LiteChaser là một hệ thống lọc camera hoàn chỉnh cho iPhone 11

Rất ít máy ảnh điện thoại đã phát triển trong những năm gần đây, cho phép bạn chụp ảnh và quay video chất lượng chuyên nghiệp bằng điện thoại thông minh của mình.

Điều này là đúng và đúng, nhưng bạn có thể thấy rằng hình ảnh của bạn như chúng tôi vẫn còn rất nhiều. Thông thường, mặc dù máy ảnh mạnh, điều kiện ánh sáng có thể không chính xác hoặc tay bạn có thể nhấp nháy nhẹ hoặc vì một số lý do khác. Nhập vào như PolarPro, bổ sung đáng kinh ngạc cho điện thoại thông minh của bạn để tăng cường chụp ảnh di động của bạn.

IPhone 11 và 11 Pro và 11 Pro Max – LiteChaser Pro có một loạt phụ kiện mới để chụp ảnh và quay video của bạn và chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những lợi ích bạn có thể nhận được từ việc nhận chúng. Nếu bạn nghĩ rằng hệ thống bộ lọc hoàn chỉnh cho iPhone 11 có thể cải thiện khả năng chụp ảnh của bạn, hãy tiếp tục đọc.

LiteChaser là một hệ thống lọc camera hoàn chỉnh cho iPhone 11 1

Dừng tại đó

Phần cơ bản của hệ thống PolarPro LiteChaser là vỏ cho điện thoại của bạn, giúp giải phóng tiềm năng của nó bằng cách cho phép bạn tạo clip trên nhiều phụ kiện khác nhau. Tuy nhiên, nó là thứ gì đó trông đẹp và thanh lịch, và nó không thu hút sự chú ý khi bạn không ở giữa phim.

Điều này cho phép bạn tạo một clip trong bộ lọc LiteChaser thông qua bộ phận camera của điện thoại (sẽ nói thêm về điều đó sau). Nó cũng cho phép bạn tạo các clip tùy chỉnh để xử lý tốt hơn trên bộ phận xử lý.

Báng cầm là tuyệt vời để đảm bảo bạn luôn kiểm soát cú đánh của mình, nhưng nó cũng có những bí mật riêng. Bạn có thể sử dụng nó để gắn điện thoại của mình trên hầu hết các giá ba chân – một gói sẽ ngay lập tức biến iPhone của bạn thành máy ảnh ‘A’.

LiteChaser, iPhone 11 2 là một hệ thống lọc camera hoàn chỉnh cho

Trận đấu

Tùy chọn gắn có nghĩa là bạn có thể sử dụng điện thoại của mình theo nhiều cách – bạn có thể muốn nó bằng chân máy hoặc với một thiết bị cầm tay, nhưng bất cứ cách cầm nào cũng tuyệt vời. Đường ray cấu hình thấp có nghĩa là bạn có thể đặt nó ở mặt sau của điện thoại bất cứ nơi nào bạn cần và dễ dàng xoay nó sang vị trí dọc nếu bạn chụp ảnh theo chiều dọc.

Ngoài ra, có một giá treo trên báng cầm rất lý tưởng để kết nối micrô hoặc đèn sẽ tăng cường hơn nữa khả năng chụp của bạn cho hiệu suất được cung cấp trước đây cho máy ảnh DSLR.

LiteChaser, iPhone 11 3 là một hệ thống lọc camera hoàn chỉnh cho

Bộ lọc và phân cực ND

Tất nhiên, theo nhiều cách, cốt lõi của hệ thống PolarPro là bộ lọc và có ba tùy chọn tuyệt vời cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. PolarPro muốn có được dòng bộ lọc uy tín và thích ứng với hệ thống di động của mình. Kiểm soát ánh sáng chính xác là điều cần thiết khi tạo nội dung cao cấp, vì vậy PolarPro đã tạo ra một bộ các bộ lọc được thiết kế đặc biệt để phù hợp với LiteChaser Pro.

ND8 (3 bước) và ND64 (8 dần dần)

Bộ lọc mật độ trung tính này cho phép bạn có được ánh sáng phù hợp với ống kính của mình và chụp ảnh chuyên nghiệp hơn để chỉnh sửa phong cách điện ảnh.

ND đã thay đổi (3-5 Dừng lại)

Bộ lọc nhỏ này là một cách dễ dàng để tạo bản ghi cao cấp và cho phép bạn nhanh chóng thay đổi lượng ánh sáng còn lại để chụp ở các khung thấp hơn. Điều này sẽ làm cho nội dung của bạn trông giống như bạn được ghi lại với nhiều thiết bị hơn.

Phân cực tròn

Cho dù đó là về độ chói, khói mù hoặc phản xạ, như một phương pháp một cửa dễ dàng để giảm các vấn đề với bản ghi của bạn, bộ phân cực này là cách tốt nhất để xem màu sắc của bạn bắt sâu hơn và tăng sản lượng của bạn một cách dễ dàng.

LiteChaser, iPhone 11 4 là một hệ thống lọc camera hoàn chỉnh cho

khả năng thích ứng

Kết hợp với lưới lọc, tay cầm và vỏ, điều đó có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào một hệ thống thích nghi với bất kỳ nhu cầu nào. Cho dù bạn đang ghi lại thiết bị cầm tay ánh sáng yếu hoặc ghi lại thời gian bằng chân máy, bạn có thể làm bất cứ điều gì mà không cần phải cài đặt một hệ thống đặc biệt cho chính mình.

Ngoài ra, với nắp ống kính bổ sung và bộ bảo vệ vỏ, bạn không phải lo lắng rằng mọi thứ trở nên quá lớn – đây là một bộ thiết bị không được bọc trong bọc bong bóng, được thiết kế để sử dụng.

LiteChaser, iPhone 11 5 là một hệ thống lọc camera hoàn chỉnh cho

sự bảo vệ

Tuy nhiên, cuối cùng, chúng tôi luôn yêu thích khi các doanh nghiệp nhỏ tính đến tác động của nó đối với hành tinh và PolarPro cũng làm điều đó. Cho dù bạn hoàn thiện bao bì của mình để giảm thiểu nhựa dùng một lần hoặc có thời hạn sử dụng lâu hơn và tái chế sản phẩm tốt hơn, điều này sẽ thực hiện các bước chúng tôi coi trọng.

Có một hệ thống cân bằng carbon được xây dựng để làm cho carbon trung tính, có nghĩa là bạn có thể đầu tư vào hệ thống LiteChaser Pro mà không cảm thấy tội lỗi.