Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Lỗi iOS 11 chúng tôi đã tìm thấy cho đến bây giờ

iOS 11 mang đến vô số tính năng và cải tiến mới như Trung tâm điều khiển hoàn toàn mới và có thể tùy chỉnh, tính năng đa nhiệm mạnh mẽ cho iPad, ứng dụng Tệp mới, trải nghiệm AR sử dụng ARKit và nhiều tính năng khác. Bạn có thể trải nghiệm iOS 11 chính thức trên 3uTools.

Tuy nhiên, giống như mọi bản phát hành chính, iOS 11 cũng có một số lỗi. Cho đến nay, chúng tôi chưa gặp phải bất kỳ vấn đề lớn nào nhưng đây là danh sách một số vấn đề đã được báo cáo trong iOS 11:

Cảm ứng 3D Lag

Một số người dùng báo cáo rằng 3D Touch bị lag trên các iPhone cũ hơn như iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

#Gợi ý: Chúng tôi không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt đáng chú ý nào về hiệu suất. Bạn có thể muốn hard reset iPhone của mình để xem có giúp ích được không.

Độ trễ nút Home

Một số người dùng báo cáo rằng có độ trễ khi họ đóng ứng dụng để chuyển về Màn hình chính. Chúng tôi chưa quan sát thấy bất kỳ độ trễ đáng chú ý nào. Nhưng cũng nên đợi ít nhất 24 giờ vì

#Gợi ý: Chúng tôi chưa quan sát thấy bất kỳ độ trễ nào đáng chú ý. Nhưng bạn cũng nên đợi ít nhất 24 giờ vì thiết bị iOS đang lập chỉ mục tất cả mọi thứ sau khi cài đặt bản cập nhật mới.

Thư viện ảnh iCloud

Khamosh báo cáo: Sau khi tôi chụp ảnh màn hình, nó tải ảnh lên rồi xóa hình ảnh có độ phân giải đầy đủ. Thế là phải tải lại 5 vài phút sau, đó là một nỗi đau và rất chậm. Mọi chuyện trở nên tồi tệ đến mức tôi phải tắt Thư viện ảnh iCloud trên iPad.

#Gợi ý: Hãy thử giải phóng một số dung lượng lưu trữ.

Thanh trạng thái Đảo ngược màu sắc

Báo cáo của Khamosh: Trên iPad đôi khi màu thanh trạng thái bị đảo ngược.

#Suggestion: Bạn có thể muốn hard reset thiết bị iOS của mình để xem có giúp ích được không.

Sự cố về giao diện người dùng iOS 11

Nếu bạn muốn chú ý nhiều đến chi tiết thì bạn nên xem bài đăng của Ryan Lau, nơi anh ấy chỉ ra tất cả các vấn đề về giao diện người dùng trong iOS 11.

Nguồn: hack iPhone