Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Loa điện thoại âm thanh kim loại gia công chính xác Ototo Nhật Bản

loa điện thoại âm thanhNếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa nhẹ cho điện thoại di động của mình, bạn có thể quan tâm đến một thiết kế mới của Nhật Bản có tên là Ototo. Loa điện thoại được gia công chính xác không cần thiết bị điện tử và khuếch đại âm thanh bằng cách sử dụng buồng âm thanh. Thiết kế chắc chắn nhẹ giúp tăng cường âm nhạc và âm thanh từ điện thoại nhỏ của bạn mà không cần pin.

Được gia công từ nhôm, loa điện thoại Ototo có một loạt các lỗ cắt chính xác ở mặt trước và mặt sau tạo nên khoang âm thanh hình kim cương. Công ty cũng đang phát triển nhiều loại phụ kiện để tăng thêm hiệu suất âm thanh cho loa như. “”

Loa điện thoại bằng nhôm

– Âm lượng tổng thể được tăng lên do hiệu ứng loa.
– Nhờ đặc tính đặc biệt của kim loại được sử dụng như trọng lượng nặng và khả năng chống rung nên không gây ra những tác động lãng phí lên âm thanh truyền qua.
– Đặc biệt, dải âm trung đến cao được nâng cao.
– Ngoài việc nghe nhạc, nó có thể cực kỳ hữu ích trong một số trường hợp như làm việc từ xa!
– Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kết nối nó với điện thoại của bạn. Không có cài đặt phức tạp nào phải lo lắng hoặc hết pin. Loa cũng có thể được gắn vào chân máy để bạn sử dụng ở bất cứ đâu bạn muốn.
– Chiếc loa không dùng điện này có thể dễ dàng sử dụng trong gara nhờ rất dễ mang theo.
– Bạn cũng có thể sử dụng nó làm giá đỡ cho các cuộc gọi video đồng thời làm cho giọng nói của bên kia to hơn và dễ nghe hơn.

Cam kết chim sớm có giá đặc biệt hiện có sẵn cho dự án duy nhất với giá khoảng $137 hoặc £105 .

Nếu chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng Ototo đạt được thành công mục tiêu cam kết cần thiết và quá trình hoàn thành dự án diễn ra suôn sẻ thì việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 10 năm 2022. Để tìm hiểu thêm về dự án loa điện thoại Ototo, hãy xem video quảng cáo bên dưới.

Để có danh sách đầy đủ tất cả các tùy chọn hỗ trợ có sẵn, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và nhiều tính năng khác cho loa điện thoại, hãy chuyển sang trang chiến dịch tài trợ cộng đồng chính thức của Ototo bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.