Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Twittergã khổng lồ công nghệ cáo buộc Microsoft lạm dụng dữ liệu

Gã khổng lồ truyền thông xã hội gần đây Twitter gã khổng lồ công nghệ Microsoft đã đối mặt trực tiếp. công ty của Elon Musk Twittercáo buộc Microsoft lạm dụng dữ liệu người dùng. Musk khẳng định gốc rễ của vấn đề này là do Microsoft Twitter bị cáo buộc sử dụng tweet của người dùng để đào tạo các chương trình hỗ trợ AI.

Trong ngữ cảnh này TwitterGiám đốc điều hành (CEO) của Elon Musk tuyên bố sẽ kiện Microsoft, công ty mà ông cáo buộc sử dụng dữ liệu của nền tảng truyền thông xã hội mà ông sở hữu mà không được phép.

TWITTER GỬI THƯ ĐẾN MICROSOFT

Alex Spiro, luật sư của Elon Musk, người theo dõi quá trình tố cáo, cho biết Microsoft TwitterÔng đã chuyển tiếp một lá thư tới các quan chức của Microsoft mô tả những vi phạm được thực hiện bằng cách trích xuất thông tin từ cơ sở dữ liệu.

Trong một lá thư gửi Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella và ban giám đốc của công ty, Microsoft Twitter Tuyên bố rằng việc sử dụng quá mức hoặc lạm dụng bị cấm trong thỏa thuận với Spiro, bất chấp những hạn chế này, chỉ tính riêng năm 2022, Microsoft sẽ có hơn 26 tỷ đô la. Twitter Ông tuyên bố rằng ông đã sử dụng bài viết mà không được phép.

Theo Anadolu Agency, Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella và ban giám đốc công ty đã gửi thư tới Microsoft Twitter Tuyên bố rằng việc sử dụng quá mức hoặc lạm dụng bị cấm trong thỏa thuận với Spiro, bất chấp những hạn chế này, chỉ tính riêng năm 2022, Microsoft sẽ có hơn 26 tỷ đô la. Twitter Ông tuyên bố rằng ông đã sử dụng bài viết mà không được phép.

Mặt khác, Spiro nói về việc sử dụng dữ liệu của Microsoft. TwitterNhận thông tin từ cơ sở dữ liệu mặc dù nó phải thông báo 8 giao diện lập trình ứng dụng (API) 6Ông tuyên bố rằng ông không làm điều này.

Tính đến tháng 4, Microsoft Twitter Nói rằng ông có ít nhất năm sản phẩm sử dụng API của nó, Spiro nói, “Microsoft, TwitterNó từ chối trả tiền để tiếp tục truy cập vào API và nội dung của nó.”

Người phát ngôn của Microsoft Frank Shaw thông báo rằng Microsoft sẽ xem xét các câu hỏi có trong bức thư và sau đó sẽ phản hồi một cách thích hợp.