Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

FilzaJailed – Filza cho iOS 11.1-11.1.2 với đặc quyền đọc/ghi

Nếu bạn cho rằng ứng dụng Tệp gốc trong iOS 11 là thứ gần giống nhất với chỉnh sửa iFile thì bạn đã nhầm. Ứng dụng này khác với ứng dụng Tệp. Bởi vì nó cho phép bạn duyệt một số tệp trên thiết bị của mình nhưng rất hạn chế.

FilzaJailed có hữu ích không?

Có, nó thực sự rất hữu ích vì nó cho phép người dùng duyệt hệ thống tập tin gốc mà không cần bẻ khóa.

Gần đây, một nhà phát triển mới đã trình diễn một trình khám phá tệp cơ bản trên iPhone X chạy iOS 11.1.2. Đây chỉ là phiên bản ổn định và giàu tính năng của tiện ích đó.

Nó sử dụng khai thác async_wake, dựa trên khai thác kernel iOS 11 của Ian Beer. Tiện ích FilzaJailed kết hợp khai thác async_wake với ứng dụng Filza và do đó chuyển nó sang iOS 11.

Ứng dụng gốc chỉ tương thích với bản bẻ khóa iOS 10 và không có cổng cho iOS 11.

Khả năng tương thích

Theo nhà phát triển, nó có thể không hoạt động với tất cả các thiết bị 64 bit đang chạy trên iOS 11.1iOS11.1.1 hoặc iOS11.1.2, nhưng bạn vẫn có thể thử. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là nó sẽ gặp sự cố khi mở. Đó là nó.

Mặc dù khai thác của Ian Beer hỗ trợ iOS 11 cho đến 11.1.2FilzaJailed chỉ hoạt động với các phiên bản này vì nó sử dụng async_wake.

Tải xuống Filzajailed

Làm cách nào để cài đặt File explorer Filzajailed trên iOS 11? (Vui lòng tự chịu rủi ro khi tiếp tục.)

Bước chân 1 Bắt đầu Tiện ích Cydia Impactor. Nếu máy tính của bạn chưa có nó, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​liên kết này.

Bước chân 2 Tải tệp IPA từ liên kết ở trên xuống máy tính để bàn.

Bước chân 3 Kéo tệp IPA FilzaJailed vào cửa sổ của Cydia Impactor.

Bước chân 4 Nhập vào của bạn Apple thông tin xác thực ID và đợi nó xác thực những chi tiết đó bằng Applemáy chủ của.

Bước chân 5 Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, hãy ngắt kết nối thiết bị của bạn khỏi máy tính.

Bước chân 6 Khi hoàn tất, trước tiên bạn cần phải tin tưởng vào ứng dụng. Bạn có thể làm như vậy bằng cách truy cập ứng dụng Cài đặt > Chung > Quản lý thiết bị. Tìm kiếm của bạn Apple địa chỉ email và nhấn vào Tin cậy. Chuyển đến màn hình chính và chạy ứng dụng Filza.

Đó là cách nó thực sự đơn giản. Quay lại màn hình chính của bạn và mở ứng dụng FilzaJailed. Đúng như tên gọi, trình quản lý tệp này dựa trên một tinh chỉnh có tên Filza trên Cydia. Như vậy, giao diện cũng sẽ nhìn gần giống nhau. Bây giờ bạn có thể duyệt hệ thống tập tin gốc của iOS với toàn quyền đọc/ghi. Bạn cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ tệp dựa trên văn bản nào bằng ứng dụng này.