cho mật khẩu dành riêng cho ứng dụng, có thể là bất cứ thứ gì như “LiberiOSJailbreak” rồi nhấp vào nút Tạo.

Bước chân 4: Bây giờ, khi Cydia Impactor yêu cầu bạn nhập thông tin tài khoản của mình Apple Mật khẩu ID, nhập mật khẩu được tạo ở bước trước.

Mỗi lần bạn muốn cài đặt một ứng dụng qua Cydia Impactor, bạn phải nhập mật khẩu dành riêng cho ứng dụng này thay vì mật khẩu tài khoản của bạn.

Nếu phương pháp này không hiệu quả với bạn thì giải pháp thay thế sẽ là tạm thời vô hiệu hóa xác thực hai yếu tố cho thiết bị của bạn. Apple ID, cài đặt tệp IPA ưa thích của bạn qua Cydia Impactor, sau đó bật lại xác thực hai yếu tố.

3. Sử dụng tùy chọn ‘Gói cài đặt’

Nhiều người dùng đã báo cáo rằng phương pháp này cũng giúp khắc phục lỗi “provision.cpp:168”. Thay vì kéo và thả tệp IPA vào Cydia Impactor, bạn sử dụng tùy chọn thay thế có tên ‘Cài đặt gói’ để thực hiện công việc. Đây là cách thực hiện:

Bước chân 1: Kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính.

Bước chân 2: Mở Cydia Impactor.

Bước chân 3: Chọn IPA Liberios. Nhập Apple ID và mật khẩu (mật khẩu dành riêng cho ứng dụng nếu bạn đã bật xác minh hai bước) khi được nhắc.

4. Sử dụng một cái mới Apple NHẬN DẠNG

Nó có thể là của bạn Apple ID có vấn đề, đó là lý do tại sao Cydia Impactor không thể tạo chứng chỉ cho tài khoản của bạn để tải các tệp IPA chưa được ký. Bạn có thể bỏ qua vấn đề này bằng cách tạo một cái mới Apple Tài khoản ID thường giải quyết được vấn đề.

5. Sử dụng một máy tính khác

Nếu không có phương pháp nào ở trên hiệu quả thì bạn nên thử sử dụng Cydia Impactor trên một máy tính khác. Có thể máy tính hiện tại của bạn gặp sự cố kết nối internet hoặc một số phần mềm xung đột với Cydia Impactor, do đó hãy tải Cydia Impactor xuống một máy tính khác rồi thử cài đặt tệp IPA ưa thích của bạn bằng máy tính đó.