Logitech’s Video View HomeKit Camera video an toàn hoạt động cả trong và ngoài

Logitech đã thêm một camera an ninh được kết nối mới vào nhóm của mình, vì Circle View không chỉ chống chịu thời tiết mà còn là giao thức HomeKit mới nhất của Apple để điều khiển camera trực tiếp trong ứng dụng Home. Máy ảnh kết xuất video HD 1080p trực tiếp với HomeKit bằng mã hóa Video bảo mật HomeKit và nó có thể quay clip vào tài khoản iCloud của bạn.

Máy ảnh, như tên của nó, là một đĩa tròn. Màu đen kém hấp dẫn hơn một số máy ảnh mạch trước đây so với Logitech, nhưng có lẽ đó không phải là điều xấu đối với màn hình ẩn.

Logitech's Video View HomeKit Camera video an toàn hoạt động cả trong và ngoài 1

Nó được gắn vĩnh viễn vào một đế đơn giản với bản lề có thể nghiêng cũng cho phép camera xoay. Bạn có thể đứng trên kệ, hoặc gắn nó vào tường bằng cách sử dụng tấm buộc, ốc vít và neo mà Logitech có trong hộp. Cáp USB dài 10 feet và được kết nối với Circle View để không thể thay thế bằng phiên bản ngắn hơn hoặc dài hơn; Logitech bao gồm các clip cáp để chúng có thể được định tuyến gọn gàng.

Tuy nhiên, có một số hạn chế về vị trí. Mặc dù máy ảnh Circle View có khả năng chống thời tiết với IP64 – điều đó có nghĩa là nó có thể xử lý các vệt nước, như mưa – nguồn điện không có. Đây là điều cần xem xét nếu bạn muốn sử dụng máy ảnh bên ngoài, vì bạn sẽ cần một vỏ chống nước cho ổ cắm.

Logitech's Video View HomeKit Camera video an toàn hoạt động cả trong và ngoài 2

Logitech cho biết thiết kế của chân đế được thực hiện với ý tưởng riêng tư. Để bắt đầu, máy ảnh có thể nhanh chóng nghiêng hoàn toàn xuống dưới, chặn tầm nhìn của ống kính góc rộng 180 °, để bảo mật tạm thời. Ngoài ra còn có một nút nhỏ ở phía sau giúp tắt hoàn toàn video và âm thanh. Tất nhiên, nếu bạn cài đặt Circle View lên tường ở đâu đó – bên trong hoặc bên ngoài – bạn có thể không có quyền truy cập để tận dụng một trong hai tùy chọn này.

Có hai đèn LED hồng ngoại được tích hợp vào giao diện màu đen bóng, mà Logitech cho biết có thể chiếu sáng tới mười lăm feet phía trước máy ảnh. Thân máy cũng có micro kỹ thuật số và bộ khuếch đại một chiều để liên lạc hai chiều.

Logitech's Video View HomeKit Camera video an toàn hoạt động cả trong và ngoài 3

Thay vì sử dụng ứng dụng Circle của Logitech, Circle View chỉ là một ứng dụng gia đình của Apple. Điều này làm cho chúng tương đối hiếm trong bảo mật gia đình được kết nối, vì camera HomeKit Secure Video vẫn là thiểu số. nếu tôi là Apple Người dùng, mặc dù có một số lý do tại sao bạn có thể muốn dựa vào hỗ trợ máy ảnh HomeKit từ hỗ trợ nền tảng khác.

Ngoài mã hóa toàn diện, còn có quay video trên bộ nhớ iCloud của bạn. Điều này có thể cung cấp cho bạn một thuê bao riêng cho dịch vụ camera của bên thứ ba. Apple Nó nói rằng bạn sẽ cần gói dung lượng iCloud 200 GB để quay video đầy đủ cho một camera hoặc gói có dung lượng 2 Terabyte của tối đa năm máy ảnh; Bản ghi camera không được tính trong giới hạn iCloud. Nếu bạn chỉ muốn truyền phát video hoặc video, bạn có thể làm điều đó mà không cần gói lưu trữ iCloud.

Logitech's Video View HomeKit Camera video an toàn hoạt động cả trong và ngoài 4

Miễn là bạn có iPad, HomePod hoặc Apple TV nơi thiết lập trung tâm gia đình HomeKit, Video bảo mật HomeKit có thể thực hiện phân tích video nội bộ – báo cáo khi phát hiện người, động vật hoặc ô tô – thay vì gửi clip của bạn lên đám mây. Trang chủ hiển thị tối đa mười ngày lịch sử video được lưu trữ trong iCloud và người dùng gia đình chính có thể hạn chế những người dùng khác có thể truy cập các bản ghi video.

Máy ảnh Logitech Circle View có sẵn để đặt hàng trong tháng này với giá $ 159,99. Lưu trữ ICloud là 200 GB 00,99 USD / tháng, trong khi gói 2TB 9$ 99 / tháng.